Giải đáp thắc mắc – Khi nào nên dán sứ Veneer ?

Lựa chọn phương pháp phù hợp để khắc phục tình trạng răng mang khuyết điểm dường như đã trở thành việc bắt buộc phải làm đối với bệnh nhân khi tìm đến nha khoa. Một trong những phương pháp giúp lấy lại độ trắng sáng tốt nhất cho răng được nhắc đến gần đây chính là mặt dán sứ Veener. Vậy khi nào nên dán sứ Veneer?

khi-nao-nen-dan-su-veener

Khi nào nên dán sứ Veneer?

Sử dụng mặt dán sứ Veener để khắc phục tình trạng răng bị sẫm màu, răng bị nhiễm tetracycline, fluoride hoặc trường hợp răng đã dùng miếng trám composite lớn nhưng đã bị đổi màu. Răng sứ Veener là một miếng sứ rất mỏng dùng để dán vào bề mặt của răng. Thực hiện dán sứ Veener lên răng giúp bảo vệ những chiếc răng đã bị sứt mẻ và đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng..

khi-nao-nen-dan-su-veener1
Trường hợp nên dán mặt răng sứ Veneer
Khi răng bạn gặp phải các vấn đề sau đây, bạn có thể khắc phục bằng việc thực hiện phương pháp dán sứ Veener lên răng để che đi khuyết điểm:
+ Trường hợp răng nhiễm màu, ố vàng tình trạng nặng.

+ Trường hợp răng đã bị mòn cạnh cắn hoặc hình dạng răng ngắn.

+ Trường hợp răng bị bể, mẻ hay nứt.

+ Răng bị hiện tượng lệch lạc nhẹ, không đều, hình dạng bất thường và có kẻ hỡ giữa các răng.

Địa chỉ thực hiện mặt dán sứ Veener uy tín và chất lượng

Phương pháp này không còn xa lạ với đại đa số các khách hàng muốn phục hình răng. Khách hàng thực hiện mặt dán sứ Veener khi răng gặp phải khuyết điểm nhẹ có thể khắc phục nhanh chóng và dễ dàng. Một vài trường hợp không hài lòng với màu sắc của răng và muốn tăng độ trắng sáng cũng tìm đến phương pháp này.

khi-nao-nen-dan-su-veener2

Răng trắng sáng hơn khi sử dụng mặt dán sứ Veener

Có rất nhiều trung tâm nha khoa thực hiện thành công phương pháp này. Việc lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ không quá khó khăn cho những ai có ý định sử dụng mặt dán sứ Veener.

Tại TPHCM, Nha khoa JW thuộc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng muốn thực hiện các dịch vụ nha khoa cao cấp, trong đó có phương pháp sử dụng mặt dán sứ Veener.

khi-nao-nen-dan-su-veener3

Nha khoa JW

Hoạt động dựa trên cơ cấu nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện đứng đầu tại Hàn Quốc. Tại JW, quy trình kĩ thuật đảm bảo an toàn được thực hiện bởi tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo thực hiện khéo léo, tỉ mỉ cho từng miếng dán lên răng.

khi-nao-nen-dan-su-veener4

Các bác sĩ tại JW thực hiện thao tác dán mặt sứ Veener lên răng một cách cẩn thận và tỉ mỉ

Trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ và đảm bảo tốt nhất sự an toàn. Mọi máy móc thiết bị đều được kiểm định chất lượng hiệu quả.

Vì thế, nếu muốn sở hữu hàm răng trắng sáng hay khắc phục hàm răng khuyết điểm một cách đơn giản và nhanh chóng hãy đến với Viện cấy ghép Implant JW. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười tự tin.

khi-nao-nen-dan-su-veener5

Hình ảnh khách hàng thực hiện dán sứ Veener cho răng tại JW

Nha khoaJW – video clip giới thiệu

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc