Phải làm gì khi lỡ mài răng không đều trước khi bọc răng sứ?

Mài răng không đều khi thực hiện bọc răng sứ là một trong những nguyên nhân khiến bạn gặp phải biến chứng, nhất là tình trạng ê buốt răng. Vậy phải làm gì khi lỡ mài răng không đều trước khi bọc răng sứ. Mời bạn đọc tìm hiểu bài viết sau đây.

phải làm gì khi lỡ mài răng không đều trước khi bọc răng sứ

Tại sao phải thực hiện mài răng khi bọc sứ?

Mài răng thật để bọc răng sứ là thao tác giúp sửa soạn răng thật sao cho vừa khít với mão sứ mà không xảy ra tình trạng cộm vênh.

Thao tác này thường được ứng dụng cho những trường hợp bọc răng sứ nhưng răng thật bị khuyết điểm vỡ mẻ quá nặng, không còn đủ răng thật để dán sứ lên. Khi đó, bạn buộc phải mài cùi răng để làm trụ đỡ cho mão sứ.

Một vài trường hợp bọc răng sứ phải thực hiện mài răng thật để làm cùi

Một vài trường hợp bọc răng sứ phải thực hiện mài răng thật để làm cùi

Răng sứ sẽ bao bọc toàn bộ mô răng của bạn ở cả 5 mặt: ngoài, trong, 2 bên và mặt nhai nên khi ăn nhai bạn sẽ nhai trên lớp sứ còn mô răng bên trong đã được bảo vệ chắc chắn. Bác sĩ sẽ tác động lên răng khuyết điểm để điều chỉnh kích thước đúng như mong muốn.

Phải làm gì khi lỡ mài răng không đều trước khi bọc răng sứ?

Với một vài trường hợp, bệnh nhân sau khi mài răng bị ê buốt, đau nhức nên e ngại mỗi khi muốn phục hình răng. Nguyên nhân của tình trạng này là do tay nghề bác sĩ không cao, thực hiện kỹ thuật mài răng sai cách, dẫn đến việc mài răng không đều, không đúng với kích thước được chỉ định sẵn.

Mài răng không đều gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng

Hậu quả là răng thật bị tác động quá nhiều, nhẹ thì men răng bị mất, nặng thì ảnh hưởng đến tủy bên trong.Lúc này, răng sẽ trở nên nhạy cảm hơn và dễ ê buốt hơn dù chỉ một thao tác nhỏ tác động lên răng.

Sai lầm nghiêm trọng khi bọc răng sứ của chị Nguyện

Chị Đoàn Thị Nguyện đã chịu cảm giác ê buốt trong thời gian dài chỉ vì tin lầm địa chỉ nha khoa kém chất lượng. Tại đây các bác sĩ đã mài nhỏ hết 28 chiếc răng của chị trước khi thực hiện bọc răng sứ. Câu chuyện của chị Nguyện là bài học cho những ai không tìm hiểu kĩ lưỡng khi muốn làm răng sứ thẩm mỹ.

Có phương pháp nào phục hình răng sứ không cần mài răng?

Mài răng là nỗi ám ảnh cho nhiều khách hàng khi muốn bọc răng sứ. Thấu hiểu được nỗi lo lắng ấy, Nha khoa JW đã cho ra đời công nghệ làm răng sứ không mài răng bao gồm phương pháp bọc răng sứ không mài răng dán sứ veneer không mài răng đảm bảo an toàn nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng.

Mài răng là nỗi ám ảnh cho nhiều khách hàng khi muốn bọc răng sứ

Với phương pháp mới này, bác sĩ sẽ hạn chế thao tác mài răng tác động quá sâu vào răng thật, tránh được tình trạng xâm lấn răng quá nhiều, gây ê buốt.

Công nghệ mới được ứng dụng tại JW được bác sĩ thực hiện nhanh chóng đúng theo quy trình. Đội ngũ bác sĩ thực hiện là những chuyên khoa có chuyên môn và tay nghề cao, tỉ  mỉ trong từng thao tác.

Thực hiện làm răng sứ không mài răng tại JW đảm bảo an toàn chất lượng

Những trường hợp cần phải mài răng do răng hô nhiều hoặc quá dày, các bác sĩ tại JW cũng chỉ thực hiện làm mỏng bề mặt răng rất ít, bạn có thể yên tâm vì tình trạng mài răng không đều  không xảy ra.

Hệ thống trang thiết bị máy móc nguyên vật liệu hỗ trợ hiện đảm bảo an toàn và chất lượng của toàn quá trình. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn hàm răng trắng đẹp và không biến chứng. Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên JW để được tư vấn tốt nhất.

KH-boc-su

Hình ảnh khách hàng làm răng sứ thẩm mỹ tại JW

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//