Tư vấn : Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền

Chi phí niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc của nhiều người hiện nay. Bài viết dưới đây cập nhật đến bạn đọc thông tin bổ ích cho vấn đề này.

Hỏi: Chào bác sĩ! Qua thông tin tìm hiểu tôi được biết đến phương pháp niềng răng trong suốt rất hiệu quả và có nhiều tiện lợi. Tôi cũng muốn sử dụng vì răng hàm của tôi cũng không đều. Nhưng lại không biết chi phí niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ có thể giải đáp thắc mắc này giúp tôi. (Nga Quỳnh  – Quận 5, TP.HCM).

Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Nha khoa JW Hàn Quốc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài 

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền, thưa bác sĩ?

Niềng răng trong suốt là một trong những loại hình niềng răng hiện đại và tiên tiến hiện nay. Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, vì thiết kế không có mắc cài và dây cung, chỉ có khay niềng ôm sát bề mặt răng. Khay niềng được thiết kế với chất liệu nhựa trong suốt, tạo cảm giác vô hình cho người đối diện. Do đó, bạn có thể thoải mái giao tiếp mà không sợ mất tự tin. 

Khay niềng tác dụng lên bề mặt răng và tạo sự dịch chuyển tương đương so với các loại hình niềng răng mắc cài thông thường. Trung bình mỗi người sẽ đeo từ 20 – 40 khay niềng cho một lần điều trị và 2 tuần nên thay khay một lần. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào mức độ lệch lạc răng hàm của mỗi người. 

Chi phí niềng răng trong suốt có "nhỉnh" hơn các loại hình niềng răng thông thường 

Niềng răng trong suốt với thiết kế thông minh từ khay niềng, chính vì vậy nên hiệu quả và thẩm mỹ đều cao hơn những loại hình niềng răng thông thường. Thế nhưng, "tiền nào của ấy" là khái niệm không hề sai đối với loại hình chỉnh nha này. Từ những ưu điểm có được, niềng răng trong suốt có chi phí khá "nhỉnh" hơn các phương pháp còn lại. 

Khách hàng quan tâm có thể theo dõi bảng giả niềng răng trong suốt tại Nha khoa JW Hàn Quốc. 

Nên niềng răng trong suốt ở đâu thì hiệu quả và an toàn?

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh đang có sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa. Đó là sự ra đời của nhiều địa chỉ nha khoa tại khu vực. Tuy nhiên, thực trạng này lại nảy sinh một vấn đề, khách hàng sẽ băn khoăn và không biết lựa chọn địa chỉ niềng răng nào là hợp lý. Do đó, Nha khoa JW Hàn Quốc là một gợi ý tốt cho khách hàng ngay lúc này. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW 

Nha khoa JW hoạt động dựa trên sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won – top 5 địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, từ đội ngũ bác sĩ đến hệ thống trang thiết bị, công nghệ đều đảm bảo. 

Đội ngũ bác sĩ tại JW có kinh nghiệm thâm niên trong ngành, với nhiều ca trị liệu thành công. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng đạt chuẩn IS0 9001:2015. 

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn tại JW 

Ngoài ra, phòng ốc được thiết kế khép kín, đảm bảo vô trùng, an toàn cho người bệnh. Đến với JW chúng tôi cam kết không làm bạn thất vọng. Đặc biệt, JW ưu đãi hấp dẫn giảm 7 triệu khi khách hàng đăng kí dịch vụ niềng răng tại đây và thực hiện chương trình trả góp thanh toán theo đợt. 

Đợt 1: Trả trước 5 triệu

Đợt 2: Thanh toán 7 triệu

Đợt 3: Thanh toán 7 triệu

Đợt 4: Thanh toán 5 triệu

Đợt 5: Thanh toán phần còn lại.

Niềng răng trong suốt mang lại hiệu quả cao dù là tình trạng nào 

Bạn Nga Quỳnh thân mến! Như vậy, với những thông tin nha khoa JW cung cấp đến bạn. Hi vọng bạn đã nắm rõ thông tin cần được giải đáp. Và nếu có nhu cầu niềng răng trong suốt, bạn có thể liên hệ tại Nha khoa JW Hàn Quốc để được hỗ trợ. 

Sự thay đổi của khách hàng sau khi niềng răng tại Nha khoa JW 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc