Trồng răng implant mất bao lâu thời gian

Y học phát triển đã góp phần mang đến nhiều công nghệ hiện đại giúp khắc phục những khiếm khuyết trên cơ thể con người. Trồng răng implant là kĩ thuật tiên tiến mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho trường hợp thiếu răng, mất răng toàn hàm. Vậy trồng răng implant mất bao lâu thời gian?

trồng răng implant mất bao lâu thời gian?

Trồng răng implant phục hồi khiếm khuyết mất răng

Trồng răng implant là gì?

Những thiếu sót ở răng khiến nhiều người người khổ sở ăn uống, tự ti giao tiếp và mất tính thẩm mỹ. Để phục hồi những khiếm khuyết đó, họ đã vội vã tìm đến phương pháp làm hàm giả tháo lắp và cầu răng.

Nhưng những phương pháp này lại có nhiều nhược điểm tính thẩm mỹ không cao, độ bền yếu và tuổi thọ thấp.

Phương pháp hàm giả tháo lắp được lựa chọn nhiều trước đây nhưng đa phần không đem lại hiệu quả

Phương pháp hàm giả tháo lắp được lựa chọn nhiều trước đây nhưng đa phần không đem lại hiệu quả

Nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng, phương pháp trồng răng implant ra đời hỗ trợ tối ưu chức năng và thẩm mỹ như răng thật.

Công nghệ trồng răng implant là bước tiến trong nền y học hiện đại, đây còn gọi là công nghệ trồng răng nhân tạo đươc giới chuyên gia đánh giá cao mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa được nhiều người tin dùng. Trồng răng implant được thực hiện như sau:

Bác sĩ sẽ rạch nướu đến khi thấy được xương hàm bên trong và đặt trụ implant vào vị trí thiếu răng, trụ implant này được làm bằng chất liệu titan nên không lo bị bào mòn theo thời gian. Thời gian thực hiện thao tác này mất khoảng từ 15 – 20 phút.

Các giai đoạn cấy ghép implant

Trồng răng implant mất bao lâu phụ thuộc nhiều vào quy trình thực hiện

Sau khi trụ implant cố định trong xương hàm thì gắn mão sứ lên trên thông qua mối nối abument.  Thời gian dao động từ 1 – 6 tháng nhưng còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Trồng răng implant mất bao lâu thời gian?

Trồng răng implant mất bao lâu thời gian là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm cũng đông đảo khách hàng trước khi thực hiện.

Không riêng gì trồng răng implant mà bất kể những bệnh lý khác thời gian thực hiện cũng phải tùy thuộc vào tình trạng, mức độ bệnh. Từ đó để bác sĩ xác định thời gian thực hiện cũng như điều trị cho phù hợp.

Trồng răng implant mất bao lâu?

Trồng răng implant mất bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thông thường thời gian thực hiện kĩ thuật trồng răng implant sẽ dựa vào ba trường hợp sau:

Trường hợp 1: Nếu xương hàm tốt, khớp cắn đơn giản, vị trí cắm ghép trụ implant không chịu lực trong quá trình nhai thì thao tác cấy ghép implant và phục hình răng sứ sẽ được bác sĩ thực hiện trong một ngày.

Trường hợp 2: Nếu xương hàm tốt, răng hàm chịu ít lực như răng cửa hàm trên và răng cửa hàm dưới thì thời gian thực hiện trong vòng từ 7 – 10 ngày.

Trường hợp 3: Nếu xương ổ răng bị hao hụt, bị tiêu xương, thể tích xương không đủ thì thời gian hoàn thành ít nhất là từ 1 – 3 tháng. Nhưng thông thường thời gian thực hiện trồng răng dao động trong vòng 3 tháng.

khách hàng cấy ghép implant

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép implant tại JW

Khách hàng sỡ hữu hàm răng đều đẹp sau khi phục hình răng tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép implant tại JW

Kết quả trước và sau khi thực hiện trồng răng implant

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất tại tphcm?

Để đạt được hiệu quả trong việc trồng răng implant, bệnh nhân nên lựa chọn những địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín để điều trị. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Nha khoa Bệnh viện JW là một trong những cơ sở y tế nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong suốt thời gian hoạt động vừa qua.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại JW

Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hỗ trợ cho quá trình cấy ghép implant tại JW đều tiên tiến và hiện đại

Đến với Nha khoa JW Hàn Quốc, ngoài việc được các bác sĩ thực hiện cấy ghép implant đúng quy trình, bạn còn được thăm khám tư vấn kĩ lưỡng.

Ngoài ra, bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, thực hiện trồng răng implant tại nha khoa JW Hàn Quốc sẽ không làm bạn thất vọng vì kết quả đạt được hơn cả mong đợi.

Thực hiện trồng răng implant tại nha khoa JW Hàn Quốc

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//