Cấy ghép implant là gì và có những ưu điểm nào?

Cấy ghép implant là gì được xem là thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu sử dụng những dịch vụ về nha khoa. Để giải đáp những thắc mắc ấy, chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Cấy ghép implant là gì

Tại sao phải cấy ghép implant?

Vì một lý do nào đó mà chúng ta bị mất một hoặc nhiều răng trên hàm của mình và vấn đề quan trọng nhất chính là tái tạo hàm răng để nó có thể khôi phục được chức năng ăn nhai và thẩm mỹ nhanh chóng. Có nhiều cách để xử lý tình trạng mất răng và cấy ghép implant là một trong những lựa chọn tốt cho khách hàng.

Cấy ghép implant là gì?

Implant trong nha khoa được hiểu là một chân răng nhân tạo được làm từ Titanium. Chân răng nhân tạo này sẽ có cấu trúc và vị trí nằm trong xương hàm, tương đương như các chân răng đã mất.

Trụ Titanium kết hợp vững chắc vào xương và đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn một mão bằng sứ và thực hiện các chức năng giống như răng thật.

Hình ảnh mô phỏng trụ implant

Cấu tạo của một răng implant gồm 3 phần“trụ titanium”, “khớp nối”“mão răng sứ”.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant

  • Chúng ta không trải qua cảm giác đau đớn và ê buốt vì sẽ không mài răng và lấy tủy răng như những phương pháp làm răng khác
  • Ngăn ngừa hiệu quả quá trình tiêu xương do mất răng
  • Cấy ghép implant mang lại tính thẩm mỹ cao, thực hiện chức năng ăn nhai như răng thật
  • Tránh được những phiền toái so với các phương pháp làm răng khác như lỏng lẻo, vướng víu…

Cấy ghép implant là gì

Cấy ghép implant mang lại chức năng thẩm mỹ và ăn nhai như răng thật

Cấy ghép implant có đau không?

Nhiều người vẫn thường lo lắng, không biết trồng răng implant có đau không bởi khi nghe đến việc phải khoan đặt trụ kim loại vào xương hàm lại lo sợ sẽ gây ra ảnh hưởng.

Việc cấy ghép implant hay trồng răng implant có đau không phụ thuộc chủ yếu ở tay nghề bác sĩ. Vì thế, để đảm bảo thực hiện phương pháp này không đau nhức hãy tìm đến một địa chỉ uy tín để cấy ghép implant. Tại đó, không chỉ đảm bảo cho bạn về quá trình, tay nghề bác sĩ mà còn có sự hỗ trợ tốt nhất về trang thiết bị.

Lúc này, bạn sẽ không còn lo lắng về việc cấy ghép implant có đau không và yên tâm phục hình răng bị mất.

Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc – nơi cấy ghép implant chất lượng

Nếu khách hàng còn thắc mắc không biết cấy ghép implant là gì thì hãy đến Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc để được tư vấn, hỗ trợ và thực hiện cấy ghép implant hiệu quả.

Tại Nha khoa JW, việc ứng dụng phương pháp cấy ghép implant kỹ thuật số đã được kiểm định, nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng khi thử nghiệm dịch vụ hiện đại này.

✅ Với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia cấy ghép implant hàng đầu, việc phục hình cấy ghép implant kỹ thuật số được đảm bảo xuyên suốt theo phác đồ điều trị.

Các bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm tại JW

Hệ thống máy móc cũng như nguyên vật liệu hỗ trợ trong quá trình cấy ghép implant được ứng dụng tại JW đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho bệnh nhân.

Hệ thống máy móc trang thiết bị nguyên vật liệu tại JW

Nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn với cấy ghép implant kỹ thuật số, hãy để Nha khoa JW giúp bạn có được hàm răng đều đẹp đầy đủ trên cung hàm.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép implant kỹ thuật số tại JW

Thông tin liên hệ:

Nha Khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1900 0027 – 09 6869 2222

Email: nhakhoathammyhanquoc@gmail.com

Website: https://nhakhoahanquoc.com.vn

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc