Cấy ghép Implant nước – Công nghệ phục hình răng ưu việt Thụy Sỹ

Hiện nay, với công nghệ cấy ghép Implant nước, tình trạng thiếu răng, mất răng toàn hàm sẽ được phục hình nhanh chóng và tiết kiệm rất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cấy ghép implant nước là gì ?

Răng của con người rất cứng chắc, tuy nhiên lại rất dễ bị tổn thương bởi những bệnh lý răng miệng hoặc các tác động từ ngoại lực. Việc răng bị gãy rụng không chỉ khiến chức năng ăn nhai suy giảm mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến gương mặt và nụ cười của mỗi người.

Cấu trúc của trụ Implant bao gồm: trụ Implant, mối nối Abutment, răng sứ

Để phục hình răng đã mất có khá nhiều kỹ thuật như đeo hàm giả, trồng răng sứ… tuy nhiên theo các chuyên gia nha khoa quốc tế, cấy ghép Implant vẫn là sự lựa chọn tối ưu vì khả năng chịu lực cao, phòng chống hiện tượng tiêu xương hàm rất dễ gặp khi mất răng lâu năm.

Cấy ghép Implant nước ra đời đánh dấu bước đột phá “thần kỳ” trong công nghệ phục hình răng nha khoa. Với bề mặt được cấu tạo bởi những đặc điểm hoạt hóa vật lý, hóa học có tính năng ưa nước, tăng khả năng tiếp xúc giữa trụ Implant và xương hàm (bề mặt này còn được gọi là Titanium Oxide).

Bề mặt Titanium Oxide có nhiệm vụ thay đổi tích điện từ âm sang dương giúp cho các ion từ máu được thu hút vào phần cấy ghép nhiều hơn, đẩy nhanh quá trình tương thích giữa trụ Implant với khoang miệng, tránh hiện tượng đào thải sau khi phục hình.

Công nghệ cấy ghép Implant nước được nghiên cứu và phát triển tại Thụy Sỹ, quốc gia được xem là có nền nha khoa phát triển bậc nhất thế giới hiện nay.

Công nghệ này giải quyết nhanh chóng tình trạng thiếu răng, thậm chí mất răng toàn hàm một cách nhanh chóng, không gây đau nhức, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của cấy ghép implant nước 

Được xem là công nghệ phục hình răng ưu việt, cấy ghép Implant nước có rất nhiều ưu điểm nổi bật, điển hình như:

+ Tăng khả năng tương thích giữa xương hàm và trụ Implant.

Tái sinh xương kết hợp với vật liệu sinh học.

Ưu điểm của cấy ghép implant nước 

+ Thời gian nghỉ dưỡng được rút ngắn.

+ Thiết kế tinh tế giúp lực truyền tải từ xương hàm đạt mức tối đa.

+ Phù hợp với mọi tình trạng thiếu răng, mất răng,

+ Độ an toàn cao hơn hẳn các công nghệ phục hình truyền thống.

Những trường hợp nào nên cấy ghép implant nước ?

Cấy ghép Implant nước đặc biệt cho những trường hợp thiếu răng, mất răng (mất cả chân răng). Nếu như răng bị mẻ có thể áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ, tuy nhiên khi bị gãy cả chân răng, bạn nên cấy ghép Implant. Việc cấy ghép giúp hình thành chân răng nhân tạo, lực cắn nhai được truyền tải tốt hơn.

Kết quả phục hình implant tại JW

Bên cạnh đó, cấy ghép sẽ phòng ngừa tình trạng tiêu xương chân răng, rất dễ gặp khi mất răng lâu năm. Việc xương hàm bị tiêu không chỉ làm cho chức năng ăn nhai suy giảm trầm trọng mà cấu trúc gương mặt còn bị biến đổi, trở nên móm mém, già hơn tuổi thật.

Về độ tuổi cấy ghép, thông thường sẽ được chỉ định ở tuổi trưởng thành đến khoảng 55 tuổi. Với các trường hợp lớn tuổi, bác sĩ sẽ hạn chế cấy ghép Implant mà sẽ áp dụng phương pháp mang hàm giả tháo lắp để đảm bảo sức khỏe, tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Do vậy, tùy từng tình trạng mà bạn gặp phải cũng như lưu ý độ tuổi, bạn hãy chọn giải pháp phục hình răng phù hợp, giúp duy trì vẻ đẹp của nụ cười va thoải mái ăn uống với hàm răng đều đặn.

Quy trình cấy ghép implant nước tại Nha khoa JW Hàn Quốc ?

Bước 1: Tư vấn, thăm khám cùng bác sĩ nha khoa

Khách hàng được gặp trực tiếp bác sĩ chuyên sâu về Implant. Sau khi chẩn đoán tình trạng, bác sĩ chỉ định giải pháp phục hình răng phù hợp với từng trường hợp theo mong muốn và mức chi phí của khách hàng.

Bước 2: Chụp CT 3D cấu trúc xương hàm mặt

Với hệ thống CT 3D chuyên biệt cho nha khoa, cấu trúc răng hàm mặt sẽ được kiểm tra rõ, kịp thời phát hiện ra hiện tương tiêu xương (nếu có) để khắc phục kịp thời, hợp lý.

Bước 3: Tiến hành mô phỏng S Implant

Quá trình mô phỏng S Implant giúp cho khách hàng thấy trước kết quả cấy ghép Implant, từ đó dễ dàng lựa chọn giải pháp, công nghệ phục hình cho bản thân.

Bước 4: Cấy ghép trụ Implant vào xương hàm

Nếu cắm Implant thông thường, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để giảm đau. Với những trường hợp bắt buộc phải ghép xương bởi bị tiêu xương hàm thì cần gây mê.

Bước 5: Gắn Abutment trên trụ Implant và lấy dấu răng để chế tác răng sứ. Trong khi chờ đợi Labo chế tác răng sứ, khách hàng được gắn răng tạm để thuận tiện giao tiếp và ăn uống.

Bước 6: Tiến hành phục hình răng sứ trên Implant đã được cấy ghép trước đó. Đánh giá kết quả, kiểm tra khả năng chịu lực của Implant sau phục hình, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

Bước 7: Chăm sóc ban đầu và lên lịch tái khám cụ thể cho khách hàng.

Chi phí cấy ghép implant nước giá bao nhiêu ?

Để biết chi phí chính xác, hợp lý khi cấy ghép Implant nước, bạn hãy tham khảo ở bảng giá của Nha Khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc, địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ phục hình ưu việt này.

Trụ ImplantGiá Trụ (Đã bao gồm Abutment)
Implant Dentium Hàn Quốc (bao gồm abutment)30.000.000
Implant nước Straumann ( Xuất xứ Thụy Sỹ)41.000.000
Implant nước Straumann cao cấp ( Xuất xứ Thụy Sỹ)50.000.000
Răng sứ trên ImplantGiá Niêm Yết
Răng sứ kim loại Lava10.000.000
Răng sứ kim loại Titan3.500.000
Răng tạm cố đinh trên implant2.000.000
Răng sứ Ziconia8.000.000

Lưu ý: Implant nước còn được gọi là (trụ Implant Thụy Sỹ Straumann).

Có thể thấy, mức giá cấy ghép Implant nước là cao hơn so với các trụ Implant khác. Tuy nhiên, đây là công nghệ mới và có nhiều tính năng nổi bật hơn hẳn các loại trụ khác nên mức chi phí này là hợp lý. Thế nhưng, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hoặc thu nhập chưa thật sự ổn định thì cũng nên xem xét lựa chọn các trụ Implant có giá cả thấp hơn.

Cấy ghép implant nước có đau không?

Có khá nhiều trường hợp lo ngại khi cấy ghép Implant sẽ gây ra đau nhức, sưng bầm. Thực tế, khi cấy ghép, bác sĩ phải mổ ở phần sát chân răng nhằm cắm trụ Implant để làm chân răng nhân tạo nên có thể gây đau.

Thế nhưng, cảm giác đau không quá nhiều, trong mức chấp nhận được và bạn chỉ cảm thấy hơi đau khi kết thúc cấy ghép bởi trong quá trình thực hiện, bác sĩ đã gây tê hoặc gây mê cho khách hàng.

Nếu có ý định cấy ghép Implant để phục hình răng, bạn đừng lo lắng mà hãy chọn địa chỉ uy tín, thương hiệu vững mạnh, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Với các trang thiết bị Y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quá trình cấy ghép Implant sẽ không gây đau nhức như bạn lo sợ.

Bên cạnh việc gây tê, gây mê trong suốt quá trình cấy ghép, khách hàng còn được kê các loại thuốc giảm đau, giảm sưng hiệu quả, giúp quá trình hồi phục diễn ra nha chóng.

Sau khi cấy ghép implant nước cần phải làm gì?

Để kết quả cấy ghép Implant được như mong đợi, ngoài việc ứng dụng công nghệ hiện đại thì cách chăm sóc của bạn cũng là yếu tố vô cùng quan trọng.

+ Sau khi cấy ghép, có thể vùng miệng của bạn sẽ bị sưng, tuy nhiên chỉ vài ngày là sẽ hết. Bạn có thể dùng túi đá chườm ngoài da quanh vùng miệng để giảm sưng.

+ Vài ngày đầu sau khi cấy ghép bạn nên hạn chế cử động hàm nhiều. Đặc biệt tránh các thức ăn quá cứng hoặc dai.

+ Uống đầy đủ các loại thuốc mà bác sĩ chỉ định để đẩy nhanh thời gian hồi phục.

+ Với những người hút thuốc, nên tạm thời tránh xa thuốc lá từ 2 đến 4 tuần để đảm bảo răng không bị vàng cũng như nhiễm trùng.

+ Khi vệ sinh răng miệng, trong thời gian đầu, không nên chải quá mạnh, có thể dùng nước súc miệng hoặc bàn chải lông mềm để làm sạch răng miệng.

+ Tránh chơi thể thao hoặc tác động mạnh đến xương hàm sau khi cấy ghép khoảng 4 tuần.

Địa chỉ cấy ghép implant nước ở đâu uy tín?

Hiện nay, Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc đang là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant nước tại Việt Nam và được rất nhiều khách hàng tin tưởng để có được hàm răng đều đẹp tự nhiên, bền lâu với thời gian.

Tại Nha khoa JW, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên sâu trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị tình trạng mất răng một cách cụ thể, tận tâm.

Bên cạnh đó, hệ thống CT 3D, hệ thống máy Cerec được ứng dụng trong công nghệ Nha khoa 4.0 vô cùng hiện đại, chỉ dành riêng cho nha khoa giúp xác định chính xác tình trạng, cấu trúc toàn bộ răng hàm mặt, từ đó lựa chọn giải pháp điều trị phù hợp.

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại JW

Với công nghệ CAD/CAM, răng sau khi cấy ghép Implant ngoài khả năng cứng chắc còn có màu sắc, hình dáng y như răng thật, đồng bộ cùng các răng còn lại trên hàm. Thậm chí, khi cấy ghép xong, răng tự nhiên và rất khó phát hiện ra bạn đã từng phục hình.

Đặc biệt, JW luôn có những ưu đãi giá trị cùng chế độ bảo hành lâu dài nên bạn có thể yên tâm đặt niềm tin sở hữu hàm răng đầy đủ, nụ cười tươi tắn tự tin.

Bạn đang xem bài viết : Cấy ghép Implant nước – Công nghệ phục hình răng ưu việt đến từ Thụy Sỹ trong Cấy ghép implant

Thông tin liên hệ:

Nha Khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1900 0027 – 09 6869 2222

Email: nhakhoathammyhanquoc@gmail.com

Website: https://nhakhoahanquoc.com.vn

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc