Đầu tư tiền tỷ cho công nghệ Nha khoa 4.0 – Nha khoa JW làm hài lòng số đông khách Việt Kiều về nước thẩm mỹ răng sứ

Để nâng tầm thương hiệu Bệnh viện uy tín chất lượng, khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW  không ngừng đầu tư công nghệ hiện đại 4.0 nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp và điều trị răng cho đông đảo khách hàng.

Bệnh viện JW đón đầu xu hướng bằng công nghệ Nha khoa 4.0

Bọc răng sứ công nghệ 4.0, sự lựa chọn hàng đầu của Việt kiều Mỹ

Là địa chỉ làm đẹp được Sở Y tế công nhận là uy tín và chất lượng, không “ngủ quên trong thành công” khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW liên tục đầu tư những công nghệ hàng đầu giúp xây dựng một địa chỉ khoa Răng Hàm Mặt xứng tầm thế giới.

Đi đôi cùng đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia nha khoa am hiểu sâu sắc về chuyên môn và nhiều kinh nghiệm chính là hệ thống trang thiết bị máy móc đẳng cấp 5 sao.

Đội ngũ bác sĩ tại JW

Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW không ngại đầu tư hàng tỉ đồng vào việc ứng dụng những công nghệ dẫn đầu trên thế giới. Công nghệ Nha khoa 4.0 trong phục hình răng sứ thẩm mỹ chính là một ví dụ điển hình.

✅ Nhanh chóng, chính xác và an toàn hơn chính là lợi ích mà khách hàng có được khi lựa chọn các phương pháp điều trị và làm đẹp răng được khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại.

Bọc răng sứ và mặt dán sứ veneer là 2 phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ được ứng dụng công nghệ Nha khoa 4.0 tại JW

✅ Tại khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW, phương pháp Phục hình răng sứ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ Nha khoa 4.0 được đánh giá  là phương pháp đón đầu xu hướng làm đẹp răng trong năm 2019.

Thế nào là thẩm mỹ răng sứ với công nghệ Nha khoa 4.0?

Trước đây với kĩ thuật cũ việc phục hình những hàm răng sứt mẻ, rạn nứt, ố vàng hay gãy vỡ đều phải trải qua nhiều giai đoạn, nhiều thao tác, mất khá nhiều thời gian của bác sĩ lẫn khách hàng.

Nhiều khách hàng làm đẹp răng không mấy hài lòng khi phải đến Nha khoa nhiều lần để thực hiện dịch vụ. Nắm được mong muốn của khách hàng, khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW đã cho ứng dụng Công nghệ Nha khoa 4.0 trong phương pháp phục hình răng thẩm mỹ bao gồm phương pháp bọc răng sứmặt dán sứ Veneer. Từ đó, Nha Khoa JW trở thành địa chỉ tiên phong ứng dụng thành công công nghệ nha khoa kỹ thuật số tiên tiến này.

Hệ thống máy móc hiện đại được ứng dụng trong công nghệ Nha khoa 4.0

Sau khi hoàn tất bước quét hàm bằng hệ thống máy Cerec, hình ảnh khuôn hàm của khách hàng sẽ hiển thị lên màn hình máy tính liên kết giúp khách hàng cũng như bác sĩ nhìn thấy trước kết quả sau phục hình.

Tiếp đến bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị, file dữ liệu chuyển sang cho máy chế tác răng sứ tạo ra mão răng sứ hoặc miếng dán veneer để dán lên răng. Mọi thao tác hoàn tất trong vòng 1 ngày.

Thời gian thẩm mỹ răng sư với công nghệ 4.0 được rút ngắn tối đa

Hơn 90% Việt Kiều hài lòng khi về nước thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa JW

Theo các chuyên gia phục hình răng sứ tại JW, thời điểm gần Tết là lúc nhiều người tìm đến các trung tâm Nha khoa để phục hình răng sứ. Nhiều người cho rằng làm răng sứ tại Việt Nam có chi phí thấp hơn nhiều ở nước ngoài nhưng chất lượng lại không hề thua kém các quốc gia hàng đầu trên thế giới.

Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW thu hút đông đảo khách hàng Việt kiều đến phục hình răng sứ

Khoảng thời gian gần kề Tết Nguyên Đán là lúc Nha khoa chào đón số đông khách hàng là kiều bào ngoại quốc. Không ít người về quê ăn Tết sẵn dịp làm đẹp răng, một số khác không ngại đường xá xa xôi để bay về phục hình răng sứ.

Câu chuyện khách hàng tại khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW

Không may mắn có được hàm răng trắng sáng như mọi người chị Nguyễn Thị Thanh Thảo – Việt kiều Mỹ thường mất tự tin trong giao tiếp, nhất là khi gặp gỡ khách hàng. Chị cho biết: “Mình làm chủ Spa nhưng rất ít cười. Hàm răng của mình bị ố vàng do nhiễm kháng sinh. Mỗi khi cười thường hay bị người khác góp ý. Nhiều lần quá thành ra tự ti. Có người còn e ngại khi thấy mình cười, làm nghề này mà khi cười khiến đối phương khó chịu thì coi như thất bại rồi”. 

Chị Thảo trước và sau khi bọc răng sứ toàn hàm tại JW

Quyết định về Việt Nam và lựa chọn khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW để bọc răng sứ toàn hàm với mong muốn có được hàm răng trắng đẹp, kết quả đã khiến chị Thảo vô cùng hài lòng.

Trong một lần tình cờ xem được thông tin khuyến mãi trên website của khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW, chị Đỗ Thúy Hằng (40 tuổi) đã sắp xếp thời gian để quay về Việt Nam để phục hình răng sứ cho cả 2 hàm răng của mình.

Hàm răng của tôi ố vàng cũng đã được một thời gian, nguyên nhân có lẽ là do uống cà phê quá nhiều. Tôi cũng không để ý nhiều lắm, nhưng nhiều lần nghe bạn bè nhắc nhở  tôi mới thấy ngại ngùng vì hàm răng ố vàng”. Chị chia sẻ.

Chỉ định bọc răng sứ để phục hình răng giúp chị khách hàng có được hàm răng trắng sáng và đều đẹp

Qua thăm khám, các bác sĩ cho biết khuyết điểm răng ố vàng của chị không đơn thuần do uống nhiều cà phê gây nên. Hàm răng của chị đã bị nhiễm tetracyline, nếu chỉ tẩy trắng răng sẽ không đem lại kết quả.

Hàm răng của tôi ố vàng cũng đã được một thời gian, nguyên nhân có lẽ là do uống cà phê quá nhiều. Tôi cũng không để ý nhiều lắm, nhưng nhiều lần nghe bạn bè nhắc nhở  tôi mới thấy ngại ngùng vì hàm răng ố vàng”. Chị chia sẻ.

Phục hình răng sứ tại JW không chỉ làm hài lòng Việt Kiều về nước mà còn khiến khách hàng ngoại quốc  cảm thấy an tâm khi quyết định thực hiện.

Ông John rạng rỡ cùng hàm răng trắng sáng

Anh John, người Mỹ đã đến Nha khoa JW phục hình toàn hàm răng bằng phương pháp bọc răng sứ. Trước đây, hàm răng mọc không đều và màu răng hơi ố vàng khiến John không tự tin mỗi khi cười. Sau khi được người quen tại Việt Nam giới thiệu về Nha khoa JW, John đã quyết bay về chỉ để phục hình toàn hàm răng sứ.

Khoảng cách ngôn ngữ không làm cản trở sự thân thiện của John khi đến làm răng tại JW. John chia sẻ, ông rất vui khi lựa chọn đúng địa chỉ làm răng uy tín. Ông rất hài lòng với công nghệ hiện đại, cơ sở hạ tầng, đội ngũ bác sĩ cũng như các bạn nhân viên tại đây.

Khách hàng khi đến phục hình RĂNG SỨ THẨM MỸ với công nghệ 4.0 sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

✅ Trải nghiệm kỹ thuật tiên tiến BẬC NHẤT  trong phương pháp bọc răng sứ và mặt dán sứ veneer.

✅ Quý khách hàng được trực tiếp các bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt hàng đầu thăm khám và tư vấn với hệ thống máy móc hiện đại.

✅ Hình ảnh răng miệng được hiển thị trên màn hình máy tính liên kết với các thiết bị Nha khoa kỹ thuật số, khách hàng có thể  thấy được tình trạng răng của mình cũng như thấy trước kết quả mô phỏng sau khi phục hình răng sứ.

Khách hàng trải nghiệm công nghệ răng sứ 4.0 tại JW với máy móc và trang thiết bị hiện đại

 Ứng dụng công nghệ Nha khoa 4.0 giúp khách hàng có thể ngắn tối đa thời gian điều trị cũng như hạn chế việc đi lại nhiều lần tại Nha khoa.

✅ Thăm khám và lên kế hoạch điều trị răng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW – Địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ Nha khoa kỹ thuật số 4.0

✅ Khách hàng có cơ hội tham gia nhiều chương trình KHUYẾN MÃI và hưởng nhiều ƯU ĐÃI cực hấp dẫn.

✅ Chế độ chăm sóc sau điều trị đảm bảo sự HÀI LÒNG cho khách hàng.

Là một trong những địa chỉ làm răng uy tín tại TPHCM. Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW hoạt động theo phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi!”.

Thông tin liên hệ:

Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 09 6868 1111 – 09 6869 2222

Email: nhakhoathammyhanquoc@gmail.com

Website: https://nhakhoahanquoc.com.vn

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc