Niềng răng không mắc cài – Đơn giản là thoải mái, hiệu quả

Khuôn mặt, hàm răng là những đặc điểm tạo nên sự ấn tượng với người đối diện khi giao tiếp. Chẳng thế mà ông bà ta đã có câu “hàm răng mái tóc là gốc con người”. Thế nhưng, đâu phải ai cũng có được hàm răng đẹp như mong muốn bởi một số tình trạng như hô móm, răng mọc lệch lạc, khấp khểnh. Hiện nay, với công nghệ niềng răng không mắc cài, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đặn, tự nhiên mà không phải lo ngại về vấn đề thẩm mỹ.

nieng-rang-trong-suot-4

Niềng răng trong suốt giúp đảm bảo thẩm mỹ khi mang niềng răng

Niềng răng không mắc cài là gì?

Nhờ sự phát triển không ngừng của nền nha khoa thẩm mỹ, hiện nay có rất nhiều loại hình niềng răng, điều trị hiệu quả các vấn đề do răng gây ra như hô móm, răng khấp khểnh, răng mọc thưa… và niềng răng không mắc cài là một trong số đó.

Khác với những loại hình niềng răng truyền thống, khi mắc cài được gắn trực tiếp vào bề mặt trước hay mặt trong của răng, niềng răng không mắc cài sử dụng khay niềng, có thể tháo lắp dễ dàng khi sử dụng. Do được thiết kế bàng khay niềng nên liệu trình điều trị bạn mang nhiều khay có kích thước khác nhau, thông thường khoảng từ 20 đến 40 máng niềng tùy vào mức độ nặng nhẹ của tình trạng mà bạn gặp phải.

nieng-rang-trong-suot

Niềng răng không mắc cài

Việc sử dụng niềng răng không mắc cài vẫn đảm bảo hiệu quả nắn chỉnh răng và quan trọng là rất tiện lợi, có thể tháo ra khi ăn nhai hoặc vệ sinh răng miệng để tránh vướng víu. Hơn nữa, khay niềng thường được thiết kế từ vật liệu trong suốt nên tính thẩm mỹ được nâng cao, nếu không thật sự để ý rất khó để phát hiện ra bạn đang sử dụng niềng răng. Do vậy, giúp bạn có thêm sự tự tin khi giao tiếp, công việc.

Các loại niềng răng không mắc cài thông dụng hiện nay

Niềng răng không mắc cài có hai loại hình thông dụng là niềng răng Invisalignniềng răng Clear Aligner. Mỗi loại sẽ có nhưng ưu điểm cũng như hạn chế răng, tùy thuộc vào mong muốn của bạn hay mức thu nhập để có thể lựa chọn giải pháp phù hợp.

+ Niềng răng Clear Aligner: Được làm từ vật liệu trong suốt, có khả năng tháo lắp. Phù hợp khắc phục các tình trạng về răng nhưng không quá nặng và phức tạp.

clear-2

Hình ảnh về khay niềng Clear Aligner

Ưu điểm: Chi phí vửa phải, phù hợp cho nhiều đối tượng. Lực siết nắn chỉnh răng được đảm bảo, thoải mái ăn uống, vệ sinh khi tháo lắp. Bạn nên mang niềng răng Clear Aligner 22h/ngày để nâng cao hiệu quả niềng.

Hạn chế: Do được chế tác thủ công nên Clear Aligner khó truyền tải hết mong muốn chỉnh lực của nha sĩ, hơn nữa với các trường hợp phức tạp, Clear Aligner không thể can thiệp.

+ Niềng răng Invisalign: Hội tụ đầy đủ các yếu tố mà loại hình niềng răng không mắc cài đòi hỏi như tính năng thẩm mỹ, khả năng tạo lực, sự thuận tiện thoải mái khi sử dụng. Đây được xem là loại hình niềng răng cao cấp, chất lượng hàng đầu hiện nay.

invisalign

Niềng răng Invisalign rất thuận tiện và thoải mái

Ưu điểm: Dễ sử dụng, lực nắn chỉnh răng cực kì tốt. Khay niềng được chế tác theo công nghệ 3D trên đồ họa vi tính được gửi sang Hoa Kỳ, do đó đạt tỷ lệ chính xác.

Hạn chế: Mức giá khá cao khi so sánh với các loại hình niềng răng khác.

Hình ảnh niềng răng không mắc cài hiệu quả tại Nha khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//