Những nguy cơ tiềm ẩn từ việc tẩy trắng răng tại nhà

Với suy nghĩ sẽ tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn với chi phí thấp, nhiều người đã lựa chọn việc tẩy trắng răng tại nhà thay vì thực hiện phương pháp tẩy trắng an toàn tại nha khoa. Những phương pháp giúp răng trắng sáng tại nhà mặc dù tiện lợi nhưng lại có không ít những nguy cơ tiềm ẩn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.

http://cayghepimplantjw.com/ban-chai-rang-dien-oral-b-co-su-tot-hay-khong.html

Hiện nay tẩy trắng răng tại nhà có 2 phương pháp: tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên hoặc tẩy trắng bằng hóa chất. Nếu như không nắm rõ về những phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thì rủi ro xảy đến là không thể tránh khỏi.

Với phương pháp sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên

Mặc dù đảm bảo an toàn bởi chúng đều là thực phẩm nhưng bạn nên biết thủ phạm chính khiến cho răng bị xỉn màu không ai khác lại chính là thực phẩm. Bởi thế, khi tiếp xúc với thực phẩm, dù là thực phẩm có tác dụng tẩy và làm sạch thì bên cạnh đó chúng vẫn chứa những phân tử gây đổi màu răng.

Dùng phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên thì việc làm cho răng xỉn màu cũng sẽ song song với việc tẩy trắng

Dùng phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên thì việc làm cho răng xỉn màu cũng sẽ song song với việc tẩy trắng

Phương pháp này đa số đều đòi hỏi sự kiên trì của người thực hiện lại tốn nhiều thời gian, hiệu quả chậm. Kéo theo đó là việc tẩy trắng liên tục có thể làm lớp ngà răng bị mài mòn từ từ.

Thực hiện tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng

Tẩy trắng răng với các phương pháp như bút tẩy trắng, máng tẩy, miếng dán trắng răng có thể sẽ đem đến hiệu quả cao hơn và nhanh hơn, màu răng có thể sẽ thay đổi rõ rệt.

Nhưng thực hiện những phương pháp này bạn không thể kiểm soát được lượng thuốc tẩy tác động lên răng. Đồng thời do nôn nóng muốn răng trắng sáng mà thực hiện tẩy răng nhiều lần. Điều này rất có thể sẽ khiến men răng bào mòn và kích ứng. Men răng có thể trắng hơn nhưng đồng thời cũng có thể làm mỏng và yếu đi. Nhiều trường hợp răng của bạn có thể trở nên nhạy cảm, dễ bị kích ứng với tác động bên ngoài như ê buốt khi ăn phải thức ăn hay uống các loại đồ uống quá nóng hay quá lạnh.

Thực hiện tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng tại nhà

Thực hiện tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng tại nhà

Ngoài ra, việc thuốc tẩy trắng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả hàng nhái được sản xuất tràn lan bạn lại không nắm rõ nếu sử dụng sẽ gây kích ứng lên các mô mềm như môi, nướu, má, lưỡi. Khả năng nướu bị bỏng rát, sưng đỏ, lưỡi bị rát, mất đi cảm giác, môi phồng mọng…sẽ xảy ra.

Nướu bị bỏng rát, sưng đỏ, phồng rọp khi tẩy trắng răng với phương pháp tại nhà

Nướu bị bỏng rát, sưng đỏ, phồng rọp khi tẩy trắng răng với phương pháp tại nhà

Những tổn thương rất nhỏ như viêm nướu, chảy máu chân răng, nha chu hoặc sâu răng… sẽ không thể lường trước khi thực hiện tẩy trắng răng tại nhà. Bệnh lí răng miệng dù rất nhỏ sẽ trở nên trầm trọng hơn bởi tác động của chất hóa học từ những phương pháp tẩy trắng. Chúng tác động trực tiếp đến ngà răng gây nguy hại cho răng miệng.

Phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay

Việc tẩy trắng răng tại nhà dù tiện lợi tiết kiệm nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ khiến răng gặp nguy hiểm. Tốt hơn hết, nếu muốn răng trắng sáng nhanh chóng và an toàn hãy đến nha khoa uy tín để thực hiện tẩy trắng răng.

Video clip về phương pháp tẩy trắng răng an toàn tại nha khoa 

Nha khoa Hàn Quốc chính là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tại JW, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening chính là phương pháp giúp răng trắng sáng vượt trội, an toàn chỉ sau 45 phút thực hiện. Răng bạn sẽ trắng sáng rạng ngời mà không phải lo về biến chứng.

Nha khoa JW

Nha khoa JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại JW

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc