Niềng răng trong suốt có tốt không? [ Giải đáp từ chuyên gia ]

Niềng răng trong suốt có tốt không, niềng răng trong suốt có đau không, niềng răng trong suốt bao lâu thì hoàn thiện… là những vấn đề xoay quanh phương pháp chỉnh nha được đánh giá là tốt nhất này. Mời bạn đọc hiểu hơn về những vấn đề trên qua bài viết sau đây.

Niềng răng trong suốt – ưu điểm vượt trội từ thiết kế thông minh

Ngày nay, thuật ngữ niềng răng đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Niềng răng chỉnh nha trở thành “người bạn đồng hành” cùng với mọi nhà.

Đặc biệt là đối với trường hợp răng hàm lộn xộn, lệch lạc không như ý muốn, niềng răng là một trong những giải pháp mang đến sự thay đổi diệu kì cho nhiều người.

Niềng răng trong suốtNiềng răng chỉnh nha ngày càng phát triển với những bước tiến mới

Niềng răng chỉnh nha ngày càng phát triển với những bước tiến mới, đó là niềng răng gián tiếp, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng trong suốt … Tất cả đều được xuất phát từ nhu cầu của con người và đã được ứng dụng thành công.

Trong đó, niềng răng trong suốt được xem là thế hệ niềng răng hiện đại với thiết kế thông minh tạo nên sự khác biệt.

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, là loại hình niềng răng không sử dụng mắc cài và dây cung nhưng vẫn nắn chỉnh răng hiệu quả nhở vào khay niềng ôm sát bề mặt răng.

Khay niềng trong suốt có nhiều ưu điểm vượt trội 

Khay niềng được thiết kế từ vật liệu nhựa trong suốt, có tính thuần khiết. Ở một khoảng cách nhất định người đối diện sẽ không nhận biết là bạn có đang niềng răng hay không. Chính vì vậy, niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng vô hình.

Niềng răng trong suốt có tốt không?

Niềng răng trong suốt bao gồm 2 loại là Invisalign và Clear Aligner. Tuy nhiên, Invisalign là dạng khay niềng có sự phát triển rộng rãi hơn cả. Thế nhưng, chúng vẫn có được những ưu điểm vượt trội, mà cho đến nay chưa có loại niềng răng nào thay thế được.

Niềng răng trong suốt có tốt không?

Những ưu điểm này là câu trả lời chính xác cho câu hỏi niềng răng trong suốt có tốt không. Bởi những ưu điểm này giúp niềng răng trong suốt ghi điểm trong lòng không ít khách hàng khó tính.

+ Chất liệu trong suốt tạo cảm giác “vô hình”, mang lại thẩm mỹ cao. 

+ Cảm giác thoải mái, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay vấp vướng như các loại hình có mắc cài khác. 

+ Mang lại hiệu quả cao. 

+ Tháo lắp dễ dàng nên vệ sinh răng miệng thuận tiện và ăn nhai thoải mái. 

Niềng răng trong suốt là phương pháp hữu ích cho nhiều trường hợp răng khuyết điểm

So với niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt rút ngắn thời gian điều trị nhiều hơn. Cho nên đây là giải pháp rất hữu ích đối với những trường hợp cần thiết.

Niềng răng trong suốt mất bao lâu thời gian để hoàn thiện?

Thông thường, tình trạng răng hàm của mỗi người sẽ khác nhau. Do đó, mức độ răng lệch lạc hay sai lệch đều không có sự đồng đều. Chính vì vậy, thời gian điều trị cũng khác nhau.

Với những ưu điểm đạt được, niềng răng trong suốt mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Tuy nhiên, thời gian áp dụng niềng răng trong suốt mất bao lâu thời gian để hoàn thiện là vấn đề mà nhiều người băn khoăn hiện nay.

Niềng răng trong suốt

Thời gian niềng răng trong suốt bao lâu thì đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

Khi điều trị niềng răng trong suốt, người bệnh có thể sử dụng từ 20 – 40 khay niềng và 2 tuần nên thay khay một lần.

Thời gian trung bình niềng răng trong suốt để đẹp là từ 12 – 24 tháng. Nhưng còn phụ thuộc vào mức độ răng hàm của mỗi người, nếu nhẹ thì có thể trong khoảng thời gian đó hoặc ngắn hơn, còn nếu tình trạng nặng hơn thì  thời gian có thể kéo dài.

Thông thường bệnh nhân mất từ 12 – 24 tháng thì răng mới đẹp khi áp dụng niềng răng trong suốt 

Địa chỉ niềng răng trong suốt tốt nhất tại TPHCM

Nha khoa JW là địa chỉ cập nhật nhanh chóng những công nghệ niềng răng mới và niềng răng trong suốt là một ví dụ điển hình.

Tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công nhiều ca niềng răng nhận được phản hồi tốt. Theo đó là sự hỗ trợ tốt nhất từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, giúp bạn có được kết quả như mong đợi sau khi trị liệu.

Niềng răng tại JW đảm bảo về tay nghề bác sĩ và trang thiết bị hiện đại

Đặc biệt, Nha khoa JW Hàn Quốc còn áp dụng chương trình niềng răng trong suốt giá rẻ với ưu đãi giảm 7 triệu khi khách hàng đăng kí dịch vụ niềng răng tại đây và hỗ trợ chương trình thanh toán trả góp theo từng đợt.

Đợt 1: Trả trước 5 triệu

Đợt 2: Thanh toán 7 triệu

Đợt 3: Thanh toán 7 triệu

Đợt 4; Thanh toán 5 triệu

Đợt 5:  Thanh toán phần còn lại

Nha-khoa-benh-vien-jw

Trung tâm niềng răng tại Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ niềng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh 

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Quý khách nào muốn đặt lịch làm răng tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, hãy liên lạc đến số HOTLINE: 0968681111 hoặc đến trực tiếp địa chỉ tại 44-50 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//