Phẫu thuật hô hàm – Khắc phục hô do hàm trong một nốt nhạc

Bạn bị hô mà niềng răng mà không có kết quả? Rất có thể tình trạng hô của bạn là do hàm gây ra. Trong trường hợp này, Phẫu Thuật Hàm Hô là giải pháp tối ưu mà bạn nên lựa chọn.

Phẫu thuật hô hàm – Khắc phục hô do hàm trong “một nốt nhạc”

Khi nào nên phẫu thuật hô hàm?

Hô do nhiều nguyên nhân gây ra, tùy theo từng tình trạng mà bác sĩ chuyên sâu sẽ có những đánh giá cụ thể và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp.

Không phải chỉ niềng răng mới chữa được hàm hô

Quan niệm trước đây là mỗi khi hô thì phải niềng răng, tuy nhiên điều này chỉ đúng một phần. Hiện nay, theo các chuyên gia nha khoa và bác sĩ răng hàm mặt, có 3 tác nhân gây ra hô ở con người cùng với đó là ba cách điều trị tương ứng:

+ Hô do hàm gây ra: Xương hàm trên phát triển quá mức, dài hơn hàm dưới nên gây ra hô (thường được gọi là hô hàm). Chỉ định để khắc phục là thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm trên.

Hô do hàm 

+ Hô do răng: Các răng hàm trên chìa ra ngoài làm lệch khớp cắn, với những trường hợp hô do răng, bạn cần phải niềng răng để khắc phục (thời gian mang khí cụ niềng răng tùy thuộc vào tình trạng, cơ địa, lứa tuổi của mỗi người).

Hô do răng

+ Hô do cả răng và hàm: Kết hợp phẫu thuật hàm trên sau đó niềng răng tăng cường để chỉnh răng về vị trí thích hợp.

Phẫu thuật hô hàm được thực hiện như thế nào?

Với các trường hợp bị hô do hàm gây ra, có 3 kỹ thuật được áp dụng mang đến hiệu quả cao và an toàn cho khách hàng, đó là:

+ Các trường hợp hô thông thường do hàm trên: Cắt xương tiền đình hàm trên, nhổ 2 răng số 4, trượt lùi hàm về sau qua khoảng trống răng đã nhổ, cố định hàm bằng nẹp vis titan để tránh di lệch.

Mô phỏng cắt xương tiền đình hàm trên điều trị hô

+ Hô hàm kèm hở lợi: Ứng dụng kỹ thuật cắt Lefort I để cắt bớt cung lợi, đẩy lún lên trên đồng thời trượt xương hàm trên lùi về phía sau.

+ Hô hàm trên và thiếu sản hàm dưới: Trong trường hợp này sẽ kết hợp cắt xương hàm trên lùi về sau và trượt hàm dưới về phía trước ( nếu nặng có thể cấy ghép xương ở hàm dưới).

Mô phỏng phẫu thuật cho trường hợp hô hàm trên và thiếu sản hàm dưới

Phẫu thuật hô hàm không hề đơn giản

Do tác động đến cấu trúc hàm mặt, cắt xương nên có thể nói, phẫu thuật hàm hô không phải bác sĩ hay trung tâm nào cũng có thể thực hiện.

Nếu sai kỹ thuật có thể dẫn tới những nguy hiểm cho khách hàng, vì thế bạn bắt buộc phải tìm hiểu thật kỹ địa chỉ cũng như tay nghề bác sĩ để điều trị hô hàm một cách an toàn, hiệu quả.

Nha khoa JW – Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc được biết đến như một thương hiệu hàng đầu về phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam thời điểm này, được chứng nhận bởi con số hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm thành công, đem đến sắc đẹp, sự tự tin cho rất nhiều khách hàng.

bac-dung-bao-cao

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung  – Giám đốc Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc, chuyên gia về phẫu thuật hàm mặt thực hiện báo cáo về hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm tại Hội thảo Quốc tế ISAPS

Đến với JW, bạn sẽ được ứng dụng những hệ thống máy móc hiện đại như máy CT 3D Conbone tìm ra chính xác nguyên nhân gây ra hô để chỉ định phương pháp điều trị thích hợp.

Bên cạnh đó, phẫu thuật hàm hô được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại chất lượng ISO 9001:2015, nâng cao an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật hô hàm trong phòng mổ vô trùng tại Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc

Sử dụng máy cắt xương Hi Speed Aesculap với tần số siêu âm tự động, cắt xương chính xác, hạn chế xâm lấn và bọt xương, đồng thời ứng dụng màng tế bào PRP giúp xương liền nhanh, giảm thiểu thời gian hồi phục cho khách hàng.

so-sanh

Bảng so sánh máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới và các máy cơ học cũ trước đây

Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?

Lan Nhi – Diễn viên múa trở nên vô cùng xinh đẹp và đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp biểu diễn sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Thùy Dương – Ca sỹ dòng nhạc trữ tình trở nên tự tin hơn để thể hiện giọng ca ngọt ngào của mình sau khi phẫu thuật hàm hô thành công

Chàng trai với nỗi mặc cảm hô hai hàm giờ đây đã trẻ trung hơn, tự tin hơn sau khi được phẫu thuật tại Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc

Chia sẻ chân thực của Ca sỹ Thùy Dương sau khi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

Phẫu thuật hô hàm – Khắc phục hô do hàm trong một nốt nhạc
5 (100%) 1 vote
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Nha Khoa Hàn Quốc
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Nha khoa JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Nha khoa JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Notify of

Chat