Bọc răng sứ thẩm mỹ – trả lại bạn nét thanh xuân vốn có

Là một trong những phương pháp phục hình răng ra đời khá sớm trong nha khoa. Bọc răng sứ thẩm mỹ khắc phục những khuyết điểm ở răng do nhiều lý do, đây cũng là giải pháp được nhiều người tin dùng vì hiệu quả mà nó mang lại.

boc-rang-su

Bọc răng sứ mang lại nét đẹp tự nhiên

Vì sao phải bọc răng sứ?

Cuộc sống thường nhật vội vã khiến chúng ta không có thời gian chú tâm đến vấn đề răng miệng. Sinh ra có người bẩm sinh răng đã xấu, răng thưa, mọc lệch, nhưng cũng có trường hợp răng bị sâu do vấn đề vệ sinh, ăn uống. Tuy nhiên lại có người vì thói quen sinh hoạt không tốt khiến răng xỉn màu, hoặc răng bị mòn mèn, viêm tủy do bệnh lý.

boc-rang-su-jpg1

Răng bị thưa, lệch lạc, xỉn màu, sứt mẻ nên bọc răng sứ 

Khi ý thức được răng miệng chính là điểm nhấn trên gương mặt mà lại gặp thiếu sót thì nhiều người lại lo lắng hoảng sợ tìm giải pháp khắc phục nhanh chóng. Được biết đến là phương pháp phục hình răng phổ biến hiện nay, bọc răng sứ không chỉ hỗ trợ chức năng ăn nhai được tốt mà còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên như ban đầu.

Vì vậy để giải quyết những vấn đề răng miệng mà bạn mắc phải, thì bọc răng sứ là liệu pháp mà giới chuyên gia khuyên dùng hiện nay.

Bọc răng sứ và quy trình thực hiện.

Hiệu quả mà bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại đã chứng minh được chỗ đứng của phương pháp này trong nền y học hiện nay. Vì thế lựa chọn bọc răng sứ sẽ không làm bạn thất vọng trong việc hỗ trợ phục hồi răng hư tổn.

Bọc răng sứ tác động vào răng, bác sĩ sẽ tiến hành tạo cùi răng từ trụ răng thật và lắp một thân răng sứ lên trên nhằm bảo vệ răng thật và mang lại nét đẹp tự nhiên như thật.

boc-rang-su-jpg2

Quy trình thực hiện bọc răng sứ 

Quá trình bọc răng sứ được thực hiện như sau: Đầu tiên bác sĩ sẽ tư vấn tình trạng răng cho bệnh nhân hiểu rõ, sau đó tiến hành lấy dấu răng hàm để chế tác khuôn và mão răng sứ, rồi gửi mẫu dấu hàm bằng Labo để chế tác răng sứ nhờ công nghệ CAD/CAM. Tiếp theo là mài cùi răng sao cho tỉ lệ được chính xác, vừa khít khi bọc răng sứ vào. Bước nữa là đeo răng tạm trong quá trình chờ đợi chế tác mão răng sứ, giúp việc ăn nhai không bị gián đoạn. Tiến hành bọc răng sứ, quá trình thực hiện này đòi hỏi phải tỉ mỉ sao cho các mão rắng sứ gắn lên răng được chắc chắn. Cuối cùng là tái khám theo lời khuyên của bác sĩ.

Thực hiện đúng quy trình như trên, việc bạn sở hữu một hàm răng trắng đều, chắc chắn, có thể ăn nhai mọi loại thức ăn là điều hết sức dễ dàng.

Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

– Những trường hợp răng bị xấu, thưa thớt, mọc lêch hay răng bị sâu, chết tủy thì bọc răng sứ là biện pháp khá hữu ích cho các tình trạng này.

Bọc răng sứ là biện pháp giúp khắc phục tình trạng răng bị xỉn màu gây mất thẩm mỹ khi cười, nói hiệu quả hơn các phương pháp hiện nay. Vì màu sắc của răng sứ như tự nhiên như răng thật, nên người bệnh có thể yên tâm mà sử dụng.

– Còn những trường hợp răng bị sâu hoặc răng đã chữa tủy thì bọc răng sứ là biện pháp giúp bảo vệ mô răng thật không bị vi khuẩn xâm nhập.

boc-rang-su-jpg3

Bọc răng sứ hỗ trợ chức năng ăn nhai được tốt hơn

– Ngoài ra, bọc răng sứ giúp chỉnh sửa lại các khớp cắn bị lệch hiệu quả, hỗ trợ chức năng ăn nhai được tốt hơn.

– Độ bền của bọc rắng sứ thẩm mỹ có thể sử dụng được từ 7 -10 năm.

– Chi phí khá thấp, nên phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng bạn đang hư tổn và cần khắc phục nhanh chóng thì bọc răng sứ là phương pháp lựa chọn tối ưu hiệu quả. Và để đạt được kết quả như mong muốn thì việc lựa chọn địa chỉ y tế cũng là yếu tố quyết định. Hiện nay, nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ được nhiều người biết đến, với sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại đã mang đến những thành công nhất đinh trong việc bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bọc răng sứ cao cấp – răng đẹp thẩm mỹ

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc