Thực hiện phương pháp dán răng sứ không mài răng giá bao nhiêu?

Thao tác mài răng trong phương pháp bọc răng sứ khiến nhiều người e ngại mỗi khi muốn phục hình răng. Vì thế, không ít khách hàng tìm kiếm một phương pháp làm răng sứ hạn chế việc xâm lấn răng thật. Dán sứ không mài răng là một ví dụ điển hình. Vậy thực hiện phương pháp dán răng sứ không mài răng giá bao nhiêu?

Thế nào là dán sứ không mài răng?

Dán sứ veneer không mài răng là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được các chuyên gia răng sứ đánh giá cao. Cũng như bọc răng sứ, dán sứ veneer không mài răng phục hình răng khuyết điểm với mão sứ được chế tác từ công nghệ hiện đại.

Điểm khác biệt duy nhất giữa dán sứ không mài răng và bọc răng sứ truyền thống chính là, thao tác mài răng ở phương pháp này được hạn chế tối đa.

Dán sứ Veneer

Dán sứ không mài răng sẽ không xâm lấn quá nhiều đến răng

Chính vì vậy, khách hàng khi lựa chọn dán sứ không mài răng sẽ không lo lắng đến việc đau nhức hay ê buốt do kỹ thuật mài răng sai cách.

Với mặt dán sứ veneer, bác sĩ chỉ thực hiện thao tác làm mỏng bề mặt răng sau đó gắn lớp dán sứ siêu mỏng từ 0,03-0,05 mm lên trên. Miếng dán sứ sẽ gắn chặt trên răng bằng loại keo dán chuyên dụng.

Miếng dán sứ veneer không mài răng siêu mỏng được gắn chặt trên răng bằng một loại keo dán chuyên dụng trong nha khoa

Bạn yên tâm vì kỹ thuật mài răng sẽ không có cơ hội khiến bạn ê buốt. Nếu buộc phải thực hiện thì mài răng chỉ xảy ra vs những trường hợp răng hô quá nhiều và quá dày mà thôi.

Thực hiện phương pháp dán răng sứ không mài răng giá bao nhiêu?

Thực hiện dán sứ không mài răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng bạn muốn phục hình với phương pháp này.

Bên cạnh đó, chi phí của một trường hợp phục hình răng với dán sứ không mài răng còn bị ảnh hưởng bởi địa chỉ nơi bạn thực hiện, tay nghề bác sĩ cũng như nguyên vật liệu và trang thiết bị hỗ trợ.

Mặt dán sứ Veneer

Thực hiện dán sứ không mài răng giá bao nhiêu?

Ngoài việc tìm hiểu chi phí, bạn nên lựa chọn thật kĩ địa chỉ thực hiện đảm bảo an toàn. Giá cả cần được đi đôi cùng chất lượng, đừng quá tin vào những quảng cáo làm đẹp răng giá rẻ mà rước họa vào thân.

Khi bạn tìm đúng địa chỉ làm răng bạn có thể yên tâm về chất lượng và hoàn toàn không phải lo về vấn đề dán sứ không mài răng giá bao nhiêu.

Lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín đảm bảo chất lượng để không phải lo lắng đến vấn đề chi phí

Nếu bạn muốn biết chi tiết chi phí làm răng bằng phương phương pháp dán sứ không mài răng bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng thẩm mỹ tại Nha khoa JW TẠI ĐÂY.

Địa chỉ thực hiện dán sứ không mài răng an toàn

Nha khoa JW hiện đang là nha khoa uy tín được đông đảo khách hàng đánh giá là địa chỉ phục hình răng sứ đảm bảo chất lượng và an toàn.

nha khoa jw hàn quốc

Nha khoa JW

Quy trình thực hiện tại JW chuẩn xác, được chuyển giao từ Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia am hiểu sâu về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm đảm bảo tỉ mỉ trong từng thao tác.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm tại JW

Hệ thống trang thiết bị, máy móc cũng như nguyên vật liệu hỗ trợ đảm bảo khách hàng có được hàm răng như ý nhưng vẫn đặt sự an toàn lên hàng đầu.

Nha khoa JW đảm bảo về chất lượng sau phục hình phù hợp với mức chi phí bạn bỏ ra khi thực hiện dán sứ không mài răng. Chế độ bảo hành rõ ràng giúp khách hàng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây. Liên hệ với đội ngũ nhân viên JW để được hỗ trợ sớm nhất.

Hình ảnh khách hàng thực hiện dịch vụ làm răng sứ không mài răng tại JW

Cùng xem chia sẻ chân thật từ nạn nhân của việc mài răng sai cách khi bọc răng sứ

Rate this post
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người
Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW
Hơn 90% khách hàng khi được hỏi về địa chỉ nha khoa uy tín đều lựa chọn Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW. Quy tụ đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ nha khoa hàng đầu, Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện JW tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp, giúp điều trị và làm đẹp răng chất lượng, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc
Nha Khoa Bệnh Viện Hàn Quốc