Răng sứ Zirconia – Lựa chọn tốt nhất trong phục hình răng sứ thẩm mỹ

Phục hình răng sứ Zirconia được xem là giải pháp khắc phục khuyết điểm trên răng hiệu quả. Sử dụng các loại răng sứ giúp răng đảm bảo chức năng và vẻ đẹp thẩm mỹ. Thay vì áp dụng các loại răng sứ kim loại, răng sứ Zirconia lại được nhiều khách hàng ưa chuộng. Mời bạn đọc tìm hiểu về loại răng sứ này thông qua bài viết sau đây.

Răng sứ Zirconia là gì?

Phục hình răng sứ thẩm mỹ được xem là phương pháp giúp khắc phục tốt khuyết điểm trên răng. Bao gồm: Bọc răng sứ thẩm mỹ; Trồng răng sứ; Cấy ghép implant.

Được thiết kế bằng hệ thống chế tác răng sứ mới với các ưu điểm về màu sắc và tính tương thích sinh học.

Răng sứ Zirconia với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại thông thường

Bên cạnh đó, không tạo ra màu đen ở viền, màu sắc tự nhiên, sáng hơn so với các loại thông thường. Đồng thời, khắc phục các nhược điểm của răng sứ kim loại như dễ bị đổi màu, gây dị ứng, thời gian sử dụng không bền…

Răng sứ Zirconia có tốt không ?

So với các loại khác, nhất là răng sứ kim loại, sử dụng răng sứ zirconia sẽ đảm bảo duy trì chất lượng được lâu hơn trên cung hàm. Vì thế, dùng răng sứ Zirconia sẽ tốt hơn việc dùng các loại sứ khác để phục thẩm mỹ.

Sử dụng răng sứ Zirconia tốt hơn nhiều so với những loại răng sứ bằng kim loại khác

Đặc biệt, đây là một loại vật liệu sạch, có đặc tính chống ăn mòn tốt. Zirconia tạo ra áp lực cao với oxy, dẫn đến sự hình thành của một lớp oxit mỏng, mang đến khả năng tương thích sinh học cao. Sứ Zicornia còn là loại sứ đặc biệt, có độ cứng, chịu nén, chịu uốn cong rất cao.

Đối với răng cối phía trong, sản phẩm cho màu sắc tự nhiên và chỉ mài từ 0,5 mm – 1 mm bảo tồn tủy răng. Đặc biệt, răng sứ Zirconia không gây ra phản ứng phụ và dị ứng nướu răng.

Bạn cần phải lo lắng bởi những ưu điểm vượt trội, cụ thể như sau:

  • Tính thẩm mỹ cao, có thể đáp ứng được những nhu cầu cao về thẩm mỹ của bệnh nhân.
  • Không sợ đen đường viền nướu.
  • Lành tính với cơ thể.
  • Có thể thực hiện phục hình từng răng đơn lẻ hoặc làm được những cầu răng dài và phức tạp.
  • Thực hiện được cho cả răng trước và răng sau.
  • Độ chính xác và khít sát với cùi răng thật có tủ lệ cao.
  • Cứng chắc nên chịu được lực nhai lớn.
  • Không cần mài nhiều mô răng hơn so với các mão sứ kim loại.
  • Sử dụng được lâu dài nếu được chăm sóc tốt.

Răng sứ Zirconia giá bao nhiêu?

Sử dụng răng sứ Zirconia cho từng phương pháp sẽ có những mức giá khác nhau. Tùy vào số răng bị mất trên cung hàm, phương pháp bạn lựa chọn cũng như địa chỉ nơi bạn thực hiện.

Vấn đề về chi phí làm đẹp răng với răng sứ, là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Bạn đọc nếu muốn biết chi tiết có thể tham khảo bảng giá làm đẹp răng với răng sứ Zirconia để dễ dàng hơn trong việc so sánh mức giá từng loại răng sứ cụ thể.

Răng sứ cố địnhĐơn vịGiá
Răng sứ bằng kim loại Ni-Crrăng1.500.000
Inlay/Onlay Compositerăng1.500.000
Răng sứ Titanrăng2.500.000
Răng sứ Cr-Cbrăng2.500.000
Inlay/Onlay Zirconiarăng6.000.000
Mão toàn sứ Zirconia –CAD/CAMrăng6.000.000
Mặt dán sứ Veneerrăng9.000.000
Răng sứ Lava 3Mrăng8.000.000

So sánh sự khác nhau về hình dáng, màu sắc kích thước bạn sẽ dễ dàng thấy được những lợi ích rõ rệt.

Phục hình răng sứ Zirconia ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm nha khoa tại TPHCM ứng dụng sứ Zirconia vào việc phục hình răng thẩm mỹ. Trong số những địa chỉ nha khoa uy tín, Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW được xem là địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất tại thành phố Hồ Chi Minh.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện là những chuyên gia có chuyên môn và tay nghề cao, đảm bảo tỉ mỉ trong từng thao tác từ giai đoạn đầu tiên đến khi kết thúc quá trình.

Các bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca phục hình răng sứ và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Được nhiều người ưa chuộng đó là hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ. Trang thiết bị tiên tiến quá trình thăm khám và đánh giá chính xác cấu trúc răng hàm.

Các chuyên gia về răng sứ sử dụng hệ thống máy Cerec. Bao gồm một máy mô phỏng răng giúp bác sĩ xác định tình trạng răng miệng chính xác.

Trên màn hình máy tính liên kết, bệnh nhân cũng như bác sĩ sẽ trực tiếp nhìn thấy khuyết điểm. Từ đó, xác định được tỷ lệ mão sứ cần chế tác.

JW luôn đáp ứng đầy đủ dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Nhờ vào hệ thống trang thiết bị chế tác răng sứ với công nghệ Porcrlain nano 5S, sau khi bác sĩ xác định được tỷ lệ mão sứ, chế tác đúng tỷ lệ, kích thước, màu sắc cũng như hình dáng.

Bạn sẽ được đảm bảo tốt nhất về chế độ bảo hành dài hạn sau khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, những ưu đãi hấp dẫn cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt, bạn sẽ không cần lo lắng về việc làm đẹp răng sứ thẩm mỹ với răng sứ Zirconia giá bao nhiêu.

Bạn sẽ hài lòng khi chi trả một số tiền cho phục hình răng sứ tại nơi đây

trong-rang-su-zirconia-giai-phap-huu-ich-cho-khuyet-diem-rang-ham

KH bọc răng sứ

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc