Liệu trồng răng implant có thể ăn uống bình thường được không

Trồng răng implant có thể ăn uống bình thường được không ? là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trước khi tiến hành cấy ghép trồng răng.

Trồng răng implant mang lại nụ cười tươi đẹp

Trồng răng implant là gì?
Được biến đến là bước tiến quan trọng trong nền y học hiện đại, cấy ghép implant là phương pháp trồng răng mang nhiều ưu điểm như rút ngắn thời gian p

Trồng răng implant có thể ăn uống bình thường được không ? là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trước khi tiến hành cấy ghép trồng răng.

trong-rang-implant-co-anh-huong-den-an-uong-binh-thuong-khong

Trồng răng implant mang lại nụ cười tươi đẹp

Trồng răng implant là gì?

Được biến đến là bước tiến quan trọng trong nền y học hiện đại, cấy ghép implant là phương pháp trồng răng mang nhiều ưu điểm như rút ngắn thời gian phục hồi, đảm bảo chức năng ăn nhai, cảm biến mùi vị tốt và tính thẩm mỹ như răng thật. Chính vì vậy trồng răng implant ngày càng phổ biến và cơ hội tiếp cận của khách hàng ngày càng nhiều.

Trồng răng implant là biện pháp khắc phục những trường hợp răng bị thiếu hoặc mất toàn hàm do nhiều nguyên nhân gây nên. Tùy thuộc vào số lượng răng bị mất để bác sĩ tiến hành đặt trụ implant vào xương hàm sau khi bóc tách nướu. Sau khi trụ implant đã cố định vào xương hàm thì tiếp tục gắn mão sứ răng lên trên thông qua mối nối Abument.

cay-ghep-implant-dep

Qúa trình thực hiện trồng răng implant 

Thời gian thưc hiện quá trình trồng răng implant còn phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa mỗi người nên không thể xác định chính xác là bao nhiêu lâu. Nhưng thông thường thời gian trồng răng implant là trong vòng 3 tháng. Và liệu trong thời gian chờ bình phục thì trồng răng implant có thể ăn uống bình thường được không?

Liệu trồng răng implant có thể ăn uống bình thường được không?

Khi tác động đến răng miệng tức là việc ăn uống sẽ gặp nhiều khó khăn, có nhiều trường hợp điều chỉnh răng miệng khiến ăn uống không ổn định gây ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng. Tháo lắp hàm giả, cầu răng cũng vậy, khi đã can thiệp tới răng thì dù ít hay nhiều cũng có ảnh hưởng đến vấn đề ăn uống. Nhưng liệu trồng răng implant có thể ăn uống bình thường được không là thắc mắc của nhiều người hiện nay.

Trụ implant được làm bằng titanium lành tính, khi trụ implant đặt vào xương hàm sẽ dễ dàng thích ứng với cơ thể mà không gây ra phản ứng hay biến chứng nào. Đồng thời mão sứ răng được làm bằng chất liệu sứ thuần chất cao, không pha trộn với các hợp chất khác nên không có các yếu tố gây kích thích. Khi nhai thức ăn tính chất sứ ở mão răng không biến đổi dưới tác động của axit, vì vậy thức ăn không tạo ra chất độc nên việc ăn uống được an toàn, không ảnh hưởng gì.

cau-tao-tru-implant

Trụ implant được làm bằng titanium 

Đồng thời với công nghệ CAD/CAM việc phục hình răng thông qua máy tính sẽ được bảo đảm chính xác, độ sát khít cao ngăn chặn khả năng các mảng bám thức ăn giắt vào kẽ răng, từ đó ngăn ngừa vi khuẩn không thể phát triển gây ảnh hưởng đến răng nướu.

Vì vậy, trồng răng implant có thể ăn uống bình thường mà không gặp trở ngại gì, tha hồ ăn uống thỏa thích mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ hiệu quả.

Vì sao nên trồng răng implant tại nha khoa JW Hàn Quốc

Nha Khoa Bệnh Viện JW Hàn Quốc Hàn Quốc hiện là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng về vấn đề chăm sóc răng miệng cũng như phục hồi răng sứ implant. Đến với nha khoa JW Hàn Quốc khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như kết quả sau quá trình điều trị.

Kết quả trước và sau khi cấy ghép implant tại nha khoa JW Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm với hàng ngàn ca trồng răng implant thành công. Bên cạnh đó là hệ thống máy móc trang thiết bị đạt chuẩn Quốc Tế, đặc biệt có sự hỗ trợ của máy CT 3D giúp chuẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng của bạn để từ đó bác sĩ có hướng điều trị phù hợp. Đồng thời vật liệu trụ implant được nhập khẩu từ Châu Âu, đã qua kiểm định của Bộ Y tế.

Cùng với đó là thái độ chăm sóc của bác sĩ cũng như điều dưỡng chuyên nghiệp, bệnh nhân có thể thoải mái điều trị như ở nhà. Nha khoa JW Hàn Quốc hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trồng răng implant tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Bạn đang xem bài viết: Liệu trồng răng implant có thể ăn uống bình thường được không? trong Cấy ghép implant

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc