Ưu điểm của cấy ghép Implant trong phục hình răng thẩm mỹ

Với công nghệ cấy ghép Implant, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề thiếu răng, mất răng toàn hàm. Không những mang đến hàm răng đều đẹp như răng thật, cấy ghép Implant còn đảm bảo tính thẩm mỹ đẹp tự nhiên. Vậy những ưu điểm của cấy ghép Implant là gì, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

Ưu điểm của cấy ghép Implant trong phục hình răng thẩm mỹ

Răng đẹp tự nhiê

Với công nghệ cấy ghép Implant, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề thiếu răng, mất răng toàn hàm. Không những mang đến hàm răng đều đẹp như răng thật, cấy ghép Implant còn đảm bảo tính thẩm mỹ đẹp tự nhiên. Vậy những ưu điểm của cấy ghép Implant là gì, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

uu-diem-cua-cay-ghep-implant-trong-phuc-hinh-rang-tham

Ưu điểm của cấy ghép Implant trong phục hình răng thẩm mỹ

Răng đẹp tự nhiên, ăn nhai thoải mái nhờ cấy ghép Implant

Răng con người thật sự rất bền chắc, tuy nhiên vẫn có thể bị gãy rụng bởi các bệnh lý răng miệng cũng như vấn đề lão hóa do tuổi tác. Việc mất nhiều răng khiến khả năng nhai nghiến không được đảm bảo, bản thân người mất răng cũng gặp phải mặc cảm tự ti vì khiếm khuyết này. Nếu như trước đây, để khắc phục chúng ta phải mang hàm giả tháo lắp và gặp nhiều bất tiện cũng như thời gian sử dụng hạn chế, phải thay đổi kích thước hàm giả nhiều lần. Thì hiện nay, với công nghệ cấy ghép Implant, răng sẽ được cố định tại 1 vị trí, lực cắn được đảm bảo, tồn tại bền lâu, đặc biệt khả năng cảm biến mùi thức ăn y hệt răng thật.

uu-diem-cua-cay-ghep-implant-trong-phuc-hinh-rang-tham-1

Cấu tạo của trụ Implant khi cấy ghép

Quá trình cấy ghép Implant rất nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian. Trụ Implant là một chân răng nhân tạo, cắm trực tiếp vào xương hàm, qua mối nối Abutment mão sứ được gắn lên trên. Lực cắn do xương hàm tạo ra thông qua trụ Implant sẽ được truyền tải tới mão sứ một cách trọn vẹn nên bạn có thể thoải mái ăn những món yêu thích. Bên cạnh đó, răng sứ trên Implant có cấu trúc y hệt răng thật về màu sắc và kích thước, đảm bảo sự tự nhiên cao sau phục hình.

Ưu điểm của cấy ghép Implant 

Những ưu điểm của cấy ghép Implant bao gồm:

+ Khôi phục khả năng ăn nhai: Lực cắn, nghiến được khôi phục hoàn chỉnh giúp ăn nhai trở nên thoải mái hơn

+ Duy trì tính thẩm mỹ cần thiết: Hàm răng đều đặn sau phục hình giúp gương mặt, nụ cười trở nên duyên dáng hơn.

+ Tương thích cao với cấu trúc răng hàm: Trụ Implant thường được cấu tạo từ Titanium có khả năng tương thích với cấu trúc xương hàm và răng miệng, phòng chống tình trạng bị đào thải sau khi phục hình.

+ Giữ xương hàm tránh trường hợp tiêu xương: Nhờ trụ Implant thay thế cho chân răng đã mất nên xương hàm có điểm tiếp nối, duy trì hoạt động nên sẽ không bị tiêu xương, đây là tình trạng rất hay gặp tròng trường hợp mất răng lâu năm.

+ Tồn tại bền lâu với thời gian: Sau khi cấy ghép Implant, răng sẽ tồn tại lâu dài nhờ độ cứng chắc được đảm bảo khi mão sứ có cấu tạo từ sứ nguyên khối.

Những công nghệ cấy ghép Implant hàng đầu hiện nay

Hiện nay, có 3 phương pháp cấy ghép Implant được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao, có những tính năng ưu việt hơn các loại hình cấy ghép truyền thống khác. Bao gồm:

+ Cấy ghép Implant tức thì: Trước đây, thường để cấy ghép Implant phải mất thời gian vài tháng để hoàn thành thì hiện nay với công nghệ cấy ghép Implant tức thì, bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp chỉ sau 24h hoặc 48h.

uu-diem-cua-cay-ghep-implant-trong-phuc-hinh-rang-tham-2

Khách hàng thực hiện kỹ thuật Cấy ghép Implant tức thì tại Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

+ Cấy ghép Implant All On 4; All On 6: Dành cho những trường hợp mất răng toàn hàm, với 4 hoặc 6 trụ Implant răng sẽ được phục hình hoàn chỉnh giúp đảm bảo mọi chức năng ăn nhai, thẩm mỹ mà không cần mang hàm giả tháo lắp.

uu-diem-cua-cay-ghep-implant-trong-phuc-hinh-rang-tham-3

Công nghệ cấy ghép All On 4 cho trường hợp mất răng toàn hàm

+ Cấy ghép xương PRP kết hợp phục hình Implant: Có một số trường hợp do mất răng lâu năm và bị tiêu xương hàm. Lúc này, quá trình cấy ghép Implant sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì trụ Implant không có điểm tiếp xúc. Bởi thế giải pháp cấy ghép xương màng PRP và kết hợp phục hình Implant.

uu-diem-cua-cay-ghep-implant-trong-phuc-hinh-rang-tham-4

Cấy ghép xương PRP kết hợp phục hình Implant cho trường hợp tiêu xương hàm do mất răng lâu năm

Bạn đang xem bài viết:  Ưu điểm của cấy ghép Implant trong phục hình răng thẩm mỹ trong Tư vấn cấy ghép Implant

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc