Cấy Ghép Implant Kỹ Thuật Số – Răng Đẹp Thời 4.0

Mất răng trên cung hàm là nỗi lo sợ của nhiều người, trước đây để khắc phục tình trạng này đa số mọi người sẽ lựa chọn phương pháp đeo hàm tháo lắp. Nhưng hiện nay với công nghệ phát triển hiện đại phương pháp này gần như đã được loại bỏ mà thay vào đó công nghệ cấy ghép implant kỹ thuật số ra đời và trở thành lựa chọn tối ưu cho tình trạng mất răng.

Kỹ sư Hồ Đắc Thắng – Chuyên gia nghiên cứu Implant linh hoạt theo công nghệ nha khoa 4.0 khẳng định bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoàn toàn xứng đáng là nơi tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật này.

Thế nào là cấy ghép implant kỹ thuật số?

Cấy ghép implant kỹ thuật số là một trong những công nghệ được xem là “hot” nhất hiện nay, phương pháp cấy ghép Implant là giải pháp tối ưu nhất cho tất cả những trường hợp mất răng nhờ ứng dụng các máy móc hiện đại xuyên suốt quá trình cấy ghép implant, giúp hỗ trợ quá trình phục hình răng được tốt hơn, nhanh chóng hơn nhưng vẫn đạt được hiệu quả vượt trội.

Công nghệ cấy ghép implant tại bệnh viện JW

Trước đây để phục hình răng bị mất với kỹ thuật cấy ghép implant truyền thống, bác sĩ và bệnh nhân phải trải qua nhiều công đoạn trong quá trình thực hiện. Khi xã hội ngày càng phát triển, các chuyên gia phục hình implant đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu những công nghệ mới trong việc phục hình răng bị mất. Với mong muốn đáp ứng tốt hơn mong muốn của khách hàng có ý định cấy ghép implant.

Cấy ghép implant kỹ thuật số ra đời không chỉ tiện lợi cho bệnh nhân về vấn đề thời gian mà còn giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong quá trình khi tiến hành phục hình răng bị mất.

Quá trình cấy ghép implant được thực hiện hoàn toàn bằng máy móc hiện đại, dữ liệu được hiển thị thành file trên máy tính liên kết, được xử lý bởi phần mềm chuyên dụng giúp rút ngắn thời gian thực hiện nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng sau quá trình. Với cấy ghép implant kỹ thuật số, bác sĩ sẽ dùng hệ thống máy quét TRIOS hiện đại để lấy dấu hàm răng. Hệ thống máy quét TRIOS hiện đại này đem lại những ưu điểm vượt trội xứng tầm công nghệ 4.0 có thể kể đến như:

  • Quét nhanh và dễ dàng với công nghệ Real Color scanning: Đem đến sắc màu chân thực thể hiện được rõ nét khuôn hàm của bệnh nhân.
  •  Độ chính xác được xác nhận: Đảm bảo độ sát khít tối ưu và kết quả điều trị lâm sàng vượt trội.
  •  Đáp ứng mọi chỉ định điều trị trong nha khoa: Làm được nhiều hơn với máy quét TRIOS.
  • Giải pháp mở và linh hoạt: Cho phép dễ dàng tích hợp với labo và dễ triển khai dịch vụ phục hình.
  •  Hỗ trợ chế độ so màu răng và camera trong miệng: Các công cụ kỹ thuật số hữu ích được tích hợp giúp chẩn đoán chi tiết màu răng như 1 camera trong miệng, bạn không cần sử dụng thêm camera bên mình như trước.

Quá trình cấy ghép đều được hiển thị trên màn hình máy tính liên kết

Sử dụng cấy ghép implant kỹ thuật số giúp hạn chế tối đa thao tác của bác sĩ trong miệng bệnh nhân, không xâm lấn, giảm thiểu được rủi ro, tăng độ uy tín của trung tâm nha khoa. Bệnh nhân sẽ thoải mái hơn mỗi khi thăm khám và điều trị.

Cấy ghép implant kỹ thuật số cùng trụ implant C- TECH

Cấy ghép implant kỹ thuật số tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW được thực hiện với trụ implant C- TECH, dòng implant cao cấp của Ý được khách hàng trên thế giới ưa chuộng.

Tại các trong khu vực Đông Nam Á, sau Thái Lan và Indonesia Việt Nam là quốc gia tiếp theo nhập khẩu trụ implant này. Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW chính là đơn vị tiên phong đưa trụ implant C- TECH ứng dụng cùng công nghệ kỹ thuật số.

Implant C-TECH dòng implant cao cấp hàng đầu của Ý

Những ưu điểm của trụ impalnt C- TECH

+ Trụ implant C-TECH với thiết kết rãnh trong rãnh, ren đôi và nhuyễn giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa xương hàm và trụ implant, giảm áp lực lên xương khi bác sĩ tiến hành đặt implant. Đồng thời giúp thời gian đặt trụ vào xương tăng đáng kể.

+ Trụ implant C-TECH không gây tổn thương các cấu trúc sinh học lân cận như: dây thần kinh, xoang… với chóp hình vòm điểm cuối của implant khi tiếp xúc xương hàm.

Chóp hình vòm đảm bảo an toàn cho những vị trí gần trụ implant

+ Trụ implant C-TECH được thiết kế đặc biệt với sự kết nối giữa côn MORSE và HÀN LẠNH tạo độ khít sát giữa trụ và abutment, tăng cường độ vững chắc ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập, ngăn ngừa tình trạng lỏng vít, hạn chế tối đa biến chứng.

Kết nối con Morse và hàn lạnh đặc trưng chỉ có ở trụ implant C-TECH

+ Trụ implant C-TECH là dòng trụ lý tưởng cho việc đặt implant tức thì.

+ Bề mặt trụ phun cát rút ngắn thời gian tích hợp xương.

+ Abutment được thiết kế dạng vòm làm tăng diện tích tiếp xúc với mô mềm, thân thiện, không gây biến chứng. Hạn chế tiêu xương, tăng độ thẩm mỹ.

Abutment được thiết kế thân thiệt với mô mềm

Với trụ implant C-TECH ứng dụng trong phương pháp cấy ghép implant kỹ thuật số tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW, khách hàng sẽ có nhiều hơn những lợi ích mà phục hình răng hàm trước đây đem lại.

+ Thiết kế trụ implant phù hợp với xu hướng cấy ghép implant kỹ thuật số.

+ Khách hàng không cần trải qua bước lấy dấu truyền thống sau khi cấy trụ. Với thao tác scanbody máy quét sẽ xuất file hoàn chỉnh của hàm răng. Từ đó, giúp chế tác răng sứ sớm hơn, khách hàng có thể hoàn chỉnh quá trình cấy ghép sớm hơn mà không cần sử dụng răng tạm.

bsi-may-Cerec

Thao tác quét cấu trúc xương hàng bằng phương pháp kỹ thuật số, việc lấy dấu trong miệng sẽ dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn

+ Đối với những bệnh nhân mất răng toàn hàm, phục hình All on 4 với trụ implant C-TECH đảm bảo được độ chính xác tối đa giữa trụ implant, abutment và răng sứ.

Chi phí thực hiện cấy ghép implant kỹ thuật số là bao nhiêu?

Với nhiều ưu điểm vượt trội được kể đến ở trên, phục hình răng bị mất với kỹ thuật cấy ghép implant kỹ thuật số sẽ có chi phí tương ứng với chất lượng mà phương pháp này đem lại. Chi tiết về giá công nghệ implant quý khách có thể tham khảo tại bảng giá TẠI ĐÂY.

Bảng giá Cấy ghép Implant Kỹ thuật số:

Trụ ImplantGiá Trụ (Đã bao gồm Abutment)
Trụ Implant ETK Active (Xuất xứ Pháp)35.000.000

Phương Pháp Phục HìnhGiá Niêm Yết
Implant ETK Active ALL-ON-4 (Xuất xứ Pháp)200.000.000
Implant ETK Active ALL-ON-6 (Xuất xứ Pháp)270.000.000

Cấy ghép implant tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW

Cấy ghép implant kỹ thuật số là một công nghệ đặc biệt chuyên sâu đời hỏi địa chỉ thực hiện phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên sự thành công như phòng nha vô khuẩn, bác sĩ phẫu thuật có tay nghề am hiểu sâu, hiểu rõ những kỹ thuật cấy ghép, những thông số trong quá trình điều trị. Chính vì thế, kỹ thuật này chỉ có thể đảm bảo ở những trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt về implant nha khoa.

  • Tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW, việc ứng dụng phương pháp cấy ghép implant kỹ thuật số đã được kiểm định, nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng khi thử nghiệm dịch vụ hiện đại này.

Một khách hàng sau khi cấy ghép implant tại bệnh viện JW

  • Với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu, việc phục hình cấy ghép implant kỹ thuật số được đảm bảo xuyên suốt theo phác đồ điều trị.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện JW

  • Hệ thống máy móc cũng như nguyên vật liệu hỗ trợ trong quá trình cấy ghép implant được ứng dụng tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho bệnh nhân.

Máy móc hiện đại đạt chuẩn 5 sao

Hệ thống máy móc trang thiết bị nguyên vật liệu tại JW

  • Nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn hãy để Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện JW giúp bạn có được hàm răng đều đẹp đầy đủ trên cung hàm.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép implant kỹ thuật số tại JW

Cấy ghép implant

Thông tin liên hệ:

Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 09 6868 111109 6868 2222

Email: nhakhoathammyhanquoc@gmail.com

Website: https://nhakhoahanquoc.com.vn

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc