Chi phí hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền, thưa bác sĩ

Hàm giả tháo lắp là một trong những phương pháp khắc phuc tình trạng mất nhiều răng hoặc nguyên hàm được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt đối với người già, hàm giả tháo lắp là giải pháp rất hữu ích. Tuy nhiên, chi phí hàm giả tháo lắp bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người hiện nay.

Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 50 tuổi và có rụng mất một số răng trên cung hàm. Qua tìm hiểu tôi được biết hàm giả tháo lắp rất phù hợp với người già, nhưng tôi lại không biết chi phí hàm giả tháo lắp bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. (Thuỳ Lý – Quận 7, TP.HCM).

Trả lời: Cảm ơn bác đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Nha khoa JW Hàn Quốc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bác như sau. 

Hàm giả tháo lắp rất phù hợp với người cao tuổi 

Chi phí hàm giả tháo lắp bao nhiêu tiền?

Hàm giả tháo lắp là phương pháp phục hình răng hàm truyền thống, có sự ra đời khá lâu từ trước. Đây được xem là giải pháp phù hợp với nhiều người vì chi phí lẫn hiệu quả đều được đảm bảo. 

Hàm giả tháo lắp phù hợp với trường hợp mất nhiều răng hoặc toàn hàm. Cũng tương tự như các phương pháp khác, để thực hiện hàm giả tháo lắp bác sĩ sẽ lấy dấu hàm của bệnh nhân và chế tác hàm giả tháo lắp sao cho tỉ lệ y như răng thật. 

Chi phí hàm giả tháo lắp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí hàm giả tháo lắp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đó là loại răng trên hàm giả, chất liệu khung hàm và loại nền hàm. 

– Loại răng giả trên hàm: Răng giả trên hàm bao gồm nhiều loại và được làm từ nhiều chất liệu. Do đó, chi phí cũng khác nhau. Nhưng đều có đặc điểm chung là tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn và ăn nhai đảm bảo. 

– Loại chất liệu khung hàm: Khung hàm trên hàm giả tháo lắp được thiết kế từ vật liệu Titan hoặc Ni – Cr, tuy chi phí cũng rất khác nhau nhưng khả năng chịu lực và có độ bền rất tốt. 

– Loại nền hàm: Nền hàm có thể làm bằng nhựa hoặc kim loại. Trong đó chất liệu nhựa dẻo là loại nền có chi phí cao nhất. 

– Tình trạng răng hàm: Nếu số lượng mất răng càng nhiều thì chi phí càng cao và ngược lại. 

Khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa JW Hàn Quốc. Xem tại đây

Làm hàm giả tháo lắp ở đâu có chi phí phù hợp?

Để đạt được hiệu quả trong việc thực hiện hàm giả tháo lắp, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín trước khi trị liệu. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Nha khoa JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thực hiện hàm giả tháo lắp uy tín hàng đầu. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW 

JW hoạt động dựa trên sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won – top 5 địa chỉ làm đẹp tại Hàn Quốc. Do đó, đội ngũ bác sĩ và hệ thống trang thiết bị đều đạt chuẩn. 

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản từ nước ngoài, có trình độ chuyên môn vững vàng, đặc biệt là kinh nghiệm chuyên sâu trong phục hình răng hàm. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng tiên tiến, tiêu chuẩn ISO 9001:2015. 

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại JW 

Ngoài ra, JW luôn có chế độ bảo hành trọn đời cho khách hàng khi đăng kí thực hiện dịch vụ tại đây. Đặc biệt là hỗ trợ ưu đãi dịch vụ nha khoa chỉ từ 199k. Chính vì vậy, việc khách hàng làm hàm giả tháo lắp tại đây sẽ được hỗ trợ chi hí hợp lý nhất có thể. 

Bác Thuỳ Lý thân mến! Hi vọng với những thông tin mà bác sĩ chuyên khoa JW cung cấp đến bác, bác có thể yên tâm khi làm hàm giả tháo lắp. Chúc bác thành công như mong đợi!.

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ làm hàm giả tháo lắp có chi phí phù hợp với nhiều người 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc