Hàm giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền

Hàm giả tháo lắp là phương pháp thay thế cho răng hàm đã mất, có thể nhiều răng hoặc nguyên hàm.So vớ các giải pháp thông thường khác, chi phí hàm giả tháo lắp bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay đã 65 tuổi, răng hàm trên của tôi đã mất khá nhiều cái và tôi muốn cải thiện tình trạng này để ăn nhai dễ dàng hơn. Nhưng tôi lại không biết chi phí hàm giả tháo lắp bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. (Trần Văn – Quận Tân Phú, TP.HCM).

Trả lời: Bác Trần Văn thân mến! Cảm ơn bác đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới nha khoa JW Hàn Quốc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bác như sau.

Hàm giả tháo lắp phù hợp với những người cao tuổi 

Hàm giả tháo lắp là một trong những phương pháp ra đời khá lâu nhằm cải thiện tình trạng mất răng trên khuôn hàm. Có thể nói đây là giải pháp được nhiều người tin dùng vì chi phí phù hợp cũng như hiệu quả.

Cũng như các phương pháp phục hình răng hàm thông thường khác, để thực hiện hàm giả tháo lắp bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm và chế tác hàm giả sao cho tỉ lệ như răng thật.

Hàm giả tháo lắp có chi phí là bao nhiêu?

Chi phí hàm giả tháo lắp bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đó là: loại răng trên hàm giả, chất liệu khung hàm và loại nền hàm.

– Loại răng giả trên hàm: Răng giả có tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn và ăn nhai đảm bảo. Răng giả trên hàm bao gồm nhiều loại và được làm từ nhiều chất liệu. Chính vì vậy, chi phí các loại răng giả trên hàm cũng khác nhau.

Chi phí hàm giả tháo lắp phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

– Loại chất liệu khung hàm: Khung hàm trên hàm giả tháo lắp được thiết kế từ vật liệu Titan hoặc Ni – Cr, có khả năng chịu lực và có độ bền rất tốt.

– Loại nền hàm: Nền hàm có thể làm bằng nhựa hoặc kim loại. Trong đó chất liệu nhựa dẻo là loại nền có chi phí cao nhất.

– Tình trạng răng hàm: Nếu số lượng mất răng càng nhiều thì chi phí càng cao và ngược lại.

– Địa chỉ nha khoa thực hiện: Mỗi một địa chỉ nha khoa đều có mức giá khác nhau. Địa chỉ nào chất lượng thì chi phí sẽ cao hơn những địa chỉ kém chất lượng.

Khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa JW Hàn Quốc.

Răng giả tháo lắpĐơn vịGiá
Răng sứ tháo lắp (bán hàm)Răng1.600.000
Răng Việt Nam (bán hàm)răng400.000
Răng Justy,Vita (bán hàm)răng500.000
Răng Composite (bán hàm)răng700.000
Lưới lót chống gãyHàm1.000.000
Khung Ni-CrHàm2.000.000
Khung Titanhàm3.500.000
Khung Cr-CoHàm5.000.000
Tháo lắp toàn hàm răng JustyHàm9.000.000
Tháo lắp toàn hàm răng CompositeHàm12.000.000
Tháo lắp toàn hàm răng sứHàm21.000.000
Điều chỉnh bán hàm (mài chỉnh)Bán hàm100.000
Điều chỉnh toàn hàm trên dưới (mài chỉnh)Liệu trình200.000
Vá hàm gãy vỡhàm200.000
Đệm hàmhàm200.000
Nền nhựa dẻo Bio-Softhàm2.500.000
Nền nhựa dẻo Bio-Soft (bán hàm)Bán hàm1.500.000
Móc dẻo cho hàm tháo lắpMóc500.000
Nền nhựa dẻo NhậtHàm15.000.000

Bác Trần Văn thân mến! Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp đến bác, bác đã có thể yên tâm sử dụng hàm giả tháo lắp để cải thiện tình trạng mất răng của mình.

Hàm giả tháo lắp phù hợp với những trường hợp người cao tuổi 

Và Nha khoa JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thực hiện hàm giả tháo lắp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, giúp bạn có được kết quả như mong đợi.

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ “vàng” cho mọi nhà 

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Từ khóa:
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

321321
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
//