Chi phí trồng răng sứ bao nhiêu tiền – Nha Khoa Hàn Quốc

Trồng răng sứ hay còn gọi là phương pháp làm cầu răng, giải pháp cho hàm răng đã mất về màu sắc lẫn hình dáng như tự nhiên. So với các giải pháp thông thường khác, trồng răng sứ được nhiều người chọn lựa hơn vì chi phí trồng răng sứ mềm gấp nhiều lần.

chi-phi-trong-rang-su-bao-nhieu-tien

Cung hàm hoàn thiện là niềm mong ước của nhiều người 

Như thế nào là trồng răng sứ?

Đến một độ tuổi nhất định nào đó, sức khỏe của bạn có thể không được như ban đầu, và chuyện mất răng cũng không phải ngoại lệ.

Mất răng là vấn đề khiếm khuyết răng hàm không ít người mắc phải, đây là nguyên nhân làm mất đi tính thẩm mỹ khuôn mặt nói chung và cung hàm nói riêng. Để cải thiện tình trạng này, nhiều người đã tìm đến phương pháp trồng răng sứ như một biện pháp hữu ích lúc này.

chi-phi-trong-rang-su-bao-nhieu-tien

Trồng răng sứ là phương pháp bắc cầu răng

Trồng răng sứ hay còn gọi là phương pháp làm cầu răng, dùng để thay thế một hoặc nhiều răng đã mất bằng cách bắc cầu răng. Cầu răng giúp nâng đỡ và dán vào các răng kế cạnh còn khỏe mạnh.

Cấu tạo của cầu răng bao gồm 2 mão răng ở 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm ở giữa 2 mão răng. Hai mão răng này được gắn trên trụ răng và răng giả thay thế được gọi là nhịp cầu.

Với phương pháp trồng răng sứ, mọi nhược điểm trên răng hàm như mất răng, răng bị mẻ, vỡ hoặc gãy đều có thể khắc phục hiệu quả. Đồng thời, trả lại nét thẩm mỹ tự nhiên vốn có, đảm bảo chức năng ăn nhai và nói năng được tốt.

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng sứ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó bao gồm loại răng sứ, tình trạng răng hàm và địa chỉ y tế thực hiện. Vì vậy, khách hàng muốn biết chính xác chi phí trồng răng sứ bao nhiêu tiền có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa JW Hàn Quốc.

Răng sứ cố địnhĐơn vịGiá
Răng sứ bằng kim loại Ni-Crrăng1.500.000
Inlay/Onlay Compositerăng1.500.000
Răng sứ Titanrăng2.500.000
Răng sứ Cr-Cbrăng2.500.000
Inlay/Onlay Zirconiarăng6.000.000
Mão toàn sứ Zirconia –CAD/CAMrăng6.000.000
Mặt dán sứ Veneerrăng9.000.000
Răng sứ Lava 3Mrăng8.000.000

Địa chỉ trồng răng sứ không đau và an toàn

Trồng răng sứ là sự tác động trực tiếp vào răng bằng thao tác mài cùi răng từ trụ răng thật và không có sự xâm lấn đến mô nướu và cấu trúc răng. Về cơ bản, trồng răng sứ không gây đau cho bệnh nhân.

Tuy nhiên, vẫn có cảm giác hơi tê khi mài cùi răng. Để đảm bảo an toàn răng miệng và ngăn ngừa biến chứng có thể xảy ra, thì việc lựa chọn địa chỉ trồng răng sứ uy tín là điều cần thiết cho mỗi người trước khi phục hình răng hàm.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nha khoa JW Hàn Quốc

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Nha khoa Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ trồng răng an toàn, chất lượng, được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Sự ứng dụng thông minh các hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn hỗ trợ việc trồng răng sứ thêm hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau khi điều trị tại đây.

chi-phi-trong-rang-su-bao-nhieu-tien

Hệ thống máy chụp CT 3D đánh giá cấu trúc xương hàm 

chi-phi-trong-rang-su-bao-nhieu-tien

Phục hình trồng răng sứ tại JW Hàn Quốc

Video mô phỏng trồng răng sứ tại Nha khoa JW Hàn Quốc

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//