Niềng răng mắc cài sứ trong suốt – Phương pháp chỉnh nha hiện đại

Niềng răng mắc cài sứ trong suốt, điều chỉnh phục hình các vấn đề liên quan đến răng miệng một cách hiệu quả nhất. Giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, sở hữu hàm răng đều và đẹp. Hãy cùng Bệnh Viện JW Hàn Quốc tìm hiểu về phương pháp sau đây nhé!

Quy trình niềng răng mắc cài sứ trong suốt:

Đối với phương pháp chỉnh nha này, sử dụng mắc cài sứ kết hợp với dây cung. Nên có tên gọi là mắc cài sứ trong suốt AI. Các khí cụ chỉnh nha sẽ tạo ra lực kéo và siết chặt răng về vị trí như mong muốn. Bản chất của phương pháp này, sẽ giống với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Tuy nhiên, khi sử dụng mắc cài sứ trong suốt AI. Khách hàng sẽ cảm thấy tự tin hơn khi tiếp xúc với người đối diện. Mà còn đảm bảo an toàn, không gây kích ứng với cơ thể. Phù hợp với khách hàng có cơ địa dễ dị ứng với.

Niềng răng mắc cài sứ trong suốt

Phương pháp niềng răng được diễn ra thế nào?

Ưu điểm nổi bật của niềng răng mắc cài sứ trong suốt:

– Hiệu quả chỉnh nha cao: phương pháp đem lại lực siết lớn và giúp quá trình niềng răng được diễn ra liên tục. Kết quả mang lại ổn định lâu dài hơn

– Đảm bảo tính thẩm mỹ: mắc cài có màu sắc trong suốt, tương đồng với màu răng thật của mình. Khi cười bạn sẽ không cảm thấy tự ti vì mắc cài trong suốt khó thấy rõ.

– An toàn, không gây kích ứng: được chế tác từ sứ và pha lê lành tình. Sẽ không mang lại cảm giác khó chịu và kích ứng trong quá trình niềng răng.

– Dễ dàng vệ sinh răng miệng: bạn sẽ dễ dàng vệ sinh răng miệng bằng: chỉ nha khoa, bàn chải kẽ hay tăm nước…. Để loại được thức ăn thừa bám trên răng. Như vậy, sẽ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn lây lan.

Ưu điểm nổi bật của niềng răng, chính là việc vệ sinh răng việc trở nên dễ dàng hơn. Mắc cài được thiết kế thon gọn, trong bóng và hạn chế sự bám dính thức ăn.

Nhược điểm của quy trình niềng răng:

– Chi phí niềng răng hơi cao vì công cụ niềng được tạo bởi công nghệ hiện đại. Nhưng lại có tính đảm bảo an toàn  cao với phương pháp niềng răng mắc cài sứ trong suốt.

Niềng răng mắc cài sứ trong suốt

– Mang lại cảm giác khó chịu, vướng víu và dễ gây cộm nướu răng. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người niềng răng mắc cài gặp phải và môi có vẻ nhô hơn.

– Dễ tổn thương lớp da môi, khi va chạm mạnh và có thể dẫn đến chảy máu.

Niềng răng mắc cài sứ trong suốt đạt hiệu quả ra sao?

Phương pháp niềng răng sẽ mang lại hiệu quả trong vòng 12-24 tháng hoặc có thể lên đến 36 tháng. Còn đối với niềng răng trong suốt cũng sẽ tương tự như thế. Kết quả sẽ phụ thuộc vào hiệu quả điều trị và yếu tố như thế nào:

– Tình trạng răng miệng: các vấn đề về răng miệng quá nghiêm trọng, răng lệch nhiều,… sẽ mất nhiều thời gian để niềng hơn. Bên cạnh đó, người mắc về bệnh lý răng miệng còn phải mất rất nhiều thời gian điều trị trước khi tiến hành niềng.

– Độ tuổi niềng răng: khuyến khích niềng răng là trong khoảng từ 12-35 tuổi. Với trẻ em, hàm răng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Nên khi bắt đầu niềng răng, sẽ đạt kết quả cao hơn so với người đã trưởng thành.

– Khí cụ niềng chất lượng: đảm bảo an toàn và giúp quá trình niềng răng đạt hiệu quả tốt nhất

– Cơ sở nha khoa uy tín: tại Bệnh viện JW luôn sử dụng công nghệ hiện đại điều trị dứt điểm các tình trạng răng miệng. Mang lại kết quả tốt nhất và hiệu quả niềng răng tốt nhất cho khách hàng.

Niềng răng mắc cài sứ trong suốt chi phí như thế nào?

Đối với phương pháp này, sẽ có ưu điểm về tính chỉnh nha cũng như thẩm mỹ. Nhưng chi phí niềng răng mắc cài sứ trong suốt sẽ có mức chi phí khá cao. Hiện tại, mức giao động từ 40 triệu trở lên và tùy thuộc vào tình trạng răng khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể sẽ phải trả thêm một số khoản chi phí phát sinh khác. Nếu lựa chọn bệnh viện và cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng.

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện JW

Niềng răng mắc cài sứ trong suốt, không chỉ mang lại hiệu quả vượt trội trong việc phục hình. Ngoài ra, hiện nay tại Bệnh viện JW có phương pháp điều trị hiện đại bậc nhất. Được biết là niềng răng trong suốt AI, nếu khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ tiên tiến này. Có thể liên hệ qua số HOTLINE: 0968681111 để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//