Hội đồng chuyên môn Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đồng cảm với thí sinh

Sau khi chứng kiến rất nhiều người khiếm khuyết đến bệnh viện mong muốn giúp đỡ, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung cho biết sẽ tài trợ miễn phí cho 500 thí sinh phẫu thuật cải thiện diện mạo.

Bác sĩ Tú Dung thăm khám cho một trường hợp

Sáng ngày 13-4, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc không còn một chỗ trống. Hàng ngàn người đến từ rất sớm để xếp hàng, với mong muốn gặp các chuyên gia để được tư vấn và hỗ trợ phẫu thuật trong chương trình casting Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2.

Rất đông người tìm đến chương trình với mong muốn được cải thiện

Các chuyên gia đánh giá, hầu hết các trường hợp khiếm khuyết hình thể rất nặng, đều là người có gia cảnh khó khăn. Việc phẫu thuật đòi hỏi công nghệ hiện đại, có trường hợp phải trải qua hội chuẩn và nhiều lần can thiệp mới hiệu quả.

Những nghệ sĩ có mặt để tham dự cùng các thí sinh

Bộ tứ giám khảo bao gồm TS.BS Hong Lim Choi, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, nghệ sĩ Việt Hương và Hoa hậu Ngọc Hân

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” mùa 2, trước đó các thí sinh đã gửi hàng ngàn hình ảnh và tâm thư trình bày nguyện vọng. Ban tổ chức cùng hội đồng giám khảo chuyên môn quyết định thực hiện gặp gỡ, từ đó lắng nghe trực tiếp, thăm khám và chọn ra những người phù hợp để tài trợ phẫu thuật miễn phí.

Hàng ngàn người tham dự casting Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2

Kể về hoàn cảnh éo le của mình, một thí sinh không cầm được nước mắt

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc xúc động cho biết: “Có quá nhiều người kém may mắn khiến tôi không khỏi suy nghĩ về bổn phận của mình. Nếu đủ khả năng, tôi rất muốn giúp đỡ hết tất cả, chứ không chỉ dừng lại 500 người”.

Hội đồng giám khảo lắng nghe và động viên  thí sinh

Hội động giám khảo: TS.BS Hong Lim Choi, nghệ sĩ Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và MC Đại Nghĩa đọc kỹ những tâm thư của thí sinh

Nằm trong hội đồng chuyên môn, TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc cũng có mặt tại chương trình. Ông bày tỏ mong muốn cùng với bác sĩ Tú Dung sẽ hỗ trợ hết sức để cải thiện cho các trường hợp phẫu thuật mắt trong thời gian tới.

Cũng theo chuyên gia, việc phẫu thuật thẩm mỹ có thể hiểu như cải thiện cho tâm hồn. Khi có được sự tự tin, con người mới đủ khả năng thể hiện hết năng lực bản thân.

Bác sĩ Hong Lim Choi xuất hiện tại chương trình

Nhiều người không kìm được nước mắt trước những hoàn cảnh éo le

Cũng theo hội đồng chuyên gia, với một số khuyết điểm về mắt, mũi, hàm mặt có thể đánh giá mức độ sau đó mới bắt tay vào việc phẫu thuật cải thiện. Đội ngũ bác sĩ JW sẽ ứng dụng công nghệ tân tiến nhất của ngành thẩm mỹ để đạt hiệu quả cao.  Riêng những trường hợp đặc biệt khó, bệnh viện JW sẽ phối hợp với các đơn vị bệnh viện uy tín (Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện 115) để cùng điều trị cho bệnh nhân.

Nghệ sĩ Việt Hương động viên các thí sinh

Chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2, phối hợp thực với với kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam đã nhận được hơn 3.000 tâm thư, với sự quan tâm của đông đảo công chúng, và sự đồng hành của hàng trăm người nổi tiếng. Hơn 500 trường hợp sẽ được tài trợ phẫu thuật miễn phí trong mùa 2, với chi phí lên đến hàng tỷ đồng.

Những thí sinh tiêu biểu được hội đồng giám khảo chọn lựa cải thiện trong thời gian tới

Cơ hội để trở thành người may mắn, được hỗ trợ phẫu thuật, bạn đọc đăng kí TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222.

( Nguồn: Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

 

 

 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//