Phương pháp cấy ghép Implant có đau không ?

Mất một hoặc nhiều răng, thậm chí mất răng toàn hàm khiến cho nhiều người gặp khó khăn trong ăn nhai cũng như nụ cười bị ảnh hưởng. Hiện nay, tình trạng này sẽ được khắc phục bằng kỹ thuật cấy ghép Implant. Vậy phương pháp cấy ghép răng Implant có đau không?

Phương pháp cấy ghép Implant có đau không???

Phương pháp cấy ghép Implant có đau không???

Nỗi khổ “lợi còn mà răng đi mất”

Trong các vấn đề về răng, có lẽ mất răng do bị gãy hoặc nhổ chính là tình trạng ảnh hưởng nhiều nhất đến cuộc sống của con người. Có thể kể đến như:

+ Khó khăn trong ăn uống: Răng có nhiệu vụ là nhai, nghiến thức ăn. Do đó, khi mất răng, đặc biệt là răng nhai thì việc ăn uống của chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt đối với các loại thức ăn có thuộc tính dai hoặc cứng.

+ Ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm: Mất răng đồng nghĩa với việc con người sẽ ít nhai hơn, do đó xương hàm sẽ ít hoạt động. Sau một thời gian dài, xương có thể bị tiêu đi gây ra khó khăn cho việc phục hình răng sau này.

Tình trạng mất răng khiến con ngượi gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống

Tình trạng mất răng khiến con ngượi gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống

+ Gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng: Tất nhiên, chúng ta chẳng thể cười nói một cách tự nhiên nếu thiếu 1 hoặc vài cái răng chứ chưa nói đến mất cùng lúc nhiều răng, thậm chí mất răng toàn hàm.

Để giải quyết những vấn đề trên, hiện nay cấy ghép Implant chính là giải pháp tối ưu giúp lấy lại hàm răng đều đặn, đủ số lượng và có những chức năng y như răng thật mà không tốn quá nhiều thời gian. Thay vì phải đeo hàm giả tháo lắp vô cùng bất tiện.

Phương pháp cấy ghép Implant có đau không?

Mặc dù cấy ghép Implant mang đến kết quả cao trong phục hình răng, nhưng vẫn có nhiều người ngại ngần chưa dám thực hiện chỉ bởi lý do đó là: Sợ đau!

Trường hợp điển hình như anh T.T.P (Lái xe) chia sẻ ” Tôi thì bị gãy 2 cái răng cửa do gặp tai nạn, chưa có thời gian đi trồng lại, giờ ai nó gì cũng gật đầu cười mỉm chứ chả dám cười tươi, cứ có cảm giác trống trống khó chịu trong miệng vậy đó. Bất tiện lắm, phải thu xếp để đi làm răng, nhưng lại lo bởi nhiều người nói trồng răng đau lắm”.

Nhiều trường hợp dù rất muốn cấy ghép Implant nhưng lại rất sợ đau

Nhiều trường hợp dù rất muốn cấy ghép Implant nhưng lại rất sợ đau

Thực chất, cấy ghép Implant sẽ không đau nhiều, ít tê nếu như được gây tê đúng kỹ thuật. Bên cạnh đó, trong một số trường hợp phức tạp, buộc phải cấy ghép xương trước khi cấy Implant thì phải có hệ thống gây mê hiện đại.

Do đó, nếu bạn đến đúng trung tâm nha khoa chất lượng, uy tín thì sẽ không phải lo về vấn đề này, ngược lại khi bạn đặt niềm tin sai chỗ thì việc cấy ghép Implant không chỉ đau đớn mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ như răng bị chảy máu, Implant không tương thích gây ra nhiễm trùng và bị đào thải ra khỏi cơ thể…

Cấy ghép Implant nhẹ nhàng chẳng đau tại JW

Nha khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc  xứng đáng để bạn đặt niềm tin khi đang phải đối mặt với tình trạng thiếu răng, mất răng toàn hàm nhờ những công nghệ cấy ghép Implant hiện đại hàng đầu hiện nay.

+ Cấy ghép Implant tức thì: Chỉ sau 48 giờ đồng hồ, vấn đề thiếu răng của bạn sẽ được khắc phục thay vì phải chờ đợi hàng tháng trời để phục hình răng như trước kia.

Khách hàng cấy ghép Implant tức thì tại JW để phục hình răng

+ Công nghệ All On 4, All On 6: Áp dụng cho những trường hợp mất răng toàn hàm, cải thiện chức năng ăn nhai, thẩm mỹ mà không cần phải đeo răng hàm giả tháo lắp.

+ Cấy ghép màng tế bào PRP kết hợp Implant cho các trường hợp thiếu xương hàm: Do mất răng lâu năm, phần xương chân răng sẽ bị tiêu đi, do đó những công nghệ trồng răng truyền thống sẽ không khắc phục được. Với kỹ thuật mới này, xương sẽ được cấy ghép bằng màng huyết tương giàu tiểu cầu PRP giúp xương phục hồi, sau đó sẽ cấy ghép được Implant.


Khách hàng bị mất răng lâu năm do vậy tiêu xương chân răng cần phải cấy ghép màng PRP trước khi thực hiện kỹ thuật Implant để lấy lại hàm răng đều đẹp

co-so-vat-chat-nha-khoa

Trang thiết bị nha khoa hiện đại chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Đến với Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc , bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đau nhức bởi công nghệ gây tê, gây mê hiện đại, phòng nha vô trùng đạt chất lượng ISO 9001:2015. Bên cạnh đó các vật liệu nha như  trụ Implant, răng sứ đều nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa tiên tiến trên Thế giới như Thụy Sỹ, Hoa Kỳ, Đức và Hàn Quốc đã qua kiểm định của Bộ Y Tế.

Video giới thiệu công nghệ Implant 5D tại Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc 

Chi phí Cấy ghép răng Implant 2017 tại Nha khoa JW Hàn Quốc

Khuyến mãi đặc biệt Nha Khoa JW Hàn Quốc dành tặng cho quý khách hàng. Khi khách hàng thực hiện cấy ghép Implant sẽ được nhận ưu đãi 25% sử dụng trụ Implant Đức và 10% cho tất cả trụ Implant còn lại. Nhanh tay thực hiện tại Nha khoa JW Hàn Quốc để được nhận khuyến mãi chỉ trong tháng 3

1. CẤY GHÉP IMPLANT

Hãng Implant Đơn Vị Giá niêm Yết
Mỹ (Dentium) Răng 16.000.000
Đức (Mis) seven Răng 16.000.000
Đức (Mis)C1 Răng 18.000.000
Thụy Sĩ Straumann Răng 20.000.000
Thụy Sĩ Straumann-Active Răng 24.000.000
HànQuốc (Dentium) Răng 14.500.000
Mỹ (Nobel Biocarel) Răng 20.000.000
Mỹ (Nobel Biocarel Active) Răng 24.000.000
Pháp (Tekkakontact) Răng 18.000.000
Abutment Implant Đơn Vị Giá niêm Yết
Mỹ (Dentium) Răng 7.000.000
Đức (Mis) seven Răng 6.000.000
Đức (Mis)C1 Răng 5.000.000
Thụy Sĩ Straumann Răng 7.000.000
Thụy Sĩ (Straumann-Active) Răng 7.000.000
HànQuốc (Dentium) Răng 4.500.000
Mỹ (Nobel Biocarel) Răng 7.500.000
Mỹ (Nobel Biocarel Active) Răng 7.500.000
Pháp (Tekkakontact) Răng 6.000.000

2. RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT

Răng sứ trên Implant Đơn vị Giá
Răng sứ kim loại Titan răng 3.500.000
Răng sứ kim loại Ni-Cr răng 2.500.000
Răng sứ Ziconia răng 6.000.000
Răng sứ Cercon HT răng 8.000.000
Răng sứ kim loại Cr-Cb răng 4.000.000
Phương pháp cấy ghép Implant có đau không ?
Đánh giá bài viết
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Nha Khoa Hàn Quốc
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Nha khoa JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Nha khoa JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Notify of

Chat