Cấy ghép Implant 5D – Đột phá mới cho phục hình răng hiện đại

Ngày nay, bạn chẳng cần phải mang hàm giả tháo lắp khi chẳng may bị mất răng toàn hàm nữa, bởi sự ra đời của công nghệ cấy ghép Implant 5D chính là bước đột phá trong việc phục hình răng bị mất của hầu hết các nha khoa thẩm mỹ ở thế kỷ 21.

Cấy ghép Implant 5D là gì?

Cấy ghép Implant 5D là công nghệ bao gồm phức hợp của 3 phương pháp cụ thể, tùy theo từng tình trạng mất răng mà bạn có thể tự mình lựa chọn giải pháp điều trị phù hợp.

Kỹ thuật Implant tức thì: Áp dụng cho các trường hợp mất một hoặc nhiều răng chỉ trong vòng 24h đến 48h thay vì phải chờ đợi mấy tháng trời khi phục hình Implant bằng công nghệ cũ.

Cấy ghép Implant All on 4; 6: Dùng từ 4 hoặc 6 trụ Implant  để phục hình cho trường hợp mất nhiều răng, thích hợp cho mất răng toàn hàm. Không cần phải đeo hàm giả tháo lắp bất tiện, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại khả năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ nhờ hai công nghệ cấy ghép hiện đại này.

Ghép xương màng tế bào PRP kết hợp phục hình Implant: Với những trường hợp mất răng lâu năm, xương hàm sẽ bị tiêu do đó không thể phục hình răng theo những phương pháp thông thường.

Khách hàng sau khi phục hình implant với công nghệ ghép xương màng tế bào PRP

Trước khi phục hình bằng Implant, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép xương hàm bằng màng tế bào PRP để đẩy nhanh quá trình hồi phục, tạo nền móng vững chắc để cắm ghép trụ Implant sau này.

Ý nghĩa của tên gọi Implant 5D

Implant 5D là tên của công nghệ cấy ghép, phục hình răng hiện đại, tối ưu hiện nay, được đặt theo những lợi ích mà khách hàng đạt được khi lựa chọn cấy ghép Implant, bao gồm 5 lợi ích:

+ Đẹp tự nhiên: Răng sau khi phục hình đẹp tự nhiên, độ trắng bóng y như răng thật.

+ Độ bền cao: Trụ Implant tương thích, thân thiện với cơ thể con người, đặc biệt độ chịu lực cao gấp 8 lần răng thật

+ Đoán trước kết quả phục hình: Bằng hệ thống S Implant, khách hàng sẽ thấy trước kết quả răng hàm sau khi cấy ghép, do đó có thể an tâm, thoải mái lựa chọn phương pháp phục hình Implant phù hợp với bản thân.

+ Đảm bảo an toàn: Không gây chảy máu, không ảnh hưởng tủy răng, chân răng, nướu lợi và không để di chứng về sau.

+ Đáng đồng tiền: Công nghệ cấy ghép Implant 5D giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp, tự nhiên, xứng đáng với mức chi phí mà bạn bỏ ra bởi những ưu thế vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật truyền thống.

Cấy ghép implant 5D AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG tại Nha khoa JW

Hơn 90 % khách hàng khi được hỏi về địa chỉ cấy ghép implant uy tín đều lựa chọn Nha khoa JW. Tại JW, với kỹ thuật cấy ghép implant hiện đại, được thực hiện theo quy trình chuẩn xác được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Nha khoa JW – Địa chỉ cấy ghép implant hàng đầu

Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia có chuyên môn và tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện. Thận trọng trong quá trình khoan đặt trụ implant giúp bệnh nhân hạn chế đau nhức và cam kết không để xảy ra biến chứng.

Đội ngũ bác sĩ danh tiếng tại JW

Cấy ghép implant 5D tại Nha khoa JW với bác sĩ giỏi, kỹ thuật cao cùng cơ sở hạ tầng bậc nhất sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp và nụ cười đầy tự tin.

Bạn đang xem bài viết: Cấy ghép Implant 5D – Đột phá mới cho phục hình răng hiện đại trong Tư vấn cấy ghép Implant

Thông tin liên hệ:

Nha Khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1900 0027 – 09 6869 2222

Email: nhakhoathammyhanquoc@gmail.com

Website: https://nhakhoahanquoc.com.vn

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc