Kỹ thuật Implant nước – Bước tiến sáng tạo trong phục hình răng

Sự phát triển của nền y học hiện đại đã đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực y khoa, bàn đạp cho công nghệ cấy ghép implant trở thành bước đột phá mới trong việc phục hình răng đã mất. Kỹ thuật cấy ghép Implant nước được xem là thành tựu nổi bật trong y học nói chung và nha khoa nói riêng hiện nay.

Kỹ thuật cấy ghép implant nước là gì?

Kỹ thuật cấy ghép Implant nước thực chất là công nghệ cấy ghép implant bềmặt nước. Có nghĩa là trụ implant có tính năng ưa nước so với trụ implant thông thường khác.

Trong kỹ thuật cấy ghép Implant nước, khả năng làm ướt là một trong những tính năng quan trọng để trụ implant có thể tiếp xúc dễ dàng với chất lỏng sinh học như máu.

Trụ implant được thiết kế ưa nước giúp tích hợp nhanh

Do đó, nhờ tính năng hút nước nên bệnh nhân phục hình răng bằng trụ implant nước có thời gian lành thương nhanh hơn so với bệnh nhân sử dụng trụ implant thông thường. Một số dòng implant có bề mặt nước là dòng Drive, dòng Alvim và dòng Titamax EX.

Implant nước – Sự tiến bộ trong quan niệm xử lý bề mặt

Kỹ thuật cấy ghép implant nước là một trong những công nghệ cấy ghép răng hiện đại được giới chuyên gia đánh giá cao về chức năng, đảm bảo thẩm mỹ, tính an toàn cũng nhưng khả năng lành thương nhanh. Kỹ thuật cấy ghép implant nước với sự cải tiến mới trong quy trình phục hình mang đến những tính năng mới cho người dùng.

Bề mặt implant nước được biết đến với các tính năng vượt trổi so với những bề mặt implant cũ:

Nói kỹ thuật cấy ghép implant nước là sự tiến bộ trong quan niệm xử lý bề mặt quả không sai. Bề mặt implant nước được biết đến với các tính năng vượt trổi so với những bề mặt implant cũ:

+ Thứ nhất đó là  bề mặt implant có khả năng làm ướt. Đặc điểm về khả năng làm ướt được đánh giá bởi góc  tiếp xúc của 1 giọt chất lỏng trên bề mặt của Implant. Nếu như bề mặt implant thông thường hoàn toàn kỵ nước thì đối với bề mặt implant nước lại có khả năng làm ướt nhờ vào những đặc điểm lý – hóa.

Bề mặt implant nước lại có khả năng làm ướt nhờ vào những đặc điểm lý – hóa

Khi có được khả năng này thì bề mặt implant có cơ hội tiếp xúc với chất lỏng sinh học như máu cao hơn. Đây cũng là 1 trong những ưu điểm vượt bậc của Implant nước. Nhờ tính năng này mà trụ Implant nước tương thích với xương hàm, không gây ra bất kỳ biến chứng nào trong quá trình cấy ghép.

+ Thứ hai đó là tính ưa nước. Implant nước có khả năng hút nước là do bềmặt Implant nước được cấu tạo bằng 1 lớp Titanium oxide, nó có khả năng hút các ion từ máu. Do đó, tăng khả năng tiếp xúc trụ Implant với máu. So sánh tính ưa nước giữa bề mặt kỵ nước và bề mặt ưa nước sẽ thấy góc tiếp xúc của giọt chất lỏng ở cả hai bề mặt hoàn toàn khác nhau.

Trụ Implant nước có tính ưa nước cao nên tích hợp xương nhanh hơn trụ implant thường

Đối với bề mặt kỵ nước góc tiếp xúc sẽ hẹp hơn bề mặt ưa nước. Chính vì vậy, Implant nước sẽ tương thích với xương hàm nhanh hơn. Đặc biệt, đối với các bệnh nhân cần phải ghép xương trước khi cấy ghép Implant sẽ rút ngắn được thời gian phục hình implant.

Sử dụng cấy ghép implant nước cho những trường hợp bệnh nhân mất răng lâu năm gây tiêu xương hàm

Khả năng làm ướt và tính hút nước là một trong những đặc điểm nổi trội để phân biệt dòng  Implant nước so với các dòng Implant thông thường. Kỹ thuật cấy ghép implant bề mặt nước là cải tiến mới trong công nghệ cấy ghép implant cần được nhân rộng hơn nữa trong nền y học hiện nay.

Những tính năng mới từ kỹ thuật cấy ghép implant nước

Kỹ thuật cấy ghép implant bề mặt nước đến từ Thụy Sĩ, một trong số đất nước có nền y học phát triển rực rỡ nhất hiện nay. Xuất phát từ nền tảng đó kỹ thuật cấy ghép implant bề mặt nước mang những tính năng mới mà hầu như các bề mặt implant cũ không có được.

Khả năng tích hợp xương thành công: Khả năng này nhờ vào tính chất hóa học và vi địa hình. Tích hợp xương thành công nhờ vào những thiết bị tiên tiến nhất, từ những đặc điểm độ thô ráp thích hợp để tích hợp xương thành công.

Khách hàng thực hiện cấy ghép implant nước tại JW

Tăng khả năng tiếp xúc xương – implant: Theo nghiên cứu tiền lâm sàng từ Đại học Federal Fluminense cho biết bề mặt nước thể hiện sự gia tăng trong tiếp xúc xương – implant cao hơn các implant có bề mặt thông thường.

Tái sinh xương kết hợp với vật liệu sinh học: Trong quá trình cấy ghép implant nền xương bị giảm dẫn đến một số cửa sổ xương xung quanh implant mới được đặt, làm bộc lộ các ren, khi đó để tăng lại kích thước xương thì nên sử dụng các vật liệu sinh học. Công dụng của bề mặt nước làm gia tăng sự bồi đắp xương và làm tăng BIC nhiều hơn các bề mặt implant kỵ nước.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép implant nước tại JW

Với thiết kế nhằm mang lại độ tin cậy cao hơn trong kết quả lâm sàng, kỹ thuật cấy ghép implant nước không những mang lại hiệu quả trong cấy ghép implant mà còn là công nghệ đạt tiêu chuẩn đối với nền y học thế giới nói chung và y học Việt Nam nói riêng.

Ưu điểm của kỹ thuật cấy ghép implant nước

So với những bề mặt implant thông thường khác thì kỹ thuật cấy ghép implant nước là một trong những công nghệ mới mang những ưu điểm vượt trổi như:

Video so sánh implant nước và implant thông thường tại JW Hàn Quốc

– Thân thiện – an toàn với mọi bệnh nhân.

– Đẩy nhanh quá trình tích hợp xương

– Ưa nước

– Độ tương tác với máu thích hợp cao.

– Thời gian phục hồi nhanh.

– Thiết kế thông minh giúp kết nối thuận tiện.

– Giữ chặt khi chuyển sang ổ răng khi phẫu thuật.

Bảng so sánh kỹ thuật cấy ghép implant nước và implant thông thường

Kỹ thuật cấy ghép implant nướcKỹ thuật cấy ghép implant thông thường
Có tính ưa nướcCó tính kỵ nước
Khả năng tiếp xúc xương caoKhả năng tiếp xúc xương thấp
Khả năng tích hợp xương caoKhả năng tích hợp xương kém
Tái sinh xương caoKhả năng tái sinh xương không có
Thời gian phục hồi nhanhThời gian phục hồi chậm

Nha khoa JW – Địa chỉ cấy ghép implant kỹ thuật số hàng đầu hiện nay

Tại Nha khoa JW, ứng dụng kỹ thuật 4.0 trong công nghệ cấy ghép implant cam kết đem đến cho bạn hàm răng đều đẹp và chắc khỏe.

Thực hiện cấy ghép implant nước theo công nghệ 4.0, khách hàng có cơ hội trải nghiệm hệ thống máy móc tối tân nhất hiện nay. Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia có chuyên môn và tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng thao tác, đảm bảo an toàn suốt quá trình điều trị.

Công nghệ cấy ghép implant kỹ thuật số tại JW

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc