Phẫu thuật hàm móm – mang lại khuôn mặt đẹp hài hòa cân đối

Gương mặt bị móm khiến chúng ta vô cùng mất tự tin trong công việc và cuộc sống, đó chính là nguyên nhân thôi thúc nhiều người sử dụng phương pháp phẫu thuật hàm móm để thay đổi bản thân mình.

Phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm là cứu cánh cho người bị móm

Phẫu thuật hàm móm là gì?

Móm là khuyết điểm lớn thường gặp ở hàm mặt, nguyên nhân chính của tình trạng này là do các cấu trúc xương hoặc cấu trúc răng mà hàm dưới đưa ra quá nhiều về phía trước và nó không khớp với hàm trên. Do đó, dẫn đến tình trạng móm, ảnh hưởng đến ngoại hình và chức năng nhai nuốt của nhiều người.

Hơn nữa, hàm móm còn tác động đến việc phát âm và tiềm ẩn những nguy cơ phát sinh bệnh dạ dày, tiêu hóa. Xưa nay khi nhắc đến  hàm móm thì người ta nghĩ ngay đến cách khắc phục là niềng răng. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng với trường hợp móm do răng và không thể giải quyết được tình trạng móm do hàm.

Cách chữa móm do hàm tương đối phức tạp vì nó có sự tác động vào vùng xương hàm và đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp với hàm trên. Do đó, phương pháp này yêu cầu cao về kỹ thuật, tay nghề và sự khéo léo của bác sĩ thực hiện. Phẫu thuật hàm móm giúp chúng ta cải thiện được chức năng món sau một lần phẫu thuật, không gây đau đớn và để lại bất cứ dấu vết gì sau phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật hàm móm

Bước 1: tư vấn và thăm khám Tại đây bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây ra móm là do răng hay hàm và từ đó sẽ xem xét và tiến hành xem xét phim chụp X quang Panorama (X quang toàn cảnh) và X quang Cephalo (X quang sọ đầu) để đưa ra giải pháp phù hợp nhất

Phẫu thuật hàm móm

Cận cảnh sự thay đổi khi phẫu thuật hàm móm

Bước 2: thực hiện các xét nghiệm y tế Cần phải làm các xét nghiệm tim, phổi để đảm bảo sức khỏe được ổn định, sau đó mới tiến hành phẫu thuật được. Nếu bạn có bệnh đặc biệt nào đó, phải thông báo để bác sĩ biết và đưa ra phương pháp phù hợp.

Bước 3: Gây mê.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

+ Phẫu thuật hàm móm được thực hiện tại các bệnh viện uy tín. Bác sĩ sẽ gây mê và tùy vào trường hợp móm mà bác sĩ sẽ tiến hành các chỉ định:

+ Nếu thực hiện cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua răng số 4

+ Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

+ Đối với những trường hợp móm quá nặng thì có thể thực hiện việc cắt cả hai hàm.

Phẫu thuật hàm móm

Thay đổi ngoạn mục sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW

Bước 5: Người phẫu thuật sẽ lưu lại bệnh viện 1 đêm

Bước 6: tái khám theo sự chỉ định của bác sĩ

Hình ảnh phẫu thuật hàm móm tại JW

Phẫu thuật hàm móm Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW

Phẫu thuật hàm móm

Thay đổi rõ rệt sau phẫu thuật hàm móm tại JW

Những ưu điểm khi phẫu thuật hàm móm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm móm được đảm bảo an toàn, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên sâu tu nghiệp tại Hàn Quốc Nha Khoa JW Hàn Quốc luôn đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ mới của các nước phát triển trên Thế Giới

– Là nơi có trang thiết bị hiện đại, cao cấp

– Không gây đau đớn

– Thời gian hồi phục nhanh chóng Phẫu thuật hàm móm tại JW là lựa chọn tốt nhất cho những ai đang đau khổ vì hàm móm

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//