Trả lời câu hỏi: Công nghệ cấy ghép implant có đau và nguy hiểm không

Bằng sự ứng dụng tiên tiến của nền y học hiện đại, công nghệ cấy ghép implant ra đời đã mang đến niềm tin cho bệnh nhân mất răng thê m hoàn hảo hơn. Từ đó câu hỏi công nghệ cấy ghép implant có đau và nguy hiểm không đã trở thành chủ đề đáng quan tâm của nhiều người hiện nay.

Sở hữu nụ cười tươi nhờ công nghệ cấy ghép implant

Công nghệ cấy ghép implant  – bước đột phá m

Bằng sự ứng dụng tiên tiến của nền y học hiện đại, công nghệ cấy ghép implant ra đời đã mang đến niềm tin cho bệnh nhân mất răng thê m hoàn hảo hơn. Từ đó câu hỏi công nghệ cấy ghép implant có đau và nguy hiểm không đã trở thành chủ đề đáng quan tâm của nhiều người hiện nay.

cay-ghep-implant-co-dau-va-nguy-hiem-khong

Sở hữu nụ cười tươi nhờ công nghệ cấy ghép implant

Công nghệ cấy ghép implant  – bước đột phá mới về hiệu quả.

Theo thời gian tuổi tác con người ngày càng thay đổi, sức khỏe từ đó mà cũng yếu dần. Biểu hiện mất răng đã chứng minh quy luật sinh – lão – bệnh – tử của đời người là có thật. Mất một răng hay mất nguyên hàm cũng khiến việc ăn nhai kém đi, tính thẩm mỹ không còn. Điều này đã làm cho chúng ta ngại giao tiếp với thế giới xung quanh hơn. Vì vậy, dựa theo nhu cầu của đa số bệnh nhân, nền y học đã cho ra đời loại công nghệ phục hình răng hiệu quả hiện nay đó là công nghệ cấy ghép implant.

cay-ghep-implant-co-dau-va-nguy-hiem-khong-jpg1

Công nghệ cấy ghép implant

Được xem là biện pháp phục hình răng đã mất an toàn và hiệu quả so với các phương pháp truyền thống, cấy ghép implant đã và đang khẳng định vai trò của mình trong lĩnh vực nha khoa ngày càng to lớn. Cấy ghép implant bao gồm 3 bộ phận, trụ implant, mối nối abutment và mão răng sứ. Sau khi bóc tách lớp nướu và thấy được xương hàm, bác sĩ sẽ gắn trụ implan vào, bộ phận này đóng vai trò như một chân răng nhân tạo, đợi đến khi vết thương lành sẽ được gắn răng tạm vào để hỗ trợ ăn nhai và thẩm mỹ. Trụ implant khi cố định vào xương hàm tiếp tục gắn mão răng sứ lên thông qua mối nối abutment. Như vậy quá trình cấy ghép implant đã hoàn thành.

Có thể thấy rằng, so với các phương pháp phục hình răng cổ điển như làm cầu răng hay bọc răng sứ thì cấy ghép implant sở hữu nhiều ưu điểm đáng ghi nhận hơn.

cay-ghep-implant-co-dau-va-nguy-hiem-khong-jpg2

Trụ implant đóng vai trò như một chân răng nhân tạo

– Về tính thẩm mỹ, cấy ghép implant mang đến một diện mạo mới cho người dùng khi màu rắc răng sứ giống như răng thật, rất khó có thể phân biệt đâu là răng sứ và răng thật trên cung hàm.

– Đảm bảo chức năng ăn nhai, người dùng có thể thoải mái ăn nhai các loại thức ăn, kể cả những đồ ăn cứng, lực kéo như thật và độ cảm biến mùi vị tốt.

– Hạn chế tình trạng tiêu xương, mất răng lâu năm nếu không được điều trị sẽ dẫn tới tình trạng tiêu xương. Vì vậy cấy ghép implant mang hạn chế tiêu xương mà các phương pháp không làm được.

– Hiệu quả cao, cấy ghép implan mang lại hiệu quả cao hơn so với các phương pháp truyền thống khác.

Cũng như nhiều phương pháp phẫu thuật khác, cảm giác sợ đau luôn là nỗi ám ảnh của nhiều khách hàng. Vậy cấy ghép implant có thực sự đau và nguy hiểm như nhiều người vẫn nghĩ?

Trả lời câu hỏi: Công nghệ cấy ghép implant có đau và nguy hiểm không?

Được xem là bước tiến mới trong nha khoa, cấy ghép implant đưa đến hiệu quả đáng ngờ cho nhiều trường hợp mất răng không thể khắc phục bằng các biện pháp khác. Vì vậy, công nghệ này ngày càng phổ biến trên thị trường y tế. Tuy nhiên, đi liền với thành công đó liệu cấy ghép implant có đau và nguy hiểm không?

cay-ghep-implant-co-dau-va-nguy-hiem-khong-jpg3

Quy trình cấy ghép implant

Nói cấy ghép implant không đau thì không đúng. Trước khi tiến hành cấy ghép, bệnh nhân sẽ được bác sĩ gây tê bằng một loại thuốc mê được nhập khẩu từ Châu Âu. Việc này giảm thiểu được cảm giác đau đớn và an toàn hơn trong quá trình phẫu thuật. Nhiều người vẫn thường lo sợ không dám tiến hành phẫu thuật vì sợ đau, nhưng với liệu trình gây mê khoa học kết hợp với hệ thống máy móc hỗ trợ sẽ mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng không lo đau đớn cho bệnh nhân. Đồng thời, trong quá trình phẫu thuật nếu được bác sĩ có tay nghề thực hiện thì bệnh nhân càng không phải lo lắng đến cảm giác đau đớn.

Một ưu điểm đặc biệt của cấy ghép implant là không phải mài cùi răng như bọc răng sứ và làm cầu răng, vì vậy sẽ không ảnh hưởng tới tủy, nướu và các răng thật lân cận. Bên cạnh đó, trụ implant được làm từ Titanium, một chất liệu hoàn toàn thân thiện với con người, độ tương thích cao. Tất cả những điều đó đã nói lên rằng cấy ghép implan là kỹ thuật phục hình răng không hề nguy hiểm.

Kết quả trước và sau khi phục hình răng bằng công nghệ cấy ghép implant

Hi vọng với những kiến thức chúng tôi cung cấp, bạn đọc sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về công nghệ cấy ghép implant. Mặc dù chi phí có “chat” hơn những phương pháp thông thường khác, nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì không có gì bàn cãi. Nha khoa JW Hàn Quốc hiện đang ứng dụng thành công cấy ghép implant và là đơn vị dẫn đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về công nghệ phục hình răng implant.

Cấy ghép implant 5D cao cấp tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bên cạnh đó lần đầu tiên tại Việt Nam, Nha Khoa JW Hàn Quốc ứng dụng công ghệ bậc nhất hiện nay với tên gọi “Implant nước”, để hiểu rõ t ính ưu việc của implant nước mời bạn tham khảo:

https://nhakhoahanquoc.com.vn/ky-thuat-implant-nuoc-buoc-tien-sang-tao-trong-phuc-hinh-rang-bi-ma.html

Cấy ghép implant sử dụng được trong vòng bao lâu

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc