Phương pháp niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt được xem là một phương pháp chỉnh sửa răng sử dụng một loại khay trong suốt đem lại nét thẩm mỹ cao cho khách hàng. Mời bạn đọc tìm hiểu niềng răng trong suốt là gì qua bài viết sau đây.

Niềng răng trong suốt là gì?

Là phương pháp niềng răng ra đời ở Mỹ vào những năm 90. Hiện nay, phương pháp này đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới, mang lại hiệu quả cao.

Niềng răng trong suốt được xem là một phương pháp chỉnh sửa răng sử dụng một loại khay trong suốt và có thể dễ dàng tháo lắp.

Niềng răng trong suốt có thể dễ dàng tháo lắp

Do đó, phương pháp này mang lại sự thoải mái trong quá trình điều trị và không cần dùng đến mắc cài hay các dây cung như trước nữa.

Được xem là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao, được nhiều người sử dụng khi gặp phải các vấn đề như răng hô, vểnh, khấp khểnh.

Trường hợp cần niềng răng

Các trường hợp nên thực hiện niềng răng 

Công nghệ niềng răng ngày càng phát triển và trong đó phương pháp niềng răng trong suốt đang được mọi người chú ý và lựa chọn nhiều. Bởi phương pháp này đem lại nhiều ưu điểm khiến nhiều khách hàng hài lòng khi lựa chọn thực hiện.

Những ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt?

Niềng răng trong suốt không sử dụng mắc cài như những phương pháp thông thường nên mang lại hiệu quả cao và không gây sự khó chịu cho người niềng.

Niềng răng trong suốt giúp bệnh nhân thoải mái và chủ động hơn trong quá trình niềng răng của mình, đây được xem là phương pháp hiện đại.

niềng răng trong suốt

Những ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt

Đặc biệt, khi thực hiện phương pháp này, bệnh nhân có thể tháo lắp dễ dàng, vệ sinh tháo ra trong những tình huống đặc biệt.

Phương pháp mang lại tính thẩm mỹ cao. Các phương pháp niềng răng thông thường khiến người niềng khó chịu và không có được tính thẩm mỹ khi nói chuyện với người đối diện.

Niềng răng trong suốt khác với những phương pháp niềng răng trước đây bởi hệ thống khí cụ riêng biệt

Còn niềng răng trong suốt thì khác, người ngoài sẽ không thể nhận biết chúng ta đang niềng răng và do đó sẽ không có ảnh hưởng gì đến quá trình sinh hoạt và giao tiếp của người niềng.

Tóm lại, niềng răng trong suốt mang lại nhiều ưu điểm và được mọi người sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay.

Niềng răng trong suốt có đau không?

Tâm lý sợ đau khi niềng răng là điều hiển nhiên bởi đau nhức là vấn đề rất hay gặp phải. Với niềng răng trong suốt, bạn cũng sẽ chịu đau nhức ở giai đoạn đầu khi mới đeo niềng.

Niềng răng trong suốt có đau không?

Khoảng thời gian này răng sẽ phải tập quen với lực kéo do khí cụ tác động lên để dần dịch chuyển về đúng vị trí. Tuy nhiên, lực kéo này rất nhỏ nên khi quen dần cảm giác đau nhức sẽ không còn.

Một khi bạn quen dần với sự tồn tại của khay niềng và lực kéo, bạn sẽ không còn để tâm đến việc đau nhức cũng như việc đau nhức kéo dài trong bao lâu.

Niềng răng trong suốt ở đâu?

Hiện nay, niềng răng mắc cài trong suốt trở nên quen thuộc với nhiều người. Chính vì thế, phương pháp được nhiều người lựa chọn. Mong muốn có được hàm răng đều và đẹp không còn là điều khó thực hiện.

Nha-khoa-benh-vien-jw

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ niềng răng uy tín, an toàn

Niềng răng mắc cài trong suốt  chất lượng, hiệu quả được thực hiện tại Nha Khoa JW đảm bảo về quy trình thực hiện chuẩn xác từ những bước đầu tiên.

Tại Nha khoa JW Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn, thực hiện thành công nhiều trường hợp niềng răng cho mọi khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

tram-rang-lay-tuy-5

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm tại JW

Theo đó là sự kết hợp với hệ thống trang thiết bị hiện đại và chuyên dụng, việc niềng răng mắc đảm bảo đem lại hiệu quả và đảm bảo an toàn sau điều trị.

Đến với JW, cam kết bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp, không còn khuyết điểm. Chi phí thực hiện cũng được đảm bảo phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Chế độ bảo hành cũng được đảm bảo đem lại quyền lợi cao cho những ai lựa chọn JW.

niềng răng hồng anh

KH niềng răng

Kết quả niềng răng tại JW Hàn Quốc

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc