Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ Porcelain Nano 5S

Bọc răng sứ hiện nay trở thành phương pháp được nhiều người lựa chọn để phục hình răng khuyết điểm. Hiện nay, công nghệ Porcelain Nano 5S được lựa chọn nhiều hơn cả. Vậy ưu điểm của bọc răng sứ bằng công nghệ Porcelain Nano 5S là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

ưu điểm của bọc răng sứ bằng công nghệ Porcelain Nano 5S là gì?

Ưu điểm của công nghệ bọc sứ Porcelain Nano 5s là gì?

Công nghệ Porcelain Nano 5S thực chất là công nghệ chế tác răng sứ thẩm mỹ dùng trong phương pháp bọc răng sứ, mặt dán sứ Veneer, giúp phục hình răng khuyết điểm một cách hiệu quả nhất.

Công nghệ bọc răng sứ Porcelain Nano 5S trở thành công nghệ độc quyền tại Nha Khoa JW, đảm bảo hỗ trợ tốt cho các phương pháp phục hình răng khuyết điểm.

Cũng giống như bọc răng sứ trước đây, bác sĩ cũng sẽ thực hiện mài cùi răng thật sau đó gắn lên trên một lớp mão sứ chắc chắn giúp bệnh nhân phục hồi chức năng ăn nhai cũng như nét đẹp thẩm mỹ.

Công nghệ Porcelain Nano 5S thực chất là công nghệ chế tác răng sứ dùng trong các phương pháp phục hình răng thẩm mỹ

Điểm khác biệt duy nhất để công nghệ Porcelain Nano 5S đem đến hiệu quả hơn chính là công nghệ chế tác răng sứ. Sứ nguyên khối được tạo hình từ hệ thống máy CAD/CAM và chế tạo bằng hệ thống xử lý Coritec 350i/Pro từ labo. Đảm bảo phục hình răng khuyết điểm một cách toàn diện cả về mặt chức năng lẫn thẩm mỹ.

Phục hình răng mang khiếm khuyết bằng phương pháp bọc răng sứ Porcelain Nano 5S đem lại cho bệnh nhân có khuyết điểm trên răng cũng như những khách hàng mong muốn sỡ hữu một hàm răng trắng đẹp hơn những ưu điểm như:

Ưu điểm của bọc răng sứ bằng công nghệ Porcelain Nano 5S

Ưu điểm của bọc răng sứ bằng công nghệ Porcelain Nano 5S

+ Bọc răng sứ với công nghệ Porcelain nano 5S đảm bảo không hôi miệng do răng sứ được chế tác vừa khít với cùi răng rất khó để thức ăn bị nhét vào kẽ.

+ Răng sứ được chế tác là răng toàn sứ nên không gây đen viền nướu, chân răng không bị viêm, trường hợp viêm lợi hay viêm chân răng sẽ không có cơ hội phát triển.

+ Đau nhức do bọc răng sứ là điều không xảy ra, việc dùng răng sứ được chế tác theo công nghệ hiện đại này đảm bảo sẽ thuận lợi hơn trong quá trình gắn răng sứ lên cùi răng không biến chứng và đau nhức.

+ Việc mài nhỏ răng không cần tác động quá nhiều gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng, hạn chế mài mòn sẽ không làm men răng bị tổn thương, bảo vệ răng thật một cách toàn diện.

Bọc răng sứ cho khách hàng bị sứt mẻ răng

Bọc răng sứ cho khách hàng bị sứt mẻ răng

+ Răng sứ được chế tác có độ bền chắc và duy trì lâu dài theo thời gian nếu được chăm sóc và vệ sinh tốt nhất.

+ Màu sắc răng sứ được chế tác bằng công nghệ Porcelain Nano đảm bảo như răng thật, đem lại nét thẩm mỹ cao. Vì thế sẽ ít người biết được bạn đã bọc sứ cho răng của mình.

Giá bọc răng sứ với công nghệ Porcelain Nano 5S là bao nhiêu?

Vì đem đến nhiều lợi ích là thế nên khá nhiều người thắc mắc về giá bọc răng sứ với công nghệ Porcelain nano 5s là bao nhiêu, có cao không. Bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này, bởi mức chi phí cho phương pháp bọc răng sứ hiện nay không mấy chênh lệch giữa các nha khoa với nhau.

Mức chi phí phụ thuộc vào loại răng sứ bạn lựa chọn

Đa phần mọi người sẽ chú trọng về kết quả sau đó mới xem xét qua về chi phí. Bạn có thể tham khảo về vấn đề chi phí khi sử dụng răng sứ được phủ sứ cùng công nghệ hiện đại này qua bảng giá tất cả loại răng sứ được dùng tại JW. Trong đó bao gồm cả răng sứ thường và răng sứ được chế tác bằng công nghệ hiện đại.

Răng sứ cố địnhĐơn vịGiá
Răng sứ bằng kim loại Ni-Crrăng1.500.000
Inlay/Onlay Compositerăng1.500.000
Răng sứ Titanrăng2.500.000
Răng sứ Cr-Cbrăng2.500.000
Inlay/Onlay Zirconiarăng6.000.000
Mão toàn sứ Zirconia –CAD/CAMrăng6.000.000
Mặt dán sứ Veneerrăng9.000.000
Răng sứ Lava 3Mrăng8.000.000

phục hình răng sứ

mặt dan sứ veneer

Mức chi phí sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa loại sứ nào để chế tác răng và số răng bị mất cần được phục hình lại hoặc những răng bạn muốn tân trang lại trên cung hàm.

phục hình răng sứ 2 hàm

Từ bảng chi phí trên để tính được mức giá chi tiết cho trường hợp bọc răng sứ cho một răng mang khuyết điểm bạn sẽ chi trả tổng cộng là 1.000.000 VND với răng kim loại; 6.000.000 VND cho một răng toàn sứ Zirconia. Nếu lựa chọn phương pháp dán sứ Veneer để làm đẹp răng, bạn sẽ chi trả mức giá là 7.000.000 VND cho trường hợp làm 1 răng.

Lựa chọn Nha khoa Bệnh viện JW để bọc răng sứ sẽ đem lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe, không còn khuyết điểm trên cung hàm. Giúp bạn có thể ăn nhai tốt hơn cũng như tự tin hơn mỗi khi nở nụ cười.

Cơ sở vật chất hiện đại tại JW

Cơ sở vật chất hiện đại tại JW

Thực hiện tại Nha khoa JW bạn sẽ yên tâm về quy trình thực hiện, máy móc trang thiết bị tối tân cũng như đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên nghiệp nhất.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc