Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín tại Nha khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng các dịch vụ nha khoa chất lượng, ngoài chuẩn bị các trang thiết bị hiện đại với máy móc chuyên dụng, Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc còn là nơi hội tụ những bác sĩ nha khoa chuyên sâu, có kinh nghiệm lâu năm trong từng lĩnh vực chuyên biệt, đảm bảo làm hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ và các nhân viên tại JW

Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu

Nha khoa của JW luôn là “thỏi nam châm” có sức hút mãnh liệt với các nhân tài đầu ngành, đó chính là lý do các bác sĩ hội tụ tại JW đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn sâu trong từng lĩnh vực nha khoa, thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín

Bác sĩ nha khoa tại JW sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Đến với nha khoa JW, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ của những bác sĩ được tu nghiệp tại nhiều đất nước phát triển trên thế giới, mang lại chất lượng và hiệu quả lâu dài về những dịch vụ nha khoa khách hàng lựa chọn.

Không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ

Các bác sĩ nha khoa tại JW luôn đón đầu những công nghệ hiện đại trên thế giới bằng cách nghiên cứu và tìm tòi, không ngừng đưa ra những sáng kiến mới về nha khoa, ứng dụng rộng rãi trong việc chữa trị và phẫu thuật cho khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa của Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc thường xuyên tham dự những hội thảo nha khoa được tổ chức tại các nước phát triển, với mong muốn đem những công nghệ và phương pháp hiện đại ứng dụng và phát triển ngành nha khoa của nước nhà.

Đội ngũ bác sĩ JW có sự chuyên biệt hóa về từng lĩnh vực nha khoa

Khác với những bệnh viện khác, mỗi bác sĩ tại JW sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt cho mình. Do đó, mỗi người sẽ am hiểu rõ về kĩ thuật chuyên môn mình nắm giữ, đảm bảo được chất lượng với từng ca phẫu thuật cho khách hàng.

+ Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên

Các bác sĩ tại JW thực hiện các phương pháp về nha khoa luôn hiểu rõ rằng tài phải gắn liền với tâm. Do đó, khi sử dụng các dịch vụ nha khoa tại JW, khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm, tư vấn và chăm sóc tận tình của các bác sĩ.

Các bác sĩ tại JW luôn sẵn sàng lắng nghe tất cả những thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng và yêu cầu của khách hàng. Từ đó, đảm bảo thực hiện chất lượng tất cả các dịch vụ nha khoa mà khách hàng yêu cầu bằng tấm lòng và trách nhiệm của những bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm.

+ Hội tụ những gương mặt tiêu biểu của Nha khoa JW

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh Viện JW Hàn Quốc – Chuyên khoa hàm mặt tại JW.

+ Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung được nhận học bổng toàn phần phẫu thuật tạo hình của Hiệp Hội Y Khoa Hàn Quốc do TS.Hwan Kyu Roh chủ tịch hội y khoa Hàn Quốc trao tặng.

+ Là người thực hiện thành công hàng trăm ca hàm mặt chất lượng, mang lại niềm hy vọng và động lực sống cho rất nhiều khách hàng.

Chuyên gia cấy ghép implant

+ Là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant

+ Thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật implant cho khách hàng

+Được cấp chứng nhận bác sĩ khi tuổi đời còn trẻ.

Chuyên khoa răng miệng tổng quát

+ Là bác sĩ trẻ nhưng có thành tích đáng nể, thực hiện nhiều ca về răng miệng tổng quát hiệu quả

+ Có chuyên môn vững vàng, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều

Với đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu chất lượng cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại chuẩn Hàn, Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc là lựa chọn tuyệt vời khi khách hàng có nhu cầu sử dụng những dịch vụ nha khoa.

3.7/5 - (7 bình chọn)
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//