Răng mọc ngầm có cần phải nhổ không, thưa bác sĩ?

Răng mọc ngầm có phải nhổ không là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất mỗi khi chiếc răng khôn xuất hiện trên cung hàm. Cùng Nha khoa JW tìm hiểu rõ hơn vấn đề này cũng như cách khắc phục hiệu quả qua bài viết sau đây.

Bạn đã biết gì về răng khôn?

Là chiếc răng cuối cùng mọc lên trên cung hàm, răng số 8 hay còn gọi là răng khôn gây ra biết bao là phiền phức cho người mọc răng. Mọc lên sau cùng vì thế chỗ đứng cho chúng không còn nữa, những chiếc răng này buộc lòng phải chen chúc với những răng còn lại để tìm lấy vị trí cho mình.

Răng khôn mọc thường rơi vào trường hợp mọc ngầm, mọc lệch…

Vì thế, khi mọc lên răng khôn thường mọc ngầm, mọc lệch, mọc ngược vào trong đâm vào nước và mô mềm khiến bệnh nhân đau nhức khó chịu, đau nhức kéo dài thậm chí gây sốt cao ảnh hưởng đến sức khỏe cả cơ thể.

Răng khôn mọc ngầm có cần phải nhổ không?

Để trả lời cho câu hỏi Răng khôn mọc ngầm có cần phải nhổ không hãy xem qua những hậu quả mà chiếc răng này gây ra nếu bạn tiếp tục để chúng tồn tại trên cung hàm.

Răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không?

+ Khi răng khôn mọc ngầm rất dễ ảnh hưởng đến răng bên cạnh. Khoảng trống mà răng khôn gây ra giữa chúng và răng số 7 kế bên sẽ cản trở việc vệ sinh. Thức ăn thừa trong quá trình ăn uống sẽ bị nhét vào kẽ giữa chân răng, dẫn đến tình trạng sâu răng hoặc viêm nhiễm nặng, nguy cơ mất răng số 7 là khá cao.

+ Gây viêm quanh răng, do răng khôn nằm dưới lợi, bị che phủ 1 phần thân răng. Chính vì thế, khi mọc ngầm như thế vùng nướu răng bao bọc một phần răng khôn sẽ bị viêm, dẫn đến các tình trạng sốt, ăn nhai không được vì nướu bị sưng.

Răng mọc ngầm sẽ ảnh hưởng đến chiếc răng số 7 kề cận, gây viêm nướu và khiến xô lệch răng khác gây mất thẩm mỹ khuôn hàm

+ Răng khôn mọc ngầm sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn hàm do chúng có thể sẽ khiến các răng khác bị xô lệch.

Từ những điều trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi răng mọc ngầm có cần phải nhổ không. Với chiếc răng này, bạn chắc chắn sẽ được bác sĩ chỉ định nhổ bỏ để tránh những biến chứng không hay về sau.

Nhổ răng khôn mọc ngầm ở đâu đảm bảo an toàn?

Tìm được địa chỉ nhổ răng khôn an toàn chính là điều được ưu tiên đầu tiên. Mặc dù nhổ răng khôn là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nhưng nếu không được thực hiện đúng quy trình và đảm bảo về các yếu tố liên quan sẽ gây ra biến chứng khó lường.

nha khoa jw hàn quốc

Nha khoa JW – Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn

Hiện nay, tại Nha khoa JW chính là địa chỉ nhổ răng khôn an toàn và hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện cùng sự hỗ trợ tốt nhất bởi hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện cho bệnh nhân.

Thực hiện nhổ răng khôn an toàn, chất lượng tại JW

Tình trạng răng mọc ngầm là một trường hợp cần được kiểm tra sớm . Vì thế, đừng chần chừ với thắc mắc răng mọc ngầm có nên nhổ không, hãy nhanh chóng giải quyết chiếc răng này để tránh gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho những răng khác trên cung hàm của bạn.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nhổ răng khôn mọc ngầm tại JW

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
đặt hẹn khám tư vấn

Tư vấn bác sĩ: 09 6869 2222

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc