Tư vấn : Đính đá vào răng có đau không

Một trong những xu hướng làm đẹp răng hàm được nhiều người “phát cuồng” hiện nay là đính đá vào răng. Thế nhưng, đính đá vào răng có đau không là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Để biết thêm chi tiết, bạn đọc có thể theo dõi bài viết dưới đây.

Hỏi: Chào bác sĩ! Em có tìm hiểu thông tin và được biết trào lưu đính đá vào răng đang rất được giới trẻ ưa thích, em cũng muốn thử xem sao nhưng không biết đính đá vào răng có đau hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ, cảm ơn bác sĩ. (Văn Hưng – Quận 12, TP.HCM).

Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Nha khoa JW Hàn Quốc, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Đính đá vào răng có đau hay không?

Đính đá vào răng là xu hướng thẩm mỹ mới đang làm "chao đảo" giới trẻ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đính đá vào răng được biết đến là trào lưu tạo nên cá tính đặc biệt, thu hút sự lôi cuốn từ người đối diện. Do đó, giải pháp làm đẹp này không hề làm chúng ta thất vọng. 

Với giá trị thẩm mỹ cao và làm hài lòng cho những khách hàng đã lựa chọn khi đính đá vào răng, đính đá vào răng tôn lên nét đẹp và sức hấp dẫn của bạn hơn. Đặc biệt là khi cười và giao tiếp. Tuy nhiên, có một điều là liệu đính đá vào răng có gây đau hay không? 

Đính đá vào răng không đau 

Thực chất việc đính đá vào răng là việc bác sĩ sử dụng các vật liệu quý hiếm hoặc kim cương để gắn lên, nhằm tạo hình thẩm mỹ cho răng hàm. Đính đá vào răng là sự tác động trực tiếp lên bề mặt răng, bác sĩ sẽ đục lỗ để cho đá gắn dính vào răng. Kỹ thuật đính đá không xâm lấn nên không gây đau cho khách hàng. Do đó, bạn có thể yên tâm và thoải mái khi đính đá vào răng.

Thế nhưng, giá trị thẩm mỹ sau khi đính đá vào răng còn phụ thuộc và loại vật liệu đá và tay nghề bác sĩ. Chính vì vậy, khách hàng muốn đạt được kết quả như mong đợi thì nên lựa chọn địa chỉ Nha khoa uy tín trước khi đính đá vào răng. 

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ đính đá vào răng đẹp và an toàn 

Hiện nay, Nha khoa JW Hàn Quốc hiện là địa chỉ ứng dụng công nghệ đính đá vào răng hiện đại. Với những ưu điểm vượt trội từ công nghệ mới đảm bảo sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ cao cho bạn. 

Đính đá vào răng có giá trị thẩm mỹ cao tại Nha khoa JW Hàn Quốc 

Nha khoa JW Hàn Quốc hoạt động dựa trên sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won – top 5 địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Do đó, tất cả các yếu tố từ đội ngũ bác sĩ đến công nghệ đều đảm bảo an toàn. 

Bên cạnh đó, Nha khoa JW với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị đại chất lượng IS0 9001:2015. Đồng thời, Nha khoa JW luôn có chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng khi đăng kí sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, chi phí ưu đãi cho các dịch vụ tại JW chỉ từ 199k. 

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến

Lựa chọn JW là quyết định đúng đắn khi bạn muốn đính đá vào răng 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc