Nắm rõ về chi phí cấy ghép implant bao nhiêu tiền

Với sự phát triển của nền y học hiện đại, công nghệ cấy ghép implant không còn xa lạ đối với chúng ta nữa. Nhưng để nắm rõ được chi phí cấy ghép implant bao nhiêu tiền thì cần phải tìm hiểu thêm thông tin.

Công nghệ cấy ghép implant – giải pháp hoản hảo cho người mất răng

Với sự phát triển của nền y học hiện đại, công nghệ cấy ghép implant không còn xa lạ đối với chúng ta nữa. Nhưng để nắm rõ được chi phí cấy ghép implant bao nhiêu tiền thì cần phải tìm hiểu thêm thông tin.

chi-phi-cay-ghep-implant

Cấy ghép implant mang đến nụ cười rạng rỡ 

Công nghệ cấy ghép implant – giải pháp hoản hảo cho người mất răng

Theo thời gian vẻ ngoài của nhiều người sẽ thay đổi từ những bộ phận trên cơ thể cho đến gương mặt. Đối với xã hội bấy giờ ngoại hình luôn là thước đo để đánh giá mọi quy chuẩn và cũng là yếu tố quyết định đến thành công. Vì vậy việc mất răng cho dù do nguyên nhân nào cũng ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống của chúng ta.

chi-phi-cay-ghep-implant

Cấy ghép implant – công nghệ phục hình răng đã mất hiệu quả

Để tìm lại vẻ đẹp như ban đầu, nhiều người sau khi gặp phải sự cố mất răng đã vội vàng tìm đến các biện pháp để khắc phục tình trạng. Được biết đến là một trong những phương pháp phục hồi răng đã mất hàng đầu, công nghệ cấy ghép implant ra đời đem lại hi vọng cho nhiều người mắc phải những khiếm khuyết về răng hiện nay. Công nghệ cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng đã mất một, nhiều cái hoặc nguyên hàm, sự ứng dụng thông minh này đã mang lại kết quả như ý cho mọi khách hàng khi cấy ghép implant, đem lại vẻ đẹp tự nhiên như thật và đảm bảo chức năng ăn nhai được bình thường.

chi-phi-cay-ghep-implant

Qúa trình cấy ghép implant

Thực hiện quá trình cấy ghép implant như sau: Bác sĩ sẽ bóc tách lớp nướu cho đến khi thấy xương hàm, sau đó sẽ gắn trụ implant vào xương. Trong thời gian chờ chế tác mão răng sứ, bác sĩ sẽ gắn răng tạm để giúp bệnh nhân ăn nhai và đảm bảo thẩm mỹ. Sau khi vết thương đã lành và đã có mão răng sứ sẽ tiến hành gắn mão răng sứ lên thông qua mối nối abutment. Thời gian để quá trình cấy ghép implant hoàn thiện là trong vòng từ 3 – 6 tháng, tùy vào cơ địa và tình trạng sức khỏe bệnh nhân. Việc khắc phục răng đã mất bằng công nghệ cấy ghép implant mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân, nhưng vấn đề chi phí cấy ghép implant luôn là thắc mắc của khách hàng khi tiến hành điều trị.

Nắm rõ về chi phí cấy ghép implant bao nhiêu tiền

Cấy ghép implant được xem là bước tiến mới trong lĩnh vực y khoa. Sự tiến bộ càng lớn thì vấn đề chi phí càng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, chi phí cấy ghép implant không được căn đo vào một con số cụ thể nào. Thông thường chi phí cấy ghép implant sẽ được dựa vào các yếu tố sau để quyết định:

Địa chỉ y tế: Một địa chỉ uy tín, chất lượng sẽ mang đến một kết quả như ý cho khách hàng thì tất nhiên mức phí sẽ cao hơn.

Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cũng là yếu tố quyết định đến sự thành công của quá trình cấy ghép, vì vậy mức phí cũng sẽ theo đó mà thay đổi.

Tình trạng bệnh nhân: Mức phí cũng tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân nặng hay nhẹ, mức độ nghiêm trọng thì quá trình điều trị phức tạp và tốn kém hơn so với trường hợp ngược lại.

Răng sứ trên implant và loại abutment: Tùy thuộc vào các loại răng sứ và abutment để đưa ra mức phí cấy ghép implant.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá cấy ghép implant tại Nha khoa JW Hàn Quốc dưới đây:

Trụ ImplantGiá Trụ (Đã bao gồm Abutment)
Implant Dentium Hàn Quốc (bao gồm abutment)30.000.000
Implant nước Straumann ( Xuất xứ Thụy Sỹ)41.000.000
Implant nước Straumann cao cấp ( Xuất xứ Thụy Sỹ)50.000.000
Răng sứ trên ImplantGiá Niêm Yết
Răng sứ kim loại Lava10.000.000
Răng sứ kim loại Titan3.500.000
Răng tạm cố đinh trên implant2.000.000
Răng sứ Ziconia8.000.000
Hãng ImplantGiá Niêm Yết
All on 4 ( Straumann)260.000.000
All on 4 ( Neodent)160.000.000
All on 4 ( Dentium)120.000.000
All on 6 ( Straumann)300.000.000
All on 6 ( Neodent )
200.000.000
Phục hình toàn hàm răng toàn sứ trên all on 4,680.000.000
Phục hình 12 răng composite trên all on 4/ 640.000.000
BioHpp All On 6 (14R Cercon)170.000.000
BioHpp All On 4 (12R Cercon)150.000.000
All on 4 (C-Tech Ý)200.000.000

Vì vậy, chi phí cấy ghép implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định, không thể so sánh các địa chỉ nha khoa với nhau được.

Hình ảnh trước và sau khi phục hình răng đã mất bằng công nghệ cấy ghép implant

Nếu răng bạn đang gặp phải vấn đề cần cấy ghép implant có thể đến ngay tại nha khoa bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được hỗ trợ. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi”, nha khoa JW Hàn Quốc luôn nỗ lực hết mình vì bệnh nhân.

Cấy ghép implant 5D cao cấp tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc