Dr.Dung tư vấn online miễn phí mùa dịch Covid, quà tặng cực lớn

Dịch Covid-19 đã quay trở lại và gây không ít phiền toái cho tất cả chúng ra. Trong thời điểm này, cần tuần thủ nguyên tắc 5K và các quy định phòng chống dịch để chúng ta cùng nhau sớm trở về cuộc sống thường nhật.

Nếu nhìn nhận sự việc theo hướng tích cực, quý vị sẽ thấy rằng đây chính là thời điểm quý báu chúng ta có thể toàn tâm toàn ý dành thời gian cho gia đình, bên cạnh những người thân yêu mà đôi khi cuộc sống bận rộn hàng ngày khiến chúng ta chưa thể quan tâm họ nhiều hơn.

Như một món quà dành tặng quý vị trong mùa dịch Covid, Bệnh viện JW và Bác sĩ Tú Dung chính thức ra mắt chương trình Dr.Dung LIVE, được phát định kỳ trên Fanpage & Kênh Youtube của Bệnh viện JW vào lúc 10:00 thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.

Bác Sĩ Tú Dung live

Điều gì chờ bạn khi tư vấn online cùng Dr.Dung?

Đây là dịp để những ai yêu mến Bác sĩ Tú Dung, muốn đặt những câu hỏi về làm đẹp được giao lưu trực tiếp cùng bác sĩ. Trong chương trình này Bác sĩ Tú Dung hứa hẹn mang lại nhiều thông tin hữu ích cho mọi người, đồng thời dành nhiều thời gian để tiết lộ nhưng bí mật chưa bao giờ kể, những việc làm thường nhật mà bấy lâu nay chưa có dịp tâm sự.

Ngoài ra, kịp thời tuân theo chỉ đạo mới, tuy nhiên không vì giãn cách mà ngưng mang lại giá trị cho khách hàng, Bệnh viện JW luôn cải biến, tạo nhiều hình thức để quý khách hàng dù không đến Bệnh viện vẫn có thể tiếp nhận được những thông tin làm đẹp mới nhất.

Nắm bắt ngay cơ hội có 1-0-2 khi giao lưu trực tuyến cùng Bác sĩ Tú Dung với nhiều ưu điểm:

✅ Hạn chế di chuyển, tiếp xúc, ở tại nhà nhưng vẫn được cập những thông tin làm đẹp mới nhất;

✅ Giao lưu trực tiếp, giải đáp tức thì và hoàn toàn miễn phí;

✅ Có cơ hội nhận nóng những phần quà bất ngờ trong mỗi buổi livestream, bật mí đây là những món quà có giá trị thực vô cùng hấp dẫn;

✅ Tiết kiệm thời gian tối đa, tận hưởng thời gian thoải mái tuyệt đối cùng gia đình thân yêu mà vẫn được tương tác trực tiếp cùng Bác sĩ Tú Dung cùng các bác sĩ da liễu, bác sĩ răng hàm mặt của Bệnh viện JW.

Bác Sĩ Tú Dung trợ giá mùa dịch

Nhiều phần quà và ưu đãi bất ngờ dành riêng cho khán giả của chương trình Dr.Dung LIVE

Tương tác linh hoạt

Chương trình được thực hiện dưới hình thức livestream, đối thoại trực tiếp cùng Bác sĩ Tú Dung chưa báo giờ dễ đến thế khi bạn có thể gửi câu hỏi về chương trình bằng nhiều cách:

1️⃣ Inbox vào Fanpage

2️⃣ Gọi hotline 09 6868 1111

3️⃣ Comment trực tiếp trên livestream

Số đầu tiên sẽ được phát sóng vào 10:00 thứ 7 (05/06) với chủ đề xoay quanh việc chia sẻ về cuộc sống trong mùa dịch của Bác sĩ Tú Dung, hứa hẹn đầy bất ngờ và vui nhộn cùng những món quà bất ngờ, mời quý vị đón xem bằng cách BẬT THÔNG BÁO LIVESTREAM trên Fanpage và Kênh Youtube của Bệnh viện JW ngay bây giờ.

Hãy để Dr.Dung LIVE đồng hành cùng bạn qua mùa dịch, giúp thời gian giãn cách trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Gặp online mùa dịch, hẹn nhau khi hết dịch!

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//