Cấy ghép implant kỹ thuật số 4.0 giá bao nhiêu?

Thực hiện cấy ghép implant kỹ thuật số với máy móc và công nghệ hiện đại khiến không ít người lo lắng đến vấn đề chi phí.  Cùng Nha khoa JW tìm hiểu Cấy ghép implant kỹ thuật số 4.0 giá bao nhiêu để hiểu rõ hơn vấn đề này.

Thế nào nào là cấy ghép implant kỹ thuật số ?

✅ Khi xã hội ngày càng phát triển, các chuyên gia phục hình implant đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu những công nghệ mới trong việc phục hình răng bị mất. Với mong muốn đáp ứng tốt hơn mong muốn của khách hàng có ý định cấy ghép implant.

Khách hàng phục hình implant kỹ thuật số tại JW sở hữu hàm răng trắng đẹp cùng nụ cười tự tin

Cấy ghép implant kỹ thuật số ra đời như một giải pháp hàng đầu . Không chỉ tiện lợi cho bệnh nhân về vấn đề thời gian mà còn giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong quá trình khi tiến hành phục hình răng bị mất.

Với cấy ghép implant kỹ thuật số toàn bộ quá trình đều được thực hiện với hệ thống máy móc và phần mềm hỗ trợ hiện đại

✅ Điều đặc biệt nhất trong cấy ghép implant kỹ thuật số chính là hệ thống máy móc hiện đại được ứng dụng trong công nghệ này. Ngoài hệ thống máy Cerec, máy chụp Xquang 3D, Nha khoa JW đã đưa hệ thống máy quét TRIOS vào quy trình thực hiện giúp thăm khám và kiểm tra tình trạng răng của bệnh nhân dễ dàng hơn.

✅ Hệ thống máy quét TRIOS hiện đại này đem lại những ưu điểm vượt trội xứng tầm công nghệ 4.0 có thể kể đến như:

Quét nhanh và dễ dàng với công nghệ Real Color scanning

+ Đảm bảo độ sát khít tối ưu và kết quả điều trị lâm sàng vượt trội.

+ Đáp ứng mọi chỉ định điều trị trong nha khoa.

+ Cho phép dễ dàng tích hợp với labo và dễ triển khai dịch vụ phục hình.

+ Hỗ trợ chế độ so màu răng và camera trong miệng.

Toàn bộ hình ảnh về hàm răng của bệnh nhân sẽ được hiển thị thành một file dữ liệu trên máy tính

✅ Các file dữ liệu sau khi được máy quét hiển thị trên máy tính liên kết sẽ được xử lý bởi phần mềm chuyên dụng. Từ đó kết quả sau quá trình cấy ghép bao gồm vị trí trụ implant, kích thước mão răng sứ sẽ được mô phỏng trước.

✅ Sử dụng cấy ghép implant kỹ thuật số giúp hạn chế tối đa thao tác của bác sĩ trong miệng bệnh nhân, không xâm lấn, giảm thiểu được rủi ro, tăng độ uy tín của trung tâm nha khoa.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép implant kỹ thuật số tại JW

Cấy ghép implant kỹ thuật số 4.0 giá bao nhiêu?

✅ Việc sử dụng công nghệ hiện đại trong phục hình implant với cấy ghép implant kỹ thuật số khiến nhiều người lo lắng về kinh phí của phương pháp này. Vậy cấy ghép implant kỹ thuật số 4.0 giá bao nhiêu?

✅ Mặc dù ứng dụng công nghệ hiện đại nhưng chi phí thực hiện không quá cao như nhiều người vẫn nghĩ. Tại Nha khoa JW, chi phí thực hiện công nghệ cấy ghép implant kỹ thuật số được tính dựa vào chi phí của trụ implant đặc trưng dùng cho công nghệ này – Dòng implant cao cấp C-TECH của Ý.

Trụ implant C-TECH, dòng implant hiện đại dùng trong công nghệ cấy ghép implant kỹ thuật số

✅ Với thiết kế mới, đem lại nhiều hơn những lợi ích vốn có, tổng hợp được nhiều ưu điểm của các trụ implant trước đây, trụ implant C-TECH hỗ trợ tốt nhất cho việc phục hình implant theo xu hướng kỹ thuật số 4.0

✅ Tại Nha khoa JW, cấy ghép implant kỹ thuật số với trụ implant C-TECH có chi phí 35.000.000 VNĐ. Mức giá được xem là trung bình đối với một công nghệ hoàn toàn mới đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Sở hữu hàm răng đều đẹp nhanh chóng với việc ứng dụng implant kỹ thuật số

✅ Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về chi phí cấy ghép implant TẠI ĐÂY.

✅Nha khoa JW liên tục triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho những khách hàng mất răng và lựa chọn phương pháp cấy ghép implant kỹ thuật số.

Địa chỉ cấy ghép implant kỹ thuật số hàng đầu tại TPHCM

✅ Nha khoa JW trực thuộc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ ưng dụng thành công công nghệ cấy ghép implant kỹ thuật số. Tại Nha khoa JW, công nghệ này được rất nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện và tỏ ra hài lòng.

✅ Tại JW, đội ngũ bác sĩ thực hiện là những chuyên gia cấy ghép implant hàng đầu, việc phục hình cấy ghép implant kỹ thuật số được đảm bảo xuyên suốt theo phác đồ điều trị.

Đội ngũ bác sĩ giỏi tại JW

✅ Hệ thống máy móc cũng như nguyên vật liệu hỗ trợ trong quá trình cấy ghép implant được nhập từ nước ngoài, được kiểm định bởi Bộ Y tế,  đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho bệnh nhân.

bsi-may-Cerec

Hệ thống máy móc trang thiết bị nguyên vật liệu tại JW

✅ Nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn với cấy ghép implant kỹ thuật số, hãy để Nha khoa JW giúp bạn có được hàm răng đều đẹp đầy đủ trên cung hàm.

Thông tin liên hệ:

Nha Khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1900 0027 – 09 6869 2222

Email: nhakhoathammyhanquoc@gmail.com

Website: https://nhakhoahanquoc.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//