Quy Mô Phòng Khám Tại Nha Khoa JW Hàn Quốc

Nha khoa JW Hàn Quốc là địa chỉ tiên phong hoạt động theo sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won – top 5 địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc.

tram-rang-lay-tuy-5

Trong suốt thời gian qua, Nha khoa JW Hàn Quốc đã đáp ứng nhu cầu trị liệu các vấn đề răng miệng của khách hàng và được giới chuyên gia đánh cao về sự chuyên nghiệp, khoa học.

Để có được thành quả này, Nha khoa JW Hàn Quốc đã phải trải qua sự thay đổi và phát triển lớn mạnh cùng với các điều kiện thuận lợi có được. Đó là: đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật công nghệ hiện đại, hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất và quy mô phòng mổ.

he-thong-may-Cerec

Sử dụng các máy móc hỗ trợ quy trình làm đẹp, điều trị răng được nhập từ nước ngoài

Trong đó, quy phòng khám nha tại Nha khoa JW Hàn Quốc đã thuyết phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Quy mô phòng mổ tại Nha khoa JW được phân bổ thành 4 chuyên khoa riêng biệt với diện tích rộng rãi, thoáng mát nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Các chuyên khoa đặc trưng là cấy ghép implant, niềng răng toàn diện, răng sứ thẩm mỹ và răng miệng tổng quát. 

bsi-may-Cerec

Tại JW mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt

Với thiết kế thông minh, mỗi một chuyên khoa đều được trang bị hệ thống thiết bị chuyên sâu. Tất cả máy móc, thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Thuỵ Sĩ, Hàn Quốc…

Hệ thống máy chụp CT hiện đại được ứng dụng trong việc kiểm tra tổng quát xương hàm của bệnh nhân

Bên cạnh đó, tất cả các phòng mổ đều đảm bảo vô trùng, an toàn cho người bệnh. Các thiết bị đều vô trùng sạch với máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h dưới ánh sáng cực tím.

Ngoài ra, các phòng mổ được trang bị hệ thống máy móc đạt chuẩn Hàn Quốc. Đó là, hệ thống máy chụp X-Quang Dentri 3D, phần mềm hỗ trợ chế tạo mão sứ CAD/CAM, máy chụp CT và cấy ghép Implant 5D, máy Laser Whitening đèn Plasma phục vụ tẩy trắng răng. Tất cả đã được Bộ Y tế kiểm duyệt.

Điểm đặc biệt, Nha khoa Bệnh viện JW là đơn vị tiên phong ứng dụng Công nghệ Nha khoa 4.0 với trang thiết bị máy móc tối tân, bao gồm: Máy CT, máy quét, máy in 3D, máy cắt răng, phần mềm đem đến những ứng dụng tốt nhất trong điều trị nha khoa. Đây là công nghệ được hơn 38.000 nha khoa cao cấp trên thế giới sử dụng, mỗi năm quét trên 7.300.000 người.

Công nghệ Nha khoa 4.0 giúp quá trình điều trị và làm đẹp răng đạt hiệu quả cao nhất

Xã hội ngày một hiện đại , công nghệ 4.0 đang dần trở thành xu hướng, việc điều trị và làm đẹp răng bằng công nghệ đem đến nhiều ưu điểm cho khách hàng:

+ Sử dụng công nghệ nha khoa kỹ thuật số giúp mô phỏng tất cả hình ảnh răng của bệnh nhân trên máy móc.

+ Chính xác đến từng chi tiết.

+ Rút ngắn tối đa thời gian điều trị, hạn chế việc bệnh nhân đến nha khoa nhiều lần.

Kỹ sư Hồ Đắc Thắng Chuyên gia nghiên cứu Implant linh hoạt công nghệ nha khoa 4.0 hiện đại bậc nhất hiện nay báo cáo về công nghệ Nha khoa 4.0 được ứng dụng lần đầu tiên tại Nha khoa JW. Ông khẳng định bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoàn toàn xứng đáng là nơi tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật này.

+ Màn hình máy tính liên kết giúp bệnh nhân thấy được kết quả sau phục hình nhờ vào hệ thống máy mô phỏng.

+ Bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong khâu chữa trị.

Kỷ Nguyên Nha khoa 4.0 bắt đầu là một khuynh hướng không thể đảo ngược. Nha khoa Bệnh viện JW – địa chỉ tiên phong đón đầu xu hướng trong việc điều trị và làm đẹp răng cùng công nghệ hiện đại.

Nha khoa JW – Địa chỉ tiên phong ứng dụng thành công công nghệ Nha khoa 4.0 tại Việt Nam

Với những điều kiện có được, quy mô phòng mổ JW xứng đáng với đồng tiền khách hàng bỏ ra. Tiện nghi – phong cách – hiện đại là những ƯU ĐIỂM vượt bậc chỉ có tại Nha khoa JW. Hãy đến và trải nghiệm sự thú vị mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM CÁC DỊCH VỤ NHA KHOA CAO CẤP TẠI NHA KHOA JW

Khách hàng Đoàn Thị Nguyện phục hình 28 chiếc răng sứ bằng Công nghệ Nha khoa 4.0

Phục hình răng bị ố vàng bằng phương pháp dán sứ veneer cho hàm trên của khách hàng tại JW

Khách hàng được các bác sĩ phục hình răng bị mất bằng công nghệ cấy ghép implant 4.0

phẫu thuật chỉnh hàm

Khách hàng sau khi phẫu thuật chỉnh hàm kết hợp niềng răng bằng công nghệ Nha khoa 4.0

Thạc sĩ xe ôm Nguyễn Duy Phương sở hữu nụ cười rạng rỡ sau khi phẫu thuật hàm móm kết hợp niềng răng với công nghệ Nha khoa 4.0

5/5 - (1 bình chọn)
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc