Thực hiện dán sứ veneer không mài răng có đau không?

Với miếng sứ siêu mỏng được dán lên bề mặt răng, mặt dán sứ veneer không mài răng là phương pháp phục hình răng khuyết điểm được ưa chuộng hiện nay. Vậy Thực hiện dán sứ veneer không mài răng có đau không? Mời bạn đọc tìm hiểu ngay sau đây.

Thực hiện dán sứ veneer không mài răng có đau không?

Phương pháp mặt dán sứ veneer không mài răng được thực hiện đơn giản hơn so với bọc răng sứ truyền thống. Trong phương pháp này, thao tác mài răng để làm cùi được loại bỏ hoặc hạn chế tối đa.

Bác sĩ chỉ làm mỏng rất ít bề mặt răng sau đó dùng một loại keo chuyên dụng trong nha khoa để dán miếng sứ lên trên. Chính vì thế, đau nhức hay ê buốt sẽ không xảy ra. Miếng dán sứ siêu mỏng này cũng không cộm cấn hay gây bất kì vấn đề nghiêm trọng nào cho răng và nướu.

Miếng dán sứ siêu mỏng được dán chặt trên răng mà không tác động đến cấu trúc răng thật đảm bảo không đau nhức hay ê buốt

Hãy yên tâm khi lựa chọn mặt dán sứ veneer và không cần lo lắng đến vấn đề Thực hiện dán sứ veneer không mài răng có đau không?

Điều bạn cần làm là lựa chọn một địa chỉ thực hiện uy tín như Nha khoa JW để đảm bảo trước hết về quy trình làm răng, kỹ thuật thực hiện. Tiếp đến là tay nghề bác sĩ cùng hệ thống trang thiết bị hỗ trợ tốt nhất.

Lựa chọn Nha khoa JW sẽ đáp ứng đầy đủ cho bạn những yếu tố trên giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng, đảm bảo khôi phục tốt chức năng ăn nhai và vẻ đẹp thẩm mỹ.

Tại Nha khoa JW, thực hiện dán sứ veneer không mài răng luôn đảm bảo các yếu tố

+ Màu răng trắng sáng, tự nhiên: Răng sứ veneer mặc dù mỏng nhẹ hơn so với mão răng sứ nhưng được chế tác theo quy trình chuẩn xác với hệ thống máy Cerec hiện đại giúp tạo ra những miếng sứ siêu mỏng, tự nhiên đem lại dáng vẻ mới cho cả hàm răng.

he-thong-may-Cerec

Hệ thống máy chế tác răng sứ hiện đại

+ Đảm bảo Ăn nhai tốt, sử dụng ổn định: Mặt dán sứ veneer được dán lên răng chắc chắn giúp bạn ăn nhai tốt hơn, duy trì lâu dài nếu được chăm sóc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

+ Bảo tồn tối đa răng thật: Đây là yếu tố quan trọng khiến mặt dán sứ veneer không mài răng được ưa chuộng. Không như những phương pháp trước đây, thực hiện dán sứ veneer bảo tồn răng thật tốt nhất trong tất cả các phương pháp phục hình răng sứ. Do thao tác mài răng đã được hạn chế nên cấu trúc răng được bảo toàn, không gây xâm lấn hay tổn thương cho răng thật.

Răng thật được bảo tồn tối đa khi thực hiện dán sứ veneer không mài răng

Nhiều khách hàng thực hiện dán sứ veneer tại JW đều cảm thấy vô cùng hài lòng

Hơn 90% khách hàng lựa chọn Nha khoa JW là địa chỉ phục hình răng bằng phương pháp mặt dán sứ veneer không mài răng và hoàn toàn hài lòng với kết quả sau khi thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ giỏi cùng hệ thống máy móc tối tân tại JW

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao cùng hệ thống máy móc trang thiết bị phòng nha hiện đại đảm bảo quá trình dán sứ diễn ra đúng như mong muốn và cho hiệu quả vô cùng bất ngờ.

Hình ảnh khách hàng thực hiện dán sứ veneer tại JW

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc