Thực hiện mặt dán sứ veneer có sử dụng được trọn đời không?

Hỏi: Chào bác sĩ em nghe nói đến phương pháp mặt dán sứ veneer không mài răng tại Nha khoa mình rất tốt. Em đang có ý định sẽ dán sứ cho hàm trên của mình để răng trắng sáng hơn. Nhưng em có một thắc mắc không biết Thực hiện mặt dán sứ veneer có sử dụng được trọn đời không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cám ơn bác sĩ ( Hoàng Anh Thư – Long An).

Giải đáp thắc mắc

Chào bạn Anh Thư! Cám ơn bạn đã tin tưởng Nha khoa JW và gửi thắc mắc về dịch vụ mặt dán sứ veneer không mài răng. Với câu hỏi Thực hiện mặt dán sứ veneer có sử dụng được trọn đời không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau nhé!

Mặt dán sứ veneer không mài răng được xem là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Phương pháp này không chỉ giúp khách hàng nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng mà còn bảo vệ tốt cho răng.

Mặt dán sứ veneer không mài răng hạn chế tối đa thao tác mài nhỏ răng như trong bọc răng sứ. Hạn chế xâm lấn răng thật nên đau nhức hay ê buốt sẽ không xảy ra.

Thực hiện mặt dán sứ veneer có sử dụng được trọn đời không?

Thực hiện mặt dán sứ veneer thông thường sẽ sử dụng được từ 15 -20 năm tùy thuộc không chỉ kỹ thuật thực hiện, địa chỉ thực hiện, tay nghề bác sĩ cũng như thiết bị và nguyên liệu mà còn là do cách bạn chăm sóc cho răng sau khi phục hình thế nào.

Thực hiện mặt dán sứ veneer có sử dụng được trọn đời không?

Cũng có một vài trường hợp răng sứ duy trì lâu dài hơn thời gian tối đa răng có thể tồn tại. Chính vì vậy, để trả lời câu hỏi Thực hiện mặt dán sứ veneer có sử dụng được trọn đời không trước hết hãy lựa chọn nơi làm răng uy tín như Nha khoa JW sau đó chất lượng sẽ tùy vào cách chăm sóc răng của bạn.

Chăm sóc cho răng sứ veneer như thế nào?

Để răng sứ veneer tồn tại trên răng lâu dài bạn cần hết sức chú trọng đến những lưu ý sau đây:

+ Trước tiên hãy bảo vệ răng khỏi bệnh lý răng miệng bằng cách không quên chải răng hằng ngày. Thực hiện chải răng 2 lần vào mỗi tối trước khi đi ngủ và mỗi sáng sau khi thức dậy. Có thể chải răng sau mỗi bữa ăn nên nhớ nếu muốn chải răng sau khi ăn hãy làm sạch răng miệng sau khi ăn 30 phút.

Chải răng ít nhất 2 lần/ngày

+ Dùng bàn chải lông mềm để tránh tổn thương nướu lợi xung quanh miếng dán sứ. Hãy chải răng đúng cách và chải thật nhẹ nhàng.

+ Dùng chỉ nha khoa thay thế cho tăm xỉa răng để làm sạch thức ăn thừa, mảng bám còn sót lại trên răng.

Dùng chỉ nha khoa để làm sạch mảng bám sót lại trên răng

+ Chú ý đến chế độ ăn uống hằng ngày. Ăn những thực phẩm không ảnh hưởng đến răng, không quá cứng, quá dai hay dẻo. Tránh trường hợp miếng dán sẽ bị tác động và vỡ mẻ.

+ Không dùng răng như một công cụ để cắn mở nắp chai, cắn bút, cắn vật cứng…

Không dùng răng cắn mở vật cứng

+ Khám răng định kì tại Nha khoa ít nhất là 6 tháng/lần để bác sĩ có thể kiểm tra tình trạng răng sứ cũng như tình hình toàn răng miệng để có thể khắc phục kịp thời nếu có rủi ro xảy ra.

Khám răng định kì tại Nha khoa để đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất

Hình ảnh khách hàng thực hiện mặt dán sứ veneer không mài răng

 

 

 

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc