Những điều bạn nên biết về phương pháp cấy ghép Implant

Mất răng giờ đây đã không còn là nỗi lo lắng khiến nhiều người mất ăn mất ngủ vì đã có các phương pháp giúp phục hình răng hiện đại đã ra đời. Trong đó, cấy ghép Implant chính là phương pháp tốt nhất được đánh giá cao trong tất cả những phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm mất răng trên cung hàm.

cấy ghép implant

Cấy ghép Implant là gì? Tại sao nên cấy ghép Implant?

Cấy ghép Implant là gì?  Là một trong phương pháp hiện đại, được thực hiện bởi thao tác gắn trụ kim loại vào xương hàm tại vị trí mất răng. Trụ kim loại sau thời gian tích hợp chắc chắn với xương hàm sẽ trở thành chân răng giả nâng đỡ cho răng sứ phía trên.

Răng sứ được gắn vào kết nối với trụ Implant bởi mối nối Abutment đảm bảo phục hồi khả năng ăn nhai cũng như đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ tốt nhất.

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant là gì?

Tại sao nên cấy ghép Implant? trong khi không chỉ có phương pháp này giúp phục hình răng thẩm mỹ. Bác sĩ nha khoa thường khuyên bạn chọn phương pháp này bởi chỉ có kỹ thuật cấy ghép Implant mới khắc phục được toàn diện nhất những khiếm khuyết còn sót lại của các phương pháp phục hình răng trước đây.

Cấy ghép Implant có tốt không, có đau không?

Đương nhiên đây là một phương pháp tốt nên mới được khuyến cáo thực hiện. Cũng như những phương pháp khác khách hàng cũng muốn biết cấy ghép Implant có đau không? Vì vậy khi bạn cấy ghép implant cũng có thể sẽ gây cho bệnh nhân cảm giác hơi ê buốt ở giai đoạn thực hiện khoan đặt trụ vào xương hàm.

Cấy ghép Implant có đau không?

Cấy ghép Implant có đau không?

Vì thế để giảm đau bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, nơi có bác sĩ có tay nghề cũng như thiết bị máy móc hiện đại để quá trình gây tê được đảm bảo tốt nhất, thuốc tê sẽ phát huy tác dụng và giảm đau hiệu quả cho bệnh nhân.

Ưu điểm của cấy ghép Implant là gì?

+ Khi thực hiện phương pháp này bác sĩ có thể cấy trụ răng một cách độc lập trên cung hàm mà không cần phải mài dũa hai răng bên cạnh chỗ răng cần phục hình sau đó mới lắp được mão răng sứ lên trên như ở phương pháp lầm cầu răng giả và hàm giả nên không gây vướng víu khó chịu nào cho việc ăn nhai và phát âm của bạn.

+ Trồng răng Implant ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương nhờ có trụ Implant thay thế cho răng đã mất nên xương hàm có điểm tiếp nối, duy trì hoạt động và đồng thời bảo vệ các răng bên cạnh và duy trì cung hàm luôn chắc khỏe.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

+ Nếu như được chăm sóc đúng cách nó có thể tồn tại rất lâu, răng sứ sẽ có độ cứng chắc được đảm bảo giúp kéo dài tuổi thọ của răng.

+ Không chỉ giúp phục hồi khả năng ăn nhai cho cung hàm mà còn mang lại nét thẩm mỹ không hề nhỏ. Với răng sứ trên Implant rất khó để phát hiện ra bạn đã thực hiện trồng răng giả bởi màu sắc và hình dáng của răng không thua gì răng thật.

Cấy ghép Implant mất bao lâu và quy trình cấy ghép Implant như thế nào?

Cấy ghép Implant mất bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tùy theo tình trạng bệnh và mức độ bệnh bác sĩ mới có thể đưa ra phương pháp phù hợp, dựa vào đó mới có thể xác định được thời gian trồng răng Implant mất bao lâu.

Cấy ghép implant mất bao lâu?

Bên cạnh đó, việc trồng răng Implant mất bao lâu thời gian còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng của bệnh nhân, tình trạng xương hàm và tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Quy trình cấy ghép Implant được diễn ra theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và nghe tư vấn từ bác sĩ

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn về vấn đề răng miệng của bạn.

Bước 2: Chụp CT 3D và ứng dụng mô phỏng S Implant.

Nhờ hệ thống CT 3D, bác sĩ sẽ xác định tình trạng xương hàm của bệnh nhân và xem kĩ hơn vị trí răng bị mất. Với mô phỏng S Implant, cho thấy trước kết quả phục hình, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và quyết định thực hiện.

Quy trình cấy ghép Implant tại Nha khoa JW

Quy trình cấy ghép Implant tại Nha khoa JW

Bước 3Tiến hành lấy mẫu dấu răng và đưa ra kế hoạch điều trụ cụ thể. 

Bác sĩ sẽ thực hiện lấy mẫu dấu răng để chế tác răng sứ cho bệnh nhân. Tùy theo từng tình trạng mất răng, sẽ có chỉ định cụ thể phương pháp phù hợp gồm một trong những phương pháp: cấy ghép Implant tức thì, cấy ghép Implant All on 4,6, Mini Implant, hoặc cấy ghép Implant giá rẻ kết hợp cấy ghép xương hàm để mang đến hiệu quả cao nhất khi điều trị.

Bước 4Tiến hành cấy ghép Implant

Bác sĩ sẽ gây tê hoặc gây mê cho bệnh nhân tùy theo tưng trường hợp. Sau bước khoan đặt trụ Implant, khách hàng được gắn răng tạm thông qua khớp nối gọi là Abutment để đảm bảo ăn nhai trong khi chờ chế tác răng sứ.

Các giai đoạn cấy ghép implant

Thực hiện cấy ghép implant theo các bước đúng theo quy trình để xác định được chính xác thời gian trồng răng implant mất bao lâu

Sau khi đợi trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn với xương hàm bác sĩ sẽ gắn răng sứ trên Implant cho khách hàng. Cuối cùng là đánh giá kết quả, kiểm tra độ chịu lực của Implant. Răng sứ chế tạc đạt được sự tự nhiên như răng thật bởi có màu sắc, kích thước giống với răng thật của khách.

Bước 5Chăm sóc và chỉ định lịch tái khám cụ thể.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Cấy ghép Implant ở đâu tốt?

Là một trong những phương pháp được đánh giá cao về độ khó trong kĩ thuật vì thế nếu bạn không muốn gặp phải những biến chứng sau khi cấy ghép Implant ở đâu, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đúng đắn địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn.

Nha khoa JW chính là địa chỉ thực hiện cấy ghép Implant an toàn

Nha khoa JW chính là địa chỉ thực hiện cấy ghép Implant an toàn

Nha khoa Hàn Quốc được xem là địa chỉ uy tín thực hiện thành công phương pháp cấy ghép Implant được đánh giá cao từ khách hàng.

Chính vì vậy, bạn có thể an tâm thực hiện cay ghep Implant bởi tại JW đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đều có tay nghề và chuyên môn cao, cùng quy trinh thực hiện được kiểm định, trang thiết bị máy móc hỗ trợ cho các ca phẫu thuật đều được nhập khẩu đảm bảm độ an toàn và hiệu quả.

Trang thiết bị, máy móc cũng như nguyên vật liệu hiện đại tại JW

Trang thiết bị, máy móc cũng như nguyên vật liệu hiện đại tại JW

Cấy ghép implant tại Nha khoa JW Hàn Quốc 

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant

Với nhiều những ưu điểm chỉ trong một phương pháp nên chi phí thực hiện một ca cấy ghép Implant có phần cao hơn những phương pháp trước đây. Bạn có thể tham khảo qua chi phí cấy ghép Implant tại Nha khoa Hàn Quốc dưới đây:

1. CẤY GHÉP IMPLANT

Trụ Implant Giá Niêm Yết
Implant Hàn Quốc 19.000.000
Implant nước Neodent ( Xuất xứ Brazil) 22.000.000
Implant Dentium ( Xuất xứ Hoa Kỳ) 23.000.000
Implant Mis C1 ( Xuất xứ Đức) 23.000.000
Implant Tekkakontact ( Xuất xứ Pháp) 24.000.000
Implant nước Straumann ( Xuất xứ Thụy Sỹ) 27.000.000
Implant Nobel Biocarel ( xuất xứ Hoa Kỳ) 27.500.000
Implant nước Straumann cao cấp ( Xuất xứ Thụy Sỹ) 31.000.000
Implant Nobel Biocarel cao cấp ( Xuất xứ Hoa Kỳ) 31.500.000

2. RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT

Răng sứ trên Implant Giá Niêm Yết
Răng sứ kim loại Ni-Cr 2.500.000
Răng sứ kim loại Titan 3.500.000
Răng sứ kim loại Cr-Cb 4.000.000
Răng sứ Ziconia 6.000.000
Răng sứ Cercon HT 8.000.000

3. IMPLANT TOÀN HÀM

Hãng Implant Giá Niêm Yết
All on 4 ( Straumann) 240.000.000
All on 4 ( Neodent) 140.000.000
All on 4 ( Dentium) 120.000.000
All on 6 ( Straumann) 280.000.000
All on 6 ( Neodent ) 180.000.000
Phục hình 12 răng sứ trên all on 4/ all on 6 80.000.000
Phục hình 12 răng composite trên all on 4/ 6 25.000.000

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép implant tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép implant tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép implant tại JW

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Nha Khoa Hàn Quốc
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Nha khoa JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Nha khoa JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Notify of

Chat