Cấy Ghép Implant Kỹ Thuật Số – Răng Đẹp Thời 4.0

Mất răng trên cung hàm sẽ không còn là nỗi ám ảnh khi phục hình cấy ghép implant kỹ thuật số tại Nha khoa JW. Công nghệ hiện đại, tiết kiệm thời gian, giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng khỏe đẹp.

Thế nào là cấy ghép implant kỹ thuật số?

✅ Là địa chỉ đầu tiên ứng dụng công nghệ Nha khoa kỹ thuật số 4.0 vào quá trình điều trị và làm đẹp răng, Nha khoa JW đã giúp không ít khách hàng sở hữu hàm răng như mong muốn.

✅ Sau khi ứng dụng thành công công nghệ Nha khoa 4.0 trong việc phục hình răng sứ thẩm mỹ, Nha khoa JW tiếp tục đưa kỹ thuật số vào công nghệ cấy ghép implant – phục hình toàn diện hàm răng bị mất.

Kỹ sư Hồ Đắc Thắng – Chuyên gia nghiên cứu Implant linh hoạt theo công nghệ nha khoa 4.0 khẳng định bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoàn toàn xứng đáng là nơi tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật này.

✅ Thế nào là cấy ghép implant kỹ thuật số? Trước đây để phục hình răng bị mất với kỹ thuật cấy ghép implant truyền thống, bác sĩ và bệnh nhân phải trải qua nhiều công đoạn trong quá trình thực hiện.

✅ Khi xã hội ngày càng phát triển, các chuyên gia phục hình implant đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu những công nghệ mới trong việc phục hình răng bị mất. Với mong muốn đáp ứng tốt hơn mong muốn của khách hàng có ý định cấy ghép implant.

✅ Cấy ghép implant kỹ thuật số ra đời. Không chỉ tiện lợi cho bệnh nhân về vấn đề thời gian mà còn giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong quá trình khi tiến hành phục hình răng bị mất.

Cấy ghép implant kỹ thuật số hiện đại tại JW

✅ Quá trình cấy ghép implant được thực hiện hoàn toàn bằng máy móc hiện đại, dữ liệu được hiển thị thành file trên máy tính liên kết, được xử lý bởi phần mềm chuyên dụng giúp rút ngắn thời gian thực hiện nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng sau quá trình.

Với cấy ghép implant kỹ thuật số, bác sĩ sẽ dùng hệ thống máy quét TRIOS hiện đại để lấy dấu hàm răng. Hệ thống máy quét TRIOS hiện đại này đem lại những ưu điểm vượt trội xứng tầm công nghệ 4.0 có thể kể đến như:

Hệ thống máy TRIOS được ứng dụng tại JW

Quét nhanh và dễ dàng với công nghệ Real Color scanning: Đem đến sắc màu chân thực thể hiện được rõ nét khuôn hàm của bệnh nhân.

+ Độ chính xác được xác nhận: Đảm bảo độ sát khít tối ưu và kết quả điều trị lâm sàng vượt trội.

+ Đáp ứng mọi chỉ định điều trị trong nha khoa: Làm được nhiều hơn với máy quét TRIOS.

+ Giải pháp mở và linh hoạt: Cho phép dễ dàng tích hợp với labo và dễ triển khai dịch vụ phục hình.

+ Hỗ trợ chế độ so màu răng và camera trong miệng: Các công cụ kỹ thuật số hữu ích được tích hợp giúp chẩn đoán chi tiết màu răng như 1 camera trong miệng, bạn không cần sử dụng thêm camera bên mình như trước.

Với cấy ghép implant kỹ thuật số quá trình cấy ghép implant đều được hiển thị trên màn hình máy tính liên kết

✅ Sử dụng cấy ghép implant kỹ thuật số giúp hạn chế tối đa thao tác của bác sĩ trong miệng bệnh nhân, không xâm lấn, giảm thiểu được rủi ro, tăng độ uy tín của trung tâm nha khoa.

Cấy ghép implant kỹ thuật số cùng trụ implant C- TECH

✅ Cấy ghép implant kỹ thuật số tại Nha khoa JW được thực hiện với trụ implant C- TECH, dòng implant cao cấp của Ý được khách hàng trên thế giới ưa chuộng.

✅ Tại các trong khu vực Đông Nam Á, sau Thái Lan và Indonesia Việt Nam là quốc gia tiếp theo nhập khẩu trụ implant này. Nha khoa Bệnh viện JW chính là đơn vị tiên phong đưa trụ implant C- TECH ứng dụng cùng công nghệ kỹ thuật số.

Implant C-TECH dòng implant cao cấp hàng đầu của Ý

Những ưu điểm của trụ impalnt C- TECH

+ Trụ implant C-TECH với thiết kết rãnh trong rãnh, ren đôi và nhuyễn giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa xương hàm và trụ implant, giảm áp lực lên xương khi bác sĩ tiến hành đặt implant. Đồng thời giúp thời gian đặt trụ vào xương tăng đáng kể.

+ Trụ implant C-TECH không gây tổn thương các cấu trúc sinh học lân cận như: dây thần kinh, xoang… với chóp hình vòm điểm cuối của implant khi tiếp xúc xương hàm.

Chóp hình vòm đảm bảo an toàn cho những vị trí gần trụ implant

+ Trụ implant C-TECH được thiết kế đặc biệt với sự kết nối giữa côn MORSE và HÀN LẠNH tạo độ khít sát giữa trụ và abutment, tăng cường độ vững chắc ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập, ngăn ngừa tình trạng lỏng vít, hạn chế tối đa biến chứng.

Kết nối con Morse và hàn lạnh đặc trưng chỉ có ở trụ implant C-TECH

+ Trụ implant C-TECH là dòng trụ lý tưởng cho việc đặt implant tức thì.

+ Bề mặt trụ phun cát rút ngắn thời gian tích hợp xương.

+ Abutment được thiết kế dạng vòm làm tăng diện tích tiếp xúc với mô mềm, thân thiện, không gây biến chứng. Hạn chế tiêu xương, tăng độ thẩm mỹ.

Abutment được thiết kế thân thiệt với mô mềm

Với trụ implant C-TECH ứng dụng trong phương pháp cấy ghép implant kỹ thuật số tại JW, khách hàng sẽ có nhiều hơn những lợi ích mà phục hình impant trước đây đem lại.

+ Thiết kế trụ implant phù hợp với xu hướng cấy ghép implant kỹ thuật số.

+ Khách hàng không cần trải qua bước lấy dấu truyền thống sau khi cấy trụ. Với thao tác scanbody máy quét sẽ xuất file hoàn chỉnh của hàm răng. Từ đó, giúp chế tác răng sứ sớm hơn, khách hàng có thể hoàn chỉnh quá trình cấy ghép sớn hơn mà không cần sử dụng răng tạm.

bsi-may-Cerec

Thao tác quét cấu trúc xương hàng bằng phương pháp kỹ thuật số, việc lấy dấu trong miệng sẽ dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn

+ Đối với những bệnh nhân mất răng toàn hàm, phục hình All on 4 với trụ implant C-TECH đảm bảo được độ chính xác tối đa giữa trụ implant, abutment và răng sứ.

Chi phí thực hiện cấy ghép implant kỹ thuật số là bao nhiêu?

✅ Với nhiều ưu điểm vượt trội được kể đến ở trên, phục hình răng bị mất với kỹ thuật cấy ghép implant kỹ thuật số sẽ có chi phí tương ứng với chất lượng mà phương pháp này đem lại. Chi tiết về giá công nghệ implant quý khách có thể tham khảo tại bảng giá TẠI ĐÂY.

Bảng giá Cấy ghép Implant Kỹ thuật số:

Trụ ImplantGiá TrụGiá Abutment
Implant kỹ thuật số C-TECH (Xuất xứ Italy)35.000.0007.000.000
Phương Pháp Phục HìnhGiá Niêm Yết
Implant kỹ thuật số C-TECH (ALL-ON-4)200.000.000
Implant kỹ thuật số C-TECH (ALL-ON-6)270.000.000

Có phải mọi phòng khám nha khoa đều có thể cấy ghép implant kỹ thuật số?

✅ Câu trả lời là KHÔNG, cấy ghép implant kỹ thuật số là một công nghệ đặc biệt chuyên sâu đời hỏi địa chỉ thực hiện phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên sự thành công như phòng nha vô khuẩn, bác sĩ phẫu thuật có tay nghề am hiểu sâu về cấy ghép implant kỹ thuật số, hiểu rõ những kỹ thuật cấy ghép, những thông số trong quá trình điều trị.

✅ Chính vì thế, kỹ thuật này chỉ có thể đảm bảo ở những trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt về implant nha khoa.

Nha khoa JW – Địa chỉ cấy ghép implant kỹ thuật số AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG

✅ Tại Nha khoa JW, việc ứng dụng phương pháp cấy ghép implant kỹ thuật số đã được kiểm định, nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng khi thử nghiệm dịch vụ hiện đại này.

✅ Với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia cấy ghép implant hàng đầu, việc phục hình cấy ghép implant kỹ thuật số được đảm bảo xuyên suốt theo phác đồ điều trị.

Đội ngũ bác sĩ giỏi tại JW

✅ Hệ thống máy móc cũng như nguyên vật liệu hỗ trợ trong quá trình cấy ghép implant được ứng dụng tại JW đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho bệnh nhân.

Hệ thống máy móc trang thiết bị nguyên vật liệu tại JW

✅ Nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn với cấy ghép implant kỹ thuật số, hãy để Nha khoa JW giúp bạn có được hàm răng đều đẹp đầy đủ trên cung hàm.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép implant kỹ thuật số tại JW

Thông tin liên hệ:

Nha Khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1900 0027 – 09 6869 2222

Email: nhakhoathammyhanquoc@gmail.com

Website: https://nhakhoahanquoc.com.vn

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Nha Khoa Hàn Quốc
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Nha khoa JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Nha khoa JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *