Niềng răng 1 hàm có được không khi niềng răng chỉnh nha

Nếu đang thắc mắc niềng răng 1 hàm có được không khi gặp phải các vấn đề do răng gây ra, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

Niềng răng 1 hàm có được không???

Nên niềng răng trong trường hợp nào?
Niềng răng được xem là một sự lựa chọn phổ biến, thông dụng để nắn chỉnh, đưa răng về vị trí như mong muốn. Tuy nhiên, không phải cứ hô móm là có thể áp dụng được phương ph

Nếu đang thắc mắc niềng răng 1 hàm có được không khi gặp phải các vấn đề do răng gây ra, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

nieng-rang-1-ham

Niềng răng 1 hàm có được không???

Nên niềng răng trong trường hợp nào?

Niềng răng được xem là một sự lựa chọn phổ biến, thông dụng để nắn chỉnh, đưa răng về vị trí như mong muốn. Tuy nhiên, không phải cứ hô móm là có thể áp dụng được phương pháp này. Không thiếu những trường hợp, dù mang khí cụ niềng ròng rã nhiều năm mà kết quả lại chẳng được gì. Nguyên nhân là do ngay từ ban đầu, bác sĩ cũng như bản thân người điều trị xác định sai về tình trạng của mình. Khi bị hô, có 3 trường hợp xảy ra đó là hô do hàm, hô do răng và hô do kết hợp cả răng lẫn hàm.

khi-nao-nieng-rang

Niềng răng là giải pháp tối ưu để khắc phục các vấn đề do răng gây ra

Nếu hô do hàm, để khắc phục chỉ có cách phẫu thuật bởi niềng răng gần như vô tác dụng. Do vậy, trước khi quyết định niềng răng, chỉnh nha, bạn phải chụp X Quang cấu trúc răng hàm mặt để xem mình bị hô do đâu, từ đó có lựa chọn điều trị phù hợp.

Phương pháp niềng răng tối ưu để khắc phục các vấn đề do răng gây ra như: Răng hô, răng mọc xô lệch, lộn xộn, răng mọc thưa thớt, không đều…

Niềng răng 1 hàm có được không?

Thông thường, khi mang niềng răng bạn nên niềng ở cả hai hàm để dễ dàng tạo lực siết cân bằng, giúp răng ở cả hai hàm đồng đều với nhau. Tuy nhiên, có thể tùy theo mong muốn cũng như tình trạng cho phép, bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng 1 hàm cho bạn. Niềng răng một hàm chỉ được áp dụng cho những vấn đề do răng gây ra ở mức độ nhẹ, thời gian mang niềng không quá lâu.

nieng-rang-1-ham-1

Niềng răng 1 hàm thường được chỉ định với những trường hợp răng gặp phải vấn đề nhẹ, không quá phức tạp

Theo các chuyên gia nha khoa, để đạt hiệu quả tối ưu khi gắn khi cụ niềng, phải gắn đồng thời ở cả hai hàm. Lúc này, lực siết sẽ được phân bổ đều hơn, không xảy ra tình trạng thiếu đồng nhất giữa các vị trí răng ở hàm trên và hàm dưới, do vậy khả năng ăn nhai sau điều trị được đảm bảo.

Bạn nên niềng răng ở địa chỉ nào hiện nay?

Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc là địa chỉ mà bạn nên lựa chọn khi có ý định niềng răng, chỉnh nha bởi JW hội tụ những yếu tố để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn khi niềng răng cho bạn như:

+ Hệ thống CT 3D răng hàm mặt chuyên biệt, cấu trúc răng hàm của mỗi khách hàng sẽ được hiển thị rõ nét từ đó giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng cũng như chỉ định phương pháp điều trị phù hợp cho mỗi người.

Trước khi niềng răng, bác sĩ sẽ tiến hành chụp CT 3D răng hàm mặt cho khách hàng để chẩn đoán chính xác tình trạng

+ Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu, dày dạn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên biệt hóa dành riêng cho niềng răng chỉnh nha, thực hiện gắn khí cụ niềng nhẹ nhàng, giảm ê buốt đồng thời điều chỉnh lực siết phù hợp để nhanh chóng khắc phục tình trạng cho khách hàng.

Tiến hành niềng răng trong phòng nha vô trùng ISO 9001:2015 để đảm bảo an toàn cho khách hàng

+ Khí cụ niềng răng tại JW được nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc, chất lượng cao cấp, chính hãng và đã qua kiểm định của Bộ Y Tế

Hình ảnh về kết quả mang niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

+ Thường xuyên có những ưu đãi giá trị dành cho khách hàng khi niềng răng. Đặc biệt chế độ chăm sóc khách hàng lâu dài và chuyên nghiệp.

Video về công nghệ niềng răng tại Nha khoa Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc

CÂU HỎI NÊN XEM:

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu

Niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng giá bao nhiêu

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc