Cấy ghép Implant – Nghệ thuật trong phục hình răng thẩm mỹ

Cấy ghép Implant trong nha khoa hiện đại có thể sẽ giúp cho bạn đang gặp những khó khăn trong ăn uống, chẳng thể cười nói một cách tự nhiên vì gặp phải tình trạng thiếu răng, mất răng toàn hàm. Với công nghệ cấy ghép Implant tốt nhất tại JW, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp vốn có cho răng hàm cùng nụ cười tỏa nắng, tràn đầy tự tin.

cay-ghep-implant-nghe-thuat-trong-phuc-hinh-rang-tham-my-1

Cấy ghép Implant giúp bạn  sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên cùng nụ cười tỏa nắng

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?

Trước đây, khi gặp phải tình trạng thiếu răng, mất răng toàn hàm, nhiều người thường lựa chọn giải pháp mang hàm giả tháo lắp hoặc trồng răng sứ để phục hình răng. Tuy nhiên, các công nghệ này tồn tại nhiều hạn chế như bất tiện, lực cắn nhai không đảm bảo, đặc biệt suy giảm khả năng cảm biến mùi vị thức ăn… Để khắc phục những vấn đề này, các chuyên gia hàng đầu về nha khoa đã nghiên cứu thành công phương pháp cấy ghép Implant giúp phục hình răng ưu việt, giúp bảo toàn chức năng ăn nhai vẹn toàn cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng đẹp tự nhiên.

cay-ghep-implant-nghe-thuat-trong-phuc-hinh-rang-tham-my-2

Cấu trúc của trụ Implant bao gồm trụ implant, Abutment, mão răng sứ

Cấy ghép Implant là quá trình cắm trụ Implant (thường được cấu tạo từ Titanium) trực tiếp vào xương hàm, có chức năng như một chân răng nhân tạo, bên trên mão sứ sẽ được trồng lên thông qua một mối nối có tên là Abutment. Do có chân răng nên răng sau cấy ghép có khả năng chịu lực cực cao, cảm biến mùi vị thức ăn như răng thật đồng thời việc răng nằm cố định trên xương hàm cũng giúp bạn thuận tiên hơn khi chăm sóc răng miệng.

CẤY GHÉP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?

Cấy ghép implant có đau không ?

Cấy ghép implant có gây đau nhức hay không?

 

Nhiều trường hợp lo lắng khi cấy ghép Implant sẽ gây ra đau nhức. Tuy nhiên, nếu thực hiện đúng kỹ thuật thì cấy ghép Implant sẽ rất nhẹ nhàng, không gây ra bất kì tổn thương nào. Đa phần, khi cấy ghép trụ Implant vào xương hàm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ. Cũng có thể mê nếu như buộc phải cấy ghép xương trong trường hợp bị tiêu xương hàm do mất răng lâu năm.

Tóm lại, cấy ghép Implant có đau hay không phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, trang thiết bị gây tê, gây mê hiện đại của trung tâm nha khoa. Do vậy, để quá trình phục hình răng diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và an toàn, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, thương hiệu đã được khẳng định, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

ƯU ĐIỂM CỦA CẤY GHÉP IMPLANT

Ưu điểm của cấy ghép răng implant

Những ưu điểm nổi trội khi cấy ghép răng implant tại JW

+ Răng cấy ghép Implant sẽ phù hợp với những sinh lí tự nhiên, chúng sẽ không gây hại đến cơ thể bạn.

+ Implant được sử dụng tại trung tâm nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc được nhập khẩu từ những nước đang phát triển như là Mỹ, Hàn Quốc nên chất lượng sẽ được bảo đảm cao cấp nhất thị trường.

+ Đối với các bác sĩ làm răng Implant ở Nha Khoa JW đã có tròng mình rất nhiều kinh nghiệm cũng như là có kiến thức tổng quát, thành thạo chuyên môn. Bác sĩ đã nắm vững được các kiến thức giải phẫu xương hàm, giải phẫu mô quanh răng, sinh lý mọc và thay răng, kiến thức về khớp cắn để định hướng trụ implant chính xác,…

+ Tỷ lệ thành công gần như 100% , với những tính năng ưu việt của nó dần dần ngày nay người ta chọn cấy ghép răng Implant thay vì làm cầu răng hay răng giả tháo lắp thông thường.

+ Implant thay thế cho một hoặc nhiều răng đã mất nhằm phục hồi chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm như răng thật.

+ Răng implant có màu sắc tự nhiên và không bị đổi màu theo thời gian.

+ Giảm thiểu sự tiêu xương tại vùng răng đã mất.

+ Không phải mài các răng thật kế cận như phương pháp cầu răng cổ điển do đó không gây ê buốt.

+ Cấy ghép Implant tồn tại hiệu quả lâu dài với thời gian.

Răng Implant loại bỏ được hầu hết các nhược điểm của các cách làm răng trước đó: Răng cố định vững chắc, không phải tháo lắp răng, không bị mài răng, không bị dắt thức ăn, không làm giảm tuổi thọ của răng trụ cầu… Răng có chức năng, thẩm mỹ, độ bền và cách chăm sóc vệ sinh giống hệt răng thật.

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT

Hiện nay, Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc là đơn vị dẫn đầu công nghệ cấy ghép Implant phục hình răng tại Việt Nam. Sau đây là quy trình chuẩn cấy ghép Implant, đảm bảo hiệu quả, không gây đau nhức ở JW:

Bước 1: Thăm khám cùng bác sĩ nha khoa chuyên sâu

cay-ghep-implant-nghe-thuat-trong-phuc-hinh-rang-tham-my-3

Thăm khám miễn phí cùng bác sĩ nha khoa chuyên sâu

Khách hàng được bác sĩ chuyên sâu tư vấn, thăm khám tình trạng để có những chỉ định phù hợp, đảm bảo hiệu quả cao khi phục hình  răng.

Bước 2: Chụp CT 3D và mô phỏng kết quả phục hình bằng hệ thống S Implant

Nhờ hệ thống CT 3D, cấu trúc răng hàm mặt sẽ được đánh giá chính xác, phát hiện kịp thời tình trạng tiêu xương hàm (nếu có) từ đó chỉ định giải pháp khắc phục tối ưu.

cay-ghep-implant-nghe-thuat-trong-phuc-hinh-rang-tham-my-4

Hệ thống CT 3D hiện đại tại Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

Bên cạnh đó, bạn sẽ được mô phỏng trước kết quả cấy ghép bằng hệ thống S Implant với tỷ lệ chính xác cực cao, giúp bạn lựa chọn phương pháp cấy ghép thích hợp với bản thân.

Bước 3: Lấy dẫu mẫu hàm đồng thời lập kế hoặc điều trị cho từng trường hợp

Để phục hình răng bằng công nghệ cấy ghép Implant, cần có một kế hoạch điều trị tương ứng với từng trường hợp, bao gồm:

+ Cấy ghép Implant tức thì: Nếu mất một vài răng ở nhiều vị trí, có thể áp dụng công nghệ cấy ghép Implant tức thì, sau 24h hoặc 48h sẽ hoàn tất quá trình phục hình. Đây được xem là bước tiến lớn bởi trước đây để cấy ghép phải mất vài tháng.

cay-ghep-implant-nghe-thuat-trong-phuc-hinh-rang-tham-my-5

Hình ảnh cấy ghép Implant tức thì tại JW

+ Cấy ghép All On 4, All On 6: Áp dụng cho những trường hợp mất răng toàn hàm, giúp khôi phục chức năng ăn nhai mà không phải mang hàm giả tháo lắp, bảo tồn hiệu quả xương hàm.

+ Cấy ghép xương PRP kết hợp phục hình Implant: Khi bị tiêu xương hàm, việc cấy ghép Implant sẽ gặp rất nhiều khó khăn, do vậy với công nghệ cấy ghép xương PRP, xương hàm sẽ được phục hồi nhanh chóng, từ đó dễ dàng để cắm trụ Implant.

cay-ghep-implant-nghe-thuat-trong-phuc-hinh-rang-tham-my-7

Trường hợp bị tiêu xường hàm được khắc phục nhanh chóng bằng công nghệ ghép xương màng PRP kết hợp phục hình Implant

Bước 4: Cấy ghép trụ Implant vào xương hàm

Quá trình cấy ghép khác hàng sẽ được gây tê tại vùng phục hình. Nếu buộc phải cấy ghép xương sẽ được gây mê theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế

Bước 5: Gắn Abutment và răng tạm cho khách hàng

Qua trụ Implant, mối nối Abutment được gắn lên và trong khi chờ chế tác mão răng sứ, khách hàng được mang răng tạm bằng nhựa cứng để thuận tiên cho việc ăn nhai, giao tiếp.

Bước 6: Gắn mão sứ, hoàn thành quá trình cấy ghép

Sau khi hoàn thành chế tác răng sứ, mão sứ được gắn lên. Bác sĩ sẽ tiến hành những kiểm tra về độ chịu lực, tính thẩm mỹ cho từng răng.

Bước 7: Tái khám

Để phục hồi nhanh, bạn nên đến tái khám đúng chỉ định của bác sĩ. Nếu có vấn đề gì sẽ được khắc phục kịp thời.

Nếu bạn còn thắc mắc về CẤY GHÉP IMPLANT và cần giải đáp của chuyên gia.

Hãy Click vào nút TƯ VẤN NGAY dưới đây để được tư vấn MIỄN PHÍ

CẤY GHÉP IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU?

Chi phí cấy ghép Implant phục thuộc vào loại trụ Implant mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có rất nhiều loại trụ chính hãng, cao cấp, thân thiện với cơ thể con người. Bạn có thể tham khảo tại bảng giá cấy ghép Implant tại Nha khoa JW.

Trụ ImplantGiá Trụ (Đã bao gồm Abutment)
Implant Dentium Hàn Quốc (bao gồm abutment)30.000.000
Implant nước Straumann ( Xuất xứ Thụy Sỹ)41.000.000
Implant nước Straumann cao cấp ( Xuất xứ Thụy Sỹ)50.000.000
Răng sứ trên ImplantGiá Niêm Yết
Răng sứ kim loại Lava10.000.000
Răng sứ kim loại Titan3.500.000
Răng tạm cố đinh trên implant2.000.000
Răng sứ Ziconia8.000.000
Hãng ImplantGiá Niêm Yết
All on 4 ( Straumann)260.000.000
All on 4 ( Neodent)160.000.000
All on 4 ( Dentium)120.000.000
All on 6 ( Straumann)300.000.000
All on 6 ( Neodent )
200.000.000
Phục hình toàn hàm răng toàn sứ trên all on 4,680.000.000
Phục hình 12 răng composite trên all on 4/ 640.000.000
BioHpp All On 6 (14R Cercon)170.000.000
BioHpp All On 4 (12R Cercon)150.000.000
All on 4 (C-Tech Ý)200.000.000

Bên cạnh đó, mức giá cấy ghép còn tùy vào tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hỡ trợ. Vì thế, những trung tâm nha khoa uy tín thường có chi phí cấy ghép cao nhưng lại đảm bảo kết quả và an toàn, phòng chống các biến chứng sau khi phục hình. Do vậy, khi có ý định cấy ghép Implant, bạn nên chú ý đến hiệu quả đạt được, đừng nên ham rẻ vì hiện nay có rất nhiều trung tâm hoạt động chui, thường giảm giá “sốc” để thu hút khách hàng.

CẤY GHÉP IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?

Nếu bạn đang muốn cấy ghép Implant để khôi phục vẻ đẹp cho răng hàm thì Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định trong và ngoài nước. Nha khoa JW là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong công nghệ cấy ghép Implant tại Việt Nam.

cay-ghep-implant-nghe-thuat-trong-phuc-hinh-rang-tham-my-8

Nha  khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc là điểm đến của rất nhiều khách hàng khi phục hình Implant

Tại JW, bạn sẽ được chẩn đoán chính xác tình trạng răng hàm nhờ hệ thống CT 3D chuyên biệt cho cấy ghép Implant, bên cạnh đó, răng sứ được chế tác theo công nghệ CAD/CAM cho răng có tỷ lệ màu sắc, kích thước y hệt răng thật, đảm bảo nét đẹp tự nhiên cho cả hàm răng sau phục hình.

Đặc biệt, JW luôn có chế độ bảo hành lâu dài, có trách nhiệm cao và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo sự hài lòng, thoải mái cho mọi người.


Video công nghệ cấy ghép Implant tại Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc

Bạn đang xem bài viết : Cấy ghép Implant – Nghệ thuật trong phục hình răng thẩm mỹ trong Tư vấn cấy ghép Implant
Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//