Miễn phí trải nghiệm công nghệ Nha khoa 4.0 – Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Xã hội hiện đại đưa con người đến gần hơn với nhiều chuẩn mực, xu hướng làm đẹp công nghệ 4.0 đang được cả thế giới hướng tới. Nha khoa Bệnh viện JW chính là đơn vị đầu tiên đưa  nha khoa công nghệ 4.0 ứng dụng vào việc điều trị và làm đẹp răng.

Công nghệ Nha khoa 4.0 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

+ Công nghệ Nha khoa 4.0 là gì?

Công nghệ 4.0 ứng dụng trong Nha khoa được thể hiện rõ nhất trong các kỹ thuật hiện đại bằng những phương pháp điều trị và làm đẹp răng.  Những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của con người hàng trăm năm qua giờ đây được tích hợp số hóa và đưa vào ứng dụng điều trị.

Khoa học đang áp dụng những gì tốt nhất vào trong lãnh vực nha khoa

Điểm khác biệt của Công nghệ Nha khoa 4.0 so với những kỹ thuật cũ ngoài những kỹ thuật nha khoa hiện đại bậc nhất, ứng dụng công nghệ 4.0 trong  Nha khoa còn rút ngắn tối đa thời gian cho bệnh nhân mỗi khi điều trị.

+ Nha khoa 4.0 mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Có 1 nghiên cứu cực kỳ thú vị với các khách hàng trên thế giới:

✅ 50% các khách hàng sẵn sàng trả nhiều hơn nếu được điều trị xong trong 1 lần hẹn thay vì phải đi lại nha khoa nhiều lần.

✅ 65% khách hàng sẵn lòng đi xa hơn nếu được điều trị dứt điểm trong 1 lần.

✅ 83% khách hàng thích được điều trị xong chỉ trong 1 lần đến nha khoa.

✅ 2 trên 3 bệnh nhân sẽ thay đổi Bác sĩ hay địa chỉ Nha khoa để có được điều trị chỉ trong 1 lần hẹn.

Nhiều nghiên cứu cho rằng, bệnh nhân sẽ thấy dễ chịu hơn khi đến thăm khám tại nha khoa 1 lần duy nhất

Những thao tác trước đây được các bác sĩ, kỹ thuật viên nha khoa thực hiện bằng tay mất nhiều thời gian. Điều này buộc khách hàng phải đến nha khoa nhiều lần.

Giờ đây, khi Công nghệ Nha khoa 4.0 được đưa vào ứng dụng, nhiều phương pháp điều trị và làm đẹp răng  sẽ hoàn thành ngay trong một lần đến nha khoa. Đây chính là lợi ích lớn nhất khi ứng dụng công nghệ Nha khoa 4.0 vào các kỹ thuật nha khoa hiện đại.

Hệ thống máy móc hiện đại ứng dụng trong Công nghệ Nha khoa 4.0 – Độc quyền tại JW

Việc ứng dụng công nghệ 4.0 hệ thống máy mô phỏng Cerec được đưa vào thực hiện giúp bác sĩ có thể quét cấu trúc xương hàng bằng phương pháp kỹ thuật số, việc lấy dấu trong miệng sẽ dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn.

Với hệ thống máy quét kỹ thuật số hiện đại, bác sĩ sẽ xác định chính xác cấu trúc răng miệng một cách nhanh chóng hơn

Một số giải pháp ứng dụng Công nghệ Nha khoa 4.0

Công nghệ nha khoa 4.0 hiện đại được ứng dụng rõ nhất vào phương pháp cấy ghép implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ và niềng răng chỉnh nha kết hợp phẫu thuật hàm.

Hệ thống trang thiết bị tối tân trong công nghệ Nha khoa 4.0 bao gồm: Máy CT, máy quét, máy in 3D, máy cắt răng, phần mềm đem đến những ứng dụng tốt nhất trong điều trị nha khoa. Đây là công nghệ được hơn 38.000 nha khoa cao cấp trên thế giới sử dụng, mỗi năm quét trên 7.300.000 người.

Hệ thống máy móc hiện đại theo công nghệ Nha khoa 4.0 được ứng dụng tại Nha khoa JW

Sau khi chụp CT , hàm răng sẽ được quét, kết hợp phần mềm phân tích, cho ra hình ảnh chân thực trên màn hình máy tính liên kết. Sau đó, file dữ liệu chuyển sang cho máy in 3D để lên kế hoạch điều trị bằng phương pháp phù hợp.

Kỹ sư Hồ Đắc Thắng Chuyên gia nghiên cứu Implant linh hoạt công nghệ nha khoa 4.0 hiện đại bậc nhất hiện nay báo cáo về công nghệ Nha khoa 4.0 được ứng dụng lần đầu tiên tại Nha khoa JW. Ông khẳng định bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoàn toàn xứng đáng là nơi tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật này.

✅ Ứng dụng vào cấy ghép implant: Sau khi hoàn tất các bước quét khuôn miệng, máng máng phẫu thuật sẽ được tạo và tiến hành cấy ghép implant. Tất cả diễn ra trong vòng 1 ngày.

Công nghệ Nha khoa 4.0 ứng dụng trong phương pháp cấy ghép implant

✅ Ứng dụng trong phương pháp niềng răng với khay niềng: Với việc điều chỉnh răng khuyết điểm với phương pháp niềng răng chỉnh nha không mắc cài, file dữ liệu sẽ được chuyển sang cho trung tâm chế tác in ra mẫu hàm và từ đó ép ra máng chỉnh nha.

Công nghệ Nha khoa 4.0 ứng dụng trong phương pháp niềng răng chỉnh nha

✅ Ứng dụng trong công nghệ phục hình răng sứ: Sau khi hoàn tất bước quét hàm và lên kế hoạch điều trị, file dữ liệu chuyển sang cho máy chế tác răng sứ tạo ra miếng dán veneer lên răng. Mọi thao tác hoàn tất trong vòng 1 ngày.

Công nghệ Nha khoa 4.0 ứng dụng trong phương pháp phục hình răng sứ

✅Ứng dụng trong phương pháp phẫu thuật hàm mặt kết hợp niềng răng: Sử dụng công nghệ Nha khoa 4.0 trong phẫu thuật hàm mặt để mô phỏng tình trạng răng miệng. Qua đó, cho kết quả chính xác 100% giúp bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị cụ thể cho từng khách hàng: Trường hợp nào có thể niềng răng, trường hợp nào phải phẫu thuật hàm, trường hợp nào cần phải kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng tăng cường.

Công nghệ Nha khoa 4.0 ứng dụng trong phương pháp phẫu thuật hàm mặt giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng xương hàm và chỉ định phương pháp phù hợp

Nha khoa JW – Địa chỉ tiên phong Công nghệ Nha khoa 4.0 tại Việt Nam

Kỷ Nguyên Nha khoa 4.0 bắt đầu  là một khuynh hướng không thể đảo ngược. Nha khoa Bệnh viện JW – địa chỉ tiên phong đón đầu xu hướng trong việc điều trị và làm đẹp răng cùng công nghệ hiện đại.

Nha khoa JW – Địa chỉ tiên phong ứng dụng thành công công nghệ Nha khoa 4.0 tại Việt Nam

Nhanh hơn – Chính xác hơn – Thẩm mỹ cao hơn là những gì mà Nha khoa JW mang đến cho quý khách hàng khi đưa Công nghệ Nha khoa 4.0 vào quy trình điều trị. Những điều tốt nhất sẽ được ứng dụng ngay ngày hôm nay.

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng trải nghiệm công nghệ Nha khoa 4.0

Nhằm giúp khách hàng có thể đến gần hơn với Công nghệ Nha khoa 4.0, Nha khoa Bệnh viện JW tổ chức “Ngày hội tư vấn và thăm khám răng MIỄN PHÍ” cùng chuyên gia người Đài Loan.

Từ ngày 17/12 – 23/12/2018, khách hàng khi đăng ký tư vấn cùng chuyên gia sẽ có cơ hội trải nghiệm Công nghệ Nha khoa 4.0 với máy móc hiện đại và phần mềm chuyên sâu lần đầu tiên xuất hiện tại  Nha khoa JW.

Bên cạnh đó khi đến thăm khám cùng chuyên gia Đài Loan, hoặc quý khách hàng đăng ký tư vấn trong thời gian diễn ra chương trình sẽ  nhận được nhiều ưu đãi ĐẶC BIỆT, bao gồm:

+ Giảm nóng 10.000.000 VNĐ khi thực hiện dịch vụ NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA.

+ Giảm nóng 1.500.000 VNĐ nếu khách hàng thực hiện phương pháp MẶT DÁN SỨ VENEER để phục hình răng thẩm mỹ.

+ Giảm nóng 5.000.0000 VNĐ khi thực hiện CẤY GHÉP IMPLANT.

Với các dịch vụ PHẪU THUẬT HÀM MẶT khuyến mãi Đặc biệt: 

+ Giảm đến 26.000.000 VNĐ khi PHẪU THUẬT HÀM HÔ

+ Giảm đến  40.000.000 VNĐ với dịch vụ PHẪU THUẬT HÀM MÓM.

tu-van

đăng ký khuyến mãi

Nhanh tay đăng ký để có cơ hội trải nghiệm Công nghệ Nha khoa 4.0 cùng các chuyên gia hàng đầu và nhận lấy hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.

 

Lợi ích của khách hàng khi trải nghiệm Công nghệ Nha khoa 4.0 chỉ có tại Nha khoa JW

✅ Trải nghiệm các kỹ thuật NHA KHOA tiên tiến BẬC NHẤT được ứng dụng trên thế giới hiện nay.

Rút ngắn tối đa thời gian điều trị nhờ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Được tư vấn và điều trị các vấn đề răng hàm mặt bằng mô hình chuyên sâu với sự sự kết hợp giữa chuyên gia phẫu thuật hàm mặt và các bác sĩ nha khoa nhằm đem lại phác đồ điều trị chính xác nhất.

✅ Thăm khám và lên kế hoạch điều trị răng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

✅ Chế độ chăm sóc sau điều trị đảm bảo sự HÀI LÒNG cho khách hàng.

Top những khách hàng thay đổi diện mạo sau khi trải nghiệm công nghệ Nha khoa 4.0 tại JW

Khách hàng Đoàn Thị Nguyện phục hình 28 chiếc răng sứ bằng Công nghệ Nha khoa 4.0

Phục hình răng bị ố vàng bằng phương pháp dán sứ veneer cho hàm trên của khách hàng tại JW

Chú Hồ Công Uẩn được các bác sĩ phục hình răng bị mất trong thời gian dài bằng công nghệ cấy ghép implant 4.0

Khách hàng sau khi phẫu thuật chỉnh hàm kết hợp niềng răng bằng công nghệ Nha khoa 4.0

Thạc sĩ xe ôm Nguyễn Duy Phương sở hữu nụ cười rạng rỡ sau khi phẫu thuật hàm móm kết hợp niềng răng với công nghệ Nha khoa 4.0

 

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc