Tẩy trắng răng tại nhà bằng những cách nào

Tẩy trắng răng tại nhà với những nguyên liệu tự nhiên đang được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn sẽ bất ngờ với hàm răng trắng sáng và bóng loáng của mình sau khi thực hiện những phương pháp tẩy trắng răng tại nhà dưới đây.

phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Răng trắng sáng mang lại nụ cười tự tin

Tẩy trắng răng tại nhà với baking soda và chanh tươi

Baking soda và chanh tươi là hai nguyên liệu quan trọng có tác dụng tẩy trắng răng nhanh chóng và hiệu quả. Để thực hiện phương pháp này, chúng ta cần chuẩn bị một quả chanh tươi vắt nước, cho lượng bột baking soda vào chén và trộn đều hai nguyên liệu có được. Dùng bàn chải quét hỗn hợp có được đó lên và đánh răng như bình thường, sau đó súc miệng lại bằng nước lạnh. Áp dụng phương pháp này mỗi ngày, bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Tẩy trắng răng tại nhà

Chanh và baking soda là bộ đôi tẩy trắng răng hiệu quả

Tẩy trắng răng với dâu

Trong dâu tây có chứa một loại enzyme được gọi là axit malic và vitamin C có tác dụng làm trắng răng nhanh chóng. Do đó, dâu tây thường được sử dụng trong việc tẩy trắng răng tại nhà. Phương pháp tẩy trắng này tương đối đơn giản, chỉ cần nghiền nhỏ dâu tây và trộn với kem đánh răng để làm sạch bề mặt. Bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng nếu thường xuyên thực hiện 2 lần trên ngày phương pháp này.

Tẩy trắng răng tại nhà

Nên sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng dâu tây

Tẩy trắng răng với pho mát

Pho mát sẽ làm cho men răng của chúng ta khỏe mạnh, trắng sáng hơn. Do đó, ăn pho mát sau bửa ăn sẽ giúp ngăn ngừa sâu răng và mang lại tác dụng trắng răng hiệu quả. Thực hiện phương pháp này mỗi ngày, tin chắc bạn sẽ sở hữu được hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Tẩy trắng răng tại nhà

Pho mát mang lại tác dụng làm trắng răng nhanh chóng

Tẩy trắng răng tại nhà bằng dầu dừa

Ngoài công dụng làm đẹp, dầu dừa còn có tác dụng làm trắng răng an toàn và nhanh chóng. Phương pháp này tương đối đơn giản, chúng ta chỉ cần thêm 2 muỗng dầu dừa vào một lượng baking soda, dùng chúng để đánh răng như bình thường. Sau một tuần, răng sẽ trắng sáng và bóng loáng bất ngờ, giúp nụ cười thêm tự tin hơn.

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//