Thời gian cấy ghép Implant bao lâu mới hoàn thành

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, do tai nạn nên em gãy hai răng ở gần vị trí số 4, vì đa mất chân răng nên em rất lo để lâu sẽ bị tiêu xương hàm nên muốn đi cấy ghép Implant. Bác sĩ có thể cho em biết thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu” mới hoàn thành được không bởi công việc không cho phép em nghỉ nhiều ngày. Cảm ơn bác sĩ! (Trần Ngọc Mai – TP. HCM).

thoi-gian-cay-ghep-implant-bao-lau-moi-hoan-thanh-1

Trả lời:

Ngọc Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi “thời gian cấy ghép Implant bao lâu mới hoàn thành” đến cho Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tìm hiểu về công nghệ cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant thường áp dụng cho các trường hợp răng bị mất do gãy nhổ (mất cả chân răng). Trụ Implant sẽ trực tiếp cắm vào xương hàm và có chức năng như một chân răng mới, thông qua mối nối có tên là Abutment. Mão răng sứ được gắn lên trên để làm nhiệm vụ tiếp xúc thức ăn, duy trì nét thẩm mỹ.

thoi-gian-cay-ghep-implant-bao-lau-moi-hoan-thanh-2

Cấu trúc của Implant bao gồm trụ Implant, mối nối Abutment và mão răng sứ

Trước đây khi bị thiếu răng, mất răng toàn hàm thì giải pháp thường là mang hàm giả tháo lắp, tuy nhiên phương pháp này lại gây ra nhiều bất tiện với bản thân người sử dụng. Khả năng cảm biến thức ăn mà hàm giả tháo lắp mang lại là không nhiều, hơn nữa rất khó khăn khi vệ sinh và phải tháo ra lắp vào hết sức phức tạp.

Bởi thế, công nghệ cấy ghép Implant ra đời được xem là bước đột phá lớn trong nha khoa thẩm mỹ, giúp răng nằm ở vị trí cố định, có được những chức năng ăn nhai, thẩm mỹ y hệt răng thật và quan trọng là rất lâu bền.

Công nghệ cấy ghép Implant ra đời được xem là bước đột phá lớn trong nha khoa thẩm mỹ

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội hơn hẳn hàm giả tháo lắp, cấy ghép Implant còn có khả năng bảo vệ xương hàm với trường hợp mất răng lâu năm, tránh tình trạng tiêu xương, đảm bảo cấu trúc gương mặt không bị thay đổi.

Thời gian cấy ghép Implant bao lâu mới hoàn thành?

Nhiều người lo lắng thời gian cấy ghép Implant lâu sẽ ảnh hưởng đến công việc hằng ngày, tuy nhiên hiện nay tại Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc, quá trình phục hình răng sẽ diễn ra rất nhanh, với những trường hợp đơn giản có thể hoàn thành trong 24h đến 48h.

Công nghệ cấy ghép Implant tức thì là giải pháp vô cùng tiên tiến, giảm rất nhiều thời gian phục hình răng cho những trường hợp mất một vài răng ở nhiều vị trí thay vì phải chờ đợi hàng tháng trời như trước đây.

thoi-gian-cay-ghep-implant-bao-lau-moi-hoan-thanh-3

Khách hàng ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant tức thì tại JW

Bên cạnh đó, tình trạng mất răng toàn hàm cũng được giải quyết nhờ công nghệ All On 4, All On 6 mà không cần phải mang hàm giả tháo lắp. Đồng thời, nếu chẳng may bị tiêu xương hàm do mất răng lâu năm, bạn sẽ được khắc phục nhờ cấy ghép xương màng tế bào PRP kết hợp phục hình Implant.

Cấy ghép Implant All On 6 cho trường hợp mất răng toàn hàm

Trường hợp tiêu xương hàm được khắc phục nhờ công nghệ cấy ghép xương PRP kết hợp phục hình Implant tại JW

Đến với Nha khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng khôi phục lại hàm răng đều đẹp một cách an toàn, hiệu quả, phòng chống biến chứng bởi những ứng dụng vô cùng hiện đại như hệ thống CT 3D, hệ thống mô phỏng S Implant cùng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trình độ cao.

Video công nghệ cấy ghép Implant tại Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc 

Bạn đang xem bài viết: Thời gian cấy ghép Implant bao lâu mới hoàn thành? trong Tư vấn cấy ghép Implant
Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc