Niềng răng có tốt không, tại sao phải niềng?

Trường hợp răng mọc lệch lạc, mọc thưa khiến hàm răng mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có. Việc điều chỉnh răng về lại vị trí đúng là điều nên làm. Phương pháp khắc phục thích hợp nhất chính là niềng răng. Vậy Niềng răng có tốt không, tại sao phải niềng? Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây nhé.

Niềng răng có tốt không? Tại sao phải niềng?

Để trả lời câu hỏi này, bạn nên nghĩ đến việc nếu cứ phải sống cùng hàm răng khuyết điểm bạn có chịu được không? Ngoài việc mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ nếu như răng bạn bị thưa sẽ rất dễ gây ra các bệnh lý răng miệng nguy hiểm.

Bởi khi răng thưa, răng mọc lệch thức ăn thừa rất dễ kẹt lại trên răng tại những kẻ hở trên cung hàm. Vi khuẩn sẽ cùng thức ăn thừa tấn công răng của bạn.

Niềng răng có tốt không?

Chính vì vậy, lý do bạn nên niềng răng là vì không chỉ giúp bạn có hàm răng đẹp mà còn ngăn ngừa những bệnh lý răng miệng một cách hiệu quả.

Vậy tất nhiên niềng răng là tốt khi răng bạn gặp khuyết điểm. Nhưng bạn cũng cần lưu ý đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra kĩ lưỡng tình trạng răng trước khi thực hiện niềng răng nhé.

Niềng răng có đau không?

Với công nghệ ngày một phát triển như hiện nay, bất kì phương pháp nha khoa nào cũng sẽ đảm bảo cho bạn đầu tiên chính là không gây đau đớn.

Nhưng với niềng răng do bạn phải sống cùng mắc cài và dây cung trong thời gian dài nên sẽ có một chút khó chịu vào thời gian đầu đeo niềng. Khi lực kéo của dây cung tác động lên răng giúp kéo chỉnh răng từ từ.

Niềng răng có đau không?

Nhưng vì lực kéo này chỉ tác động mỗi ngày một ít nên bạn sẽ không cảm thấy gì nhiều đâu. Vài ngày sau đó bạn sẽ quen với việc đeo niềng và không còn cảm giác đau nữa.

Nên nhớ lựa chọn đúng địa chỉ để thực hiện niềng răng tránh việc đeo niềng rất lâu lại không đem lại hiệu quả gì bạn nhé.

Các phương pháp niềng răng chỉnh nha hiện nay

Khi quyết định niềng răng bạn sẽ phải trải qua một quá trình rất dài. Vì thế lựa chọn thật kĩ địa chỉ thực hiện, phương pháp phù hợp để thoải mái nhất khi thực hiện phương pháp này.

Địa chỉ thực hiện niềng răng uy tín và chất lượng hiện nay

Có rất nhiều trung tâm nha khoa thực hiện phương pháp quen thuộc này, nhưng để lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện thì không phải là việc đơn giản. Chính vì thế, phải thật kĩ lưỡng trong việc tìm ra địa chỉ nha khoa uy tín và thực hiện niềng răng.

Hiện nay, Nha khoa JW là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn để điều chỉnh răng khuyết điểm bằng phương pháp niềng răng chỉnh nha. Lý do khiến JW được khách hàng tin tưởng có thể kể đến như sau:

Tâm sự của khách hàng niềng răng tại JW

+ Quy trình niềng răng chuẩn xác, đảm bảo an toàn

+ Đội ngũ bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, tỉ mỉ và cẩn thận trong việc gắn mắc cài dây cung lên răng

+ Trang thiết bị, máy móc, vật liệu hỗ trợ đều hiện đại và được kiểm định chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể yên tâm khi đến JW để điều chỉnh hàm răng khuyết điểm. Chúng tôi cam kết giúp bạn có được hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tự tin.

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa JW

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc