Quy trình cấy ghép Implant chuẩn nhất hiện nay

Nhiều người đang thắc mắc không biết quy trình cấy ghép Implant 5D được thực hiện như thế nào. Bởi hiện nay, công nghệ này vượt trội về tính hiệu quả, an toàn so với những kỹ thuật phục hình răng truyền thống.

quy trình cấy ghép implant

Công nghệ cấy ghép implant hàng đầu

Không ít trường hợp, dù rất muốn trồng răng, phục hình răng để đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Tuy vậy, các phương pháp truyền thống lại có nhiều yếu điểm và thường rất khó để khắc phục những trường hợp nặng, điển hình là mất răng lâu năm, bị khuyết xương hàm…

Bên cạnh đó, trước đây với trường hợp mất răng toàn hàm, chúng ta thường phải đeo răng giả, gây ra rất nhiều bất tiện trong cuộc sống, hơn nữa chức năng nhai, nghiến suy giảm.

Phục hình răng bằng công nghệ cấy ghép Implant 5D cho hiệu quả toàn diện

Nhưng hiện nay, nhờ sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ, những lo lắng trên sẽ được xóa bỏ bởi công nghệ cấy ghép Implant 5D. Phục hình răng Implant 5D được các chuyên gia răng hàm mặt trên thế giới đánh giá cao về tính ưu việt cũng như an toàn cho con người với 5 đặc điểm nổi trội, bao gồm:

+ Đẹp tự nhiên bởi răng trắng bóng y như răng thật nhờ công nghệ chỉnh màu vô cùng chuẩn xác

+ Độ bền cao: Nhờ trụ Implant cấu tạo từ Titanium nên tương thích cao với xương hàm, tồn tại lâu dài với thời gian. Răng sau khi cấy ghép có độ chịu lực gấp 8 lần răng thật

+ Đoán trước kết quả cấy ghép bằng hệ thống mô phỏng S Implant

Quy trình cấy ghép Implant 5D

5 ưu thế nổi bật của công nghệ cấy ghép Implant 5D

+ Đảm bảo tính an toàn khi không gây ra biến chứng, không ảnh hưởng đến nướu lợi

+ Đáng “đồng tiền” do công nghệ này khắc phục được hầu hết tính trạng mất răng, thậm chí là mất răng toàn hàm mà không cần phải đeo răng giả.

Ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant 5D không những giúp cải thiện thời gian cấy ghép răng, tiết kiệm chi phí, mà còn khắc phục được các trường hợp khó như thiếu xương, khuyết xương hàm, bị mất răng lâu năm dẫn đến tiêu xương chân răng.

Quy trình cấy ghép Implant chuẩn nhất hiện nay

Công nghệ cấy ghép Implant 5D tuy khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng cũng như những công nghệ implant hiện đại. Công nghệ này được rất nhiều khách hàng đón nhận và lựa chọn. Tuy nhiên, không phải trung tâm phục hình răng nào cũng đủ trang thiết bị, trình độ để thực hiện.

Quy trình cấy ghép Implant chuẩn nhất hiện nay

Quy trình cấy ghép Implant chuẩn xác được thực hiện tại JW

Ở thời điểm này, đa số khách hàng đều lựa chọn trung tâm nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc để áp dụng cấy ghép Implant 5D, khắc phục tình trạng thiếu răng, mất răng toàn hàm.

Quy trình cấy ghép Implant 5D tại nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW 

Bước 1: Thực hiện khám và tư vấn với các bác sĩ chuyên sâu nha khoa để được chỉ định phương pháp phục hình răng phù hợp tình trạng của mình.

Bác sĩ chuyên sâu sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Bước 2: Tiến hành chụp X – Quang hàm mặt và mô phỏng S Implant để thấy trước kết quả trồng răng. Sau khi xem xét các phim chụp, bác sĩ lên kế hoạch cấy ghép Implant cụ thể cho khách hàng

Khách hàng được tiến hành chụp X – Quang và mô phỏng kết quả bằng máy S Implant

Bước 3Lấy dấu mẫu hàm để xác định kích thước Implant cần cấy ghép

Bước 4: Tiến hành cấy ghép Implant trong phòng nha vô trùng, hiện đại chất lượng ISO 9001:2015. Tùy theo từng trương hợp để gây tê hoặc gây mê. Những tình trạng thiếu xương hàm cần phải cấn ghép bắt buộc phải ứng dụng công nghệ gây mê hiện đại để giảm đau.

Cấy ghép Implant được thực hiện trong phòng vô trùng hiện đại

Bước 5: Thực hiện gắn Abutment và tiến hành lấy dấu răng để đúc răng sứ trên Implant. Gắn răng tạm để thực hiện chức năng ăn nhai

Bước 6: Phục hình răng sứ trên Implant cho khách hàng & đánh giá kết quả, kiểm tra độ chịu lực của Implant sau khi phục hình

Bước 7: Chăm sóc và chỉ định lịch tái khám cụ thể

Thực hiện cấy ghép implant tại Nha khoa Bệnh viện JW bệnh nhân sẽ không cần lo lắng về quy trình cấy ghép cũng như đội ngũ bác sĩ thực hiện với sự hỗ trợ tốt nhất của máy móc trang thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, tại JW bệnh nhân khi thực hiện cấy ghép implant cũng không cần lo lắng về vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu bởi mức chi phí sẽ phù hợp với chất lượng sau khi phục hình.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant 5D tại JW

Trường hợp mất răng toàn hàm được cấy ghép thành công nhờ công nghệ cấy ghép implant tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép Implant tại JW

Thông tin liên hệ:

Nha Khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1900 0027 – 09 6869 2222

Email: nhakhoathammyhanquoc@gmail.com

Website: https://nhakhoahanquoc.com.vn

 

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Nha Khoa Hàn Quốc
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Nha khoa JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Nha khoa JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *