Tưng bừng ưu đãi các dịch vụ nha khoa nhân dịp cuối năm

Thời khắc cuối năm có lẽ là khoảng thời gian con người bận rộn hơn cả, bên cạnh chuẩn bị những món quà ý nghĩa trao gửi gia đình, nhiều người còn tất bật tân trang nhan sắc của mình để đón tết để mang lại may mắn. Hiểu được những nhu cầu ấy, Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc đã đưa ra những chương trình khuyến mãi lớn về nha khoa, giúp khách hàng “thay áo” cho hàm răng, mang lại nụ cườ

Thời khắc cuối năm có lẽ là khoảng thời gian con người bận rộn hơn cả, bên cạnh chuẩn bị những món quà ý nghĩa trao gửi gia đình, nhiều người còn tất bật tân trang nhan sắc của mình để đón tết để mang lại may mắn. Hiểu được những nhu cầu ấy, Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc đã đưa ra những chương trình khuyến mãi lớn về nha khoa, giúp khách hàng “thay áo” cho hàm răng, mang lại nụ cười tự tin và tươi trẻ để đón tết.

tung-bung-uu-dai-cac-dich-vu-nha-khoa-nhan-dip-cuoi-nam

Với mong muốn đưa đến những dịch vụ nha khoa chất lượng và lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng đến Bệnh viện. Cuối năm này, Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc tưng bừng khuyến mãi ấn tượng với ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho tất cả các khác hàng, bao gồm:

    ❋ Giảm đến 40% cho dịch vụ tẩy trắng răng Laser Whitening và cấy ghép Implant ( xuất xứ từ Hoa Kỳ) .

     ❋ Giảm 20% cho tất cả các dịch vụ nha khoa tại JW.

=> Khuyến mãi bắt đầu từ nay cho đến hết âm lịch, giúp khách hàng thoải mái thay đổi và tân trang nhan sắc để có thể xinh đẹp và ấn tượng khi đón tết.

tung-bung-uu-dai-cac-dich-vu-nha-khoa-nhan-dip-cuoi-nam

Giảm 40% cho các dịch vụ implant và tẩy trắng

Còn chần chừ gì nữa, khách hàng hãy nhanh tay đăng ký để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn và giúp mình “đổi mới” cho hàm răng trong dịp tết đến xuân về đi nào

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc