Mặt dán sứ Veneer không mài răng – Giải pháp hoàn hảo cho hàm răng khuyết điểm

Phục hình thẩm mỹ răng bằng phương pháp dán sứ Veneer là giải pháp đang được ưa chuộng. Không xâm lấn quá nhiều vào mô răng thật, dán sứ veneer thậm chí không cần thực hiện thao tác mài nhỏ răng. Mặt dán sứ Veneer không mài răng chính là giải pháp hoàn hảo cho hàm răng khuyết điểm.

Bọc dán sứ venneer không mài răng

Nghệ sỹ Quang Minh và diễn viên Hồ Bích Trâm tìm hiểu về công nghệ mặt dán sứ Veneer không mài tại JW

Những điều bạn cần biết về phương pháp dán sứ Veneer không  mài răng

Trước đây, những trường hợp răng khuyết điểm như vỡ mẻ, sậm màu, thưa thớt,… để khắc phục đều thực hiện kỹ thuật bọc răng sứ truyền thống.

Với bọc răng sứ, bác sĩ phải thực hiện mài nhỏ răng để tạo cùi răng từ răng thật sau đó mới có thể tiến hành bọc lớp mão sứ bên ngoài.

Bọc sứ cho răng bắt buộc bạn phải mài nhỏ răng thật để làm cùi

Bọc sứ cho răng bắt buộc bạn phải mài nhỏ răng thật để làm cùi

Công nghệ bọc răng sứ cũ khiến bạn phải chịu ê buốt và đau đớn khi mài gần như hết răng gốc

Công nghệ bọc răng sứ cũ khiến bạn phải chịu ê buốt và đau đớn khi mài gần như hết răng gốc

tu-van

đăng ký khuyến mãi

Tuy việc mài răng không gây nguy hiểm nhưng nếu bệnh nhân có mô răng thật không chắc khỏe rất dễ gây ê buốt khó chịu.

Mặt khác, nếu lựa chọn tại một địa chỉ nha khoa kém chất lượng, kỹ thuật mài cùi răng không đảm bảo có thể gây viêm lợi sau khi bọc răng sứ. Việc mài răng sẽ khiến cảm giác ê buốt kéo dài hơn, gây đau nhức nghiêm trọng.

Việc mài răng sẽ khiến cảm giác ê buốt kéo dài hơn, gây đau nhức nghiêm trọng

Việc mài răng sẽ khiến cảm giác ê buốt kéo dài hơn, gây đau nhức nghiêm trọng

Phương pháp mặt dán sứ Veneer không mài răng là gì?

Với mặt dán sứ Veneer không mài răng trong quá trình thực hiện, bác sĩ chỉ cần làm mỏng mặt trước của răng khoảng 0,3 – 0,6 mm (đối với trường hợp răng hô hay răng quá dày) hoàn toàn không mài nhỏ răng, không hề xâm lấn đến mô răng thật. Hạn chế tối đa tình trạng ê buốt, đau nhức trong thời gian dài.

Miếng dán sứ Veneer siêu mỏng từ 0,03 -0,05 mm nhưng lại có độ cứng chắc rất cao 

Miếng dán sứ Veneer siêu mỏng từ 0,03 -0,05 mm nhưng lại có độ cứng chắc rất cao 

Cận cảnh mặt dán sứ Veneer- răng sứ được ưa chuộng nhất hiện nay

Cận cảnh mặt dán sứ Veneer- răng sứ được ưa chuộng nhất hiện nay

BS CK1 Trần Chí Phát – Chuyên khoa Phục hình răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa JW cho biết: “Với phương pháp mặt dán sứ Veneer, miếng dán sứ được sử dụng có độ mỏng hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Phương pháp này vẫn đáp ứng đầy đủ các chức năng ăn nhai cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ. Bên cạnh đó, thực hiện mặt dán sứ Veneer không phải mài răng nên bảo tồn được răng thật tối đa”.

Hệ thống máy quyét hình ảnh răng, giúp bác sĩ chế tác mặt dán sứ veneer khít với răng thật của khách hàng

Hệ thống máy quyét hình ảnh răng, giúp bác sĩ chế tác mặt dán sứ veneer khít với răng thật của khách hàng

Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer không mài răng

So với bọc răng sứ, phương pháp mặt dán sứ Veneer không mài răng đem đến nhiều lợi ích khiến khách hàng hài lòng khi quyết định lựa chọn. Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer không mài răng có thể kể đến như:

So với bọc răng sứ, dán sứ Veneer không mài răng bảo vệ tốt hơn cho mô răng thật khi không phải thực hiện mài nhỏ

So với bọc răng sứ, dán sứ Veneer không mài răng bảo vệ tốt hơn cho mô răng thật khi không phải thực hiện mài nhỏ

tu-van

đăng ký khuyến mãi

+ Bảo tồn răng thật tốt nhất: Với đặc điểm khác biệt với bọc răng sứ chính là không mài răng , mặt dán sứ Veneer như một lớp bảo vệ răng từ bên ngoài, không tác động đến mô răng bên trong, không gây khó chịu hay đau nhức.

+ Tính thẩm mỹ cao : nhờ màu sắc tự nhiên của răng giống răng thật, đem lại sự hài hòa về màu sắc trên răng. Những ai muốn sở hữu hàm răng trắng sáng vượt trội, phương pháp này là một sự lựa chọn hoàn hảo.

+ Miếng dán mỏng nhẹ: Không gây cộm, cấn, không ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai.

Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng đảm bảo không cộm cấn hay khó chịu cho người thực hiện

Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng đảm bảo không cộm cấn hay khó chịu cho người thực hiện

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng: Rút ngắn được thời gian mài răng nên quá trình dán sứ Veneer sẽ diễn ra nhanh chóng.

+ Duy trì lâu dài: Độ cứng tốt của miếng dán sứ Veneer gấp 5 lần răng thật nên không xảy ra tình trạng sứt, mẻ hoặc vỡ răng sau khi thực hiện. Độ bền chắc tương đương các dòng răng sứ cao cấp khác. Nếu được chăm sóc đúng cách, thực hiện mặt dán sứ Veneer không mài răng có thể duy trì tính thẩm mỹ lâu dài gần như trọn đời.

Thực hiện dán sứ Veneer không mài răng như thế nào?

Đối với những trường hợp răng khuyết điểm như sứt mẻ, vỡ, sậm màu… được chỉ định thực hiện dán sứ Veneer không mài răng, bác sĩ sẽ làm mỏng một ít bề mặt răng sau đó gắn mặt dán sứ Veneer lên trên bằng keo nha khoa chuyên dụng.

Dán sứ Veneer

Thực hiện dán sứ Veneer không mài răng vẫn đảm bảo được độ bền chắc, cải thiện tốt chức năng ăn nhai và vẻ đẹp thẩm mỹ

Lớp sứ mỏng nhẹ này có hình dáng và màu sắc tự nhiên như răng thật, không chỉ khắc phục được hết khuyết điểm mà còn bảo đảm thẩm mỹ cho cả hàm răng.

tu-van

đăng ký khuyến mãi

Phục hình răng hiệu quả với kỹ thuật dán sứ Veneer không mài răng tại Nha khoa JW

Để đảm bảo được kết quả bền đẹp an toàn sau khi dán sứ Veneer, bạn nên thực hiện tại các địa chỉ nha khoa uy tín. Nha khoa JW là địa chỉ dán sứ Veneer không cần mài răng được nhiều người lựa chọn.

Tại Nha khoa JW, quy trình thực hiện chuẩn xác được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng khi thực hiện.

Nha khoa JW – Địa chỉ thực hiện dán sứ Veneer an toàn và chất lượng

tu-van

đăng ký khuyến mãi

Với kỹ thuật hiện đại, khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện dán sứ Veneer không mài răng. Các bác sĩ am hiểu sâu rộng về chuyên môn sẽ xem xét kĩ tình trạng răng của bạn sau đó mới thực hiện phục hình răng.

Bạn có thể yên tâm bởi tay nghề của các bác sĩ tại JW tỉ mỉ thận trọng đảm bảo đúng theo quy trình. Các bác sĩ sẽ  hạn chế tối đa việc xâm lấn răng thật, đau nhức hay nguy hiểm sẽ không xảy ra. Tại JW, cam kết đem đến sự an toàn và hiệu quả cho mỗi quá trình thực hiện điều trị và làm đẹp răng.

Các bác sĩ tại JW đảm bảo thực hiện kỹ thuật dán sứ Veneer không mài răng an toàn và hiệu quả

Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập từ nước ngoài và được Bộ Y tế kiểm định chất lượng rõ ràng. Phòng nha được vô khuẩn vô trùng sạch sẽ, nhân viên chăm sóc chu đáo, tận tình tạo cho bệnh nhân sự thoải mái cao nhất khi đến Nha khoa JW.

Hình ảnh khách hàng thực hiện mặt dán sứ veneer không mài răng

tu-van

đăng ký khuyến mãi

Hàng loạt nghệ sỹ Việt đánh giá về công nghệ mặt dán sứ Veneer không mài răng

Không chỉ riêng các khách hàng đánh giá cao về công nghệ mặt dán sứ Veneer, mà hàng loạt nghệ sỹ Việt cũng đã có những đánh giá rất tích cực cho dịch vụ  này.

Diễn viên Hồ Bích Trâm tư vấn về dịch vụ mặt dán sứ Veneer không mài tại JW

Diễn viên Hồ Bích Trâm tư vấn về dịch vụ mặt dán sứ Veneer không mài tại JW

Diễn viên Hồ Bích Trâm chia sẻ :” Là nghệ sỹ, ai cũng mong muốn có một nụ cười đẹp. Tuy nhiên, nếu làm bọc răng sứ theo kỹ thuật cũ, thì sẽ bị mài răng rất nhiều, nên lúc thực hiện sẽ rất ê buốt và đau. Nhờ có dịch vụ mặt dán sứ Veneer không mài răng của JW mà tín đồ làm đẹp lại có thêm nhiều sự lựa chọn. Bích Trâm tin rằng trong tương lai đây sẽ là một xu hướng làm răng mà nhiều người ưa chuộng“.

Nghệ sỹ Quang Minh : ” tôi tin rằng mặt dán sứ Veneer không mài sẽ trở thành xu hướng làm răng trong năm nay. Công nghệ này quả thật rất nhiều ưu điểm hơn hẳn những công nghệ bọc răng sứ cũ. Không chỉ riêng tôi mà tôi tin rằng có rất nhiều người Việt cũng sẽ yêu thích phương pháp làm răng này”.

Ca sĩ Tố My : ” Hàm răng trắng sáng  và đều đặn giúp tôi toả sáng hơn trên sân khấu. Lựa chọn mặt dán sứ Veneer không mài là sự lựa chọn sáng suốt nhất của tôi. Từ sau khi làm làm răng sứ, tôi cảm thấy mình cười đẹp hơn và muốn cười nhiều hơn khi biểu diễn”.

Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm :nhờ có hàm răng sứ trắng và đều như bắp mà ngoại hình của Lâm sáng sủa hơn. Nhận được nhiều show hơn. Tham gia nhiều chương trình gameshow cũng như Livestream bán hàng đều đặn hơn, nên mọi người thường gọi Lâm là “thánh livestream” hay “thần đồng bán hàng”….Lâm tin rằng tất cả những điều này cũng một phần nhờ nụ cười toả sáng của Lâm .”

 

 

 

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Nha Khoa Hàn Quốc
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Nha khoa JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Nha khoa JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Notify of

Chat