Tác dụng của mặt dán sứ Veneer không mài răng là gì?

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, an toàn tuyệt đối và giúp bảo tồn răng thật do không mài răng, mặt dán sứ Veneer ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc phục hình răng khuyết điểm. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết được Tác dụng của mặt dán sứ Veneer không mài răng là gì?

Tác dụng của mặt dán sứ veneer không mài răng là gì?

Mặt dán sứ veneer không mài răng là một trong những phương pháp giúp phục hình tốt nhất những trường hợp răng khuyết điểm. Mặt dán sứ veneer đem lại nhiều ưu điểm vượt trội, cùng tìm hiểu tác dụng của mặt dán sứ veneer không mài răng ngay sau đây:

Tác dụng của mặt dán sứ Veneer trong phục hồi vẻ đẹp thẩm mỹ

Với bọc răng sứ phục hình răng giúp răng đảm bảo tốt chức năng ăn nhai, khôi phục về cấu trúc răng. Mặt dán sứ veneer không mài răng lại nghiêng về phục hình thẩm mỹ. Những hàm răng bị ố vàng hay sậm màu thường lựa chọn mặt dán sứ nhiều hơn.

Với miếng dán sứ siêu mỏng được dán trên răng chắc chắn, sau khi được phục hình cho độ thẩm mỹ cao, răng trắng bóng tự nhiên như răng thật.

Mặt dán sứ Veneer

Tác dụng của mặt dán sứ veneer trước hết là phục hồi vẻ đẹp thẩm mỹ

Vì miếng dán sứ rất mỏng nên không để lộ sứ sau khi dán lên răng vừa tự nhiên lại không cộm cấn. Màu sắc giống với răng thật đảm bảo độ trong và sáng bóng. Chất liệu để làm mặt dán là dòng sứ cao cấp nên hoàn toàn không gây dị ứng, an toàn với người sử dụng.

Tác dụng của mặt dán sứ Veneer với sức khỏe răng miệng

Phục hình răng với mặt dán sứ veneer không mài răng phải đảm bảo các chức năng bình thường của răng thật. Do đó, tác dụng của mặt dán sứ Veneer cũng phải làm được điều này.

Tác dụng của mặt dán sứ Veneer trong việc đảm bảo ăn uống hàng ngày rất tốt

Mặt dán sứ Veneer không mài răng được chế tác bởi loại sứ cao cấp nên đảm bảo tốt chức năng ăn nhai. Răng sứ veneer có độ chịu lực khá cao nên không bị bong tuột hay bị nứt vỡ.

Không chỉ đáp ứng khả năng ăn nhai bình thường mà còn giúp bảo vệ men răng tự nhiên. Miếng dán sứ bao phủ bề ngoài răng được chế tác từ sứ, ngăn chặn tác động của thực phẩm bạn ăn hàng ngày.

Những axit không tốt trong quá trình ăn uống sẽ không có cơ hội kết hợp cùng các mảng thức ăn thừa tấn công men răng làm mòn men răng gây ra các tác hại xấu tới sức khỏe răng miệng.

Tác dụng của mặt dán sứ Veneer trong việc bảo tồn răng thật tối đa

Khi sử dụng mặt dán sứ veneer không mài răng, bệnh nhân sẽ được bảo vệ răng thật một cách tối đa bởi thao tác mài răng đã được hạn chế.

Bệnh nhân không cần điều trị tủy như trong phương pháp bọc răng sứ. Đây được xem là một trong những tác dụng của mặt dán sứ Veneer được đánh giá là vượt trội nhất.

Dán sứ Veneer bảo tồn răng thật một cách tối đa

Tác dụng của mặt dán sứ Veneer: Hạn chế xâm lấn răng ở mức thấp nhất bởi thao tác mài răng đã được hạn chế

Với mặt dán sứ veneer không mài răng, khi phục hình bác sĩ chỉ cần làm mỏng bề mặt răng bên ngoài với tỷ lệ rất nhỏ từ 00,3 – 0,05 mm. Chính vì thế, răng thật sẽ được bảo vệ tối đa, những xâm lấn đến cấu trúc răng bên trong sẽ không xảy đến.

Không những thế, mặt dán sứ sẽ ngăn chặn mảng bám bám lại trên răng, giúp răng luôn trắng sáng và phần nào ngăn ngừa bệnh lý răng miệng.

Hiện nay, Nha Khoa JW  là địa chỉ đã và đang khai thác rất tốt những ưu điểm mà mặt dán sứ veneer không mài răng đem lại. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân sẽ giúp bạn có được những chiếc răng sứ có độ sáng bóng tự nhiên đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cao nhất.

Hình ảnh khách hàng thực hiện mặt dán sứ veneer không mài răng tại JW

 

 

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//