Khi bọc răng sứ thực hiện mài răng đau không, thưa bác sĩ?

Mài răng đau không khi thực hiện bọc răng sứ được khá nhiều người thắc mắc mỗi khi quyết định làm đẹp răng. Đây là vấn đề được quan tâm đặc biệt được nói đến rất nhiều lần tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng chưa nắm được câu trả lời chính xác. Mời bạn tìm hiểu rõ hơn vấn đề này qua bài viết sau.

Mài răng đau không khi thực hiện bọc răng sứ?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình những hàm răng khuyết điểm như sứt mẻ, rạn nứt, sậm màu. Để quá trình bọc răng sứ hoàn thiện từ bước đầu tiên đến khi hoàn tất bạn buộc phải trải qua thao tác mài răng.

Đây là bước đệm giúp tạo cùi răng làm giá đỡ cho lớp mão sứ bên trên. Có như vậy răng sứ sau khi phục hình mới chắc chắn và trụ vững trên cung hàm.

Mài cùi răng là thao tác bắt buộc để hoàn thiện quá trình bọc răng sứ

Mài răng đau không được khá nhiều người thắc mắc. Thao tác mài răng không gây đau nhức nếu bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật. Nhưng dù như thế bạn vẫn sẽ cảm thấy một chút ê buốt bởi bác sĩ đã tác động đến men răng bên ngoài.

Nếu sợ đau nhức và ảnh hưởng đến răng bạn có thể cân nhắc đến phương pháp làm răng sứ mới vẫn giúp khắc phục tốt khuyết điểm nhưng không ảnh hưởng trực tiếp đến răng.

Có phương pháp làm răng sứ nào không cần mài răng không?

Phương pháp đang được tín đồ làm đẹp răng bàn tán xôn xao và dần trở thành xu hướng chính là mặt dán sứ veneer không mài răng. Khi lựa chọn dán sứ veneer bạn sẽ không cần lo lắng mài răng đau không bởi ở phương pháp này thao tác mài răng gần như đã được bỏ qua.

Mặt dán sứ veneer không mài răng giúp phục hình răng sứ nhưng hạn chế tối đa thao tác mài răng

Bác sĩ khi thực hiện mặt dán sứ veneer không mài răng chỉ làm mỏng rất ít lớp bề mặt răng hoàn toàn không mài nhỏ, không tác động sâu đến cấu trúc răng bên trong, giữ nguyên răng thật của bạn.

Nhưng quá trình làm mỏng răng này chỉ xảy ra cho những trường hợp cho những răng quá dày, quá hô. Nếu răng bạn chỉ sậm màu bạn chỉ cần dán sứ lên trên.

Chỉ những trường hợp răng hô nhiều và dày hơn bình thường bác sĩ mới làm mỏng bề mặt răng

Mặt sứ veneer sẽ dính chặt trên răng nhờ keo dán chuyên dụng. Mặc dù mặt dán sứ rất mỏng nhưng vẫn đảm bảo tốt chức năng ăn nhai và trên hết là khắc phục tính thẩm mỹ tốt nhất.

Thực hiện mặt dán sứ veneer không mài răng ở đâu?

Nha khoa JW chính là địa chỉ làm đẹp răng với phương pháp mặt dán sứ veneer hiện đại. Rất nhiều khách hàng lựa chọn JW để phục hình răng.

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, cùng sự hỗ trợ tốt nhất của hệ thống trang thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu tối tân đảm bảo quá trình làm răng sẽ diễn ra tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ giỏi tại JW

Mặt dán sứ veneer không mài răng không chỉ được khách hàng lựa chọn, hàng loạt sao việt cũng hài lòng khi được tư vấn trực tiếp và lắng nghe về phương pháp này.

“Ngọc nữ Bolero” Tố My tự tin cùng hàm răng trắng sáng sau khi dán sứ veneer

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm rất thích thú khi nghe về phương pháp mặt dán sứ veneer không mài răng

Diễn viên Hồ Bích Trâm được bác sĩ tư vấn về phương pháp mặt dán sứ veneer không mài răng

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//